Anh Nguyễn Thái Duy Bình Phước Nhờ Tư Vấn Về Bộ Đôi Dược Thảo PyLoBlad Đánh Tan Sỏi Bàng Quang

Chia sẻ

Anh Nguyễn Thái Duy (35 tuổi – Bình Phước) đã tìm đến văn phòng PYLORA vào một sáng đầu tuần, yêu cầu được tư vấn về bộ đôi dược thảo PyLoBlad.

Đó là một sáng thứ 2 đầu tuần. Các nhân viên của PYLORA đang tất bật soạn đơn hàng cho khách thì được một vị khách ghé thăm. Đó chính là anh Nguyễn Thái Duy, 35 tuổi, quê Bình Phước. Anh cho biết mình có công tác trên Sài Gòn nên ghé đến văn phòng để được tư vấn về bộ đôi dược thảo PyLoBlad đánh tan sỏi bàng quang.

Theo chia sẻ từ anh, thì anh đã bị sỏi bàng quang tính đến thời điểm đó đã 2 tháng hơn. Đi khám thì các viên sỏi lớn nhỏ khác nhau. Có loại lớn đến 4mm. Các triệu chứng khó chịu liên tục xuất hiện. Điển hình nhất chính là tình trạng đau bụng dưới. Việc đi tiểu bị gián đoạn và sau khi tiểu xong anh vẫn còn cảm giác nước tiểu vẫn còn lại trong người. Thỉnh thoảng, bụng dưới đau thốn lên hay quá trình tiểu cũng bị đau rát khó chịu. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của anh.

Anh Duy chia sẻ về căn bệnh sỏi bàng quang - PYLORA
Anh Duy chia sẻ về căn bệnh sỏi bàng quang

PYLORA biết rằng, ngoài anh Duy thì hiện nay, có đến khoảng 15% người Việt Nam đang phải đối mặt với sỏi bàng quang với dòng tiểu không ổn định. Căn bệnh này mang đến những ảnh hưởng không nhỏ cho cuộc sống hàng ngày. Nó như một nỗi sợ vô hình và nếu không được khắc phục, sẽ dẫn đến sỏi thận, viêm nhiễm bàng quan cũng như nhiều chứng bệnh nguy hiểm khác.

Anh Duy cho biết anh đã dùng thuốc tây, sau đó chuyển sang một vài loại thảo dược. Trong quá trình tìm kiếm các thông tin về thảo dược, vô tình anh thấy được thông tin về bộ đôi dược thảo PyLoBlad đánh tan sỏi bàng quan. Do bạn bè và gia đình anh chưa ai sử dụng dược thảo này nên anh cũng chần chừ không biết hiệu quả hay không. Vì vậy, sẵn có dịp lên Sài Gòn, anh muốn ghé lại trực tiếp công ty để xem thực hư thế nào.

Bộ đôi dược thảo PYLOBLAD đánh tan sỏi bàng quang
Bộ đôi dược thảo PYLOBLAD đánh tan sỏi bàng quang

PYLORA rất mừng vì anh Duy đã tìm đúng chỗ. Bộ đôi dược thảo PyLoBlad là bộ đôi hoàn hảo dành cho người bệnh sỏi bàng quang. Thảo dược này nhập khẩu từ Mỹ, chứa các thành phần thảo dược quan trọng. Nó giúp phục hồi chức năng thận, tránh viêm nhiễm, đào thải sỏi và chất độc, hạn chế tích tụ nước tiểu, bào mòn và đánh tan sỏi bàng quan. Nó cũng giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm bàng quang cũng như loại bỏ triệt để các nguy cơ hình thành sỏi.

PYLORA cũng tư vấn chi tiết cho anh Duy về những khách hàng đã sử dụng bộ đôi dược thảo PyLoBlad đánh tan sỏi bàng quang như thế nào. Chỉ cần anh tin tưởng và kiên trì sử dụng, sau một liệu trình thì bệnh có thể được cải thiện nhanh chóng.

Tạm biệt Anh Duy, anh đã đặt mua 2 liệu trình của chúng tôi về dùng thử và hứa cho chúng tôi những phản hồi. Chúng tôi tin rằng, hệ tiết niệu khỏe mạnh sẽ đến với anh trong nay mai. Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng bộ đôi dược thảo PyLoBlad và thành công. Chúng tôi tin rằng anh Duy cũng như thế. 

Còn bạn, nếu không thể đến trực tiếp với PYLORA, hãy liên hệ quan hotline, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và bạn có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào!

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.