PyLoRa Đón Tiếp Anh Nhân Đến Tìm Hiểu Sản Phẩm Xương Khớp Cho Mẹ

Chia sẻ

Một sáng cuối tuần, PyLoRa được đón tiếp một vị khách đặc biệt, anh Nhân, từ Vĩnh Long, anh lên tận văn phòng để nhờ tư vấn sản phẩm dược thảo xương khớp cho mẹ.

Buổi trò chuyện của PyLoRa cùng vị khách của ngày cuối tuần tháng 4 thật đặc biệt. Đặc biệt vì ở độ tuổi gần 40, nỗi trăn trở lớn nhất của anh chính là MẸ. Đặc biệt vì người đàn ông ấy chân chất, thật thà, lặn lội từ Vĩnh Long lên đến tận Sài Gòn chỉ với một mục tiêu tìm mua thuốc cho mẹ già.

Đến văn phòng chúng tôi hôm ấy, anh Nhân, quê Vĩnh Long, có chia sẻ rằng mẹ anh bị thoái hóa xương khớp đã lâu. Vốn là mẹ xưa nay làm lụng vất vả. Vì vậy tuổi già đến thì loãng xương, đau khớp, thoái hóa. Vào những lúc trái gió trở trời thì các cơn đau càng hành hạ khiến mẹ rất mệt mỏi. Cơn đau xương khớp khiến bà không thể nào đi lại được. 

Bộ đôi dược thảo PyLoBone được nhiều khách hàng đánh giá cao
Bộ đôi dược thảo PyLoBone được nhiều khách hàng đánh giá cao

Anh lên Sài Gòn vì nghe một người quen mách nước là có thuốc nam từ vị sư ở chùa, rất công hiệu với những người bị đau xương khớp. Tuy nhiên, trên chuyến xe lên Sài Gòn, anh ngồi cùng với một cô cũng lớn tuổi. Cô cho biết cô dùng bộ đôi dược thảo PyLoBone của PyLoRa. Dùng chỉ 2 liệu trình mà các cơn đau chấm dứt hẳn. Trước đó, cô đã dùng rất nhiều loại thuốc xương khớp từ đông y đến tây y nhưng đều không có hiệu quả.

Cuộc trò chuyện ngắn ngủi vài tiếng đồng hồ đã thay đổi hoàn toàn ý định ban đầu của anh Nhân. Thay vì đến chùa xin lá thuốc Nam, anh đã nhờ xe ôm chở đến địa chỉ văn phòng PyLoRa theo hướng dẫn của cô đi cùng xe. Anh cũng trình bày rất rõ tình trạng đau xương khớp của mẹ. Các chuyên viên của PyLoRa đã tư vấn anh dùng bộ đôi dược thảo PyLoBone cho mẹ. 

PyLoBone khắc phục nhanh các chứng đau xương khớp
PyLoBone khắc phục nhanh các chứng đau xương khớp

Bộ đôi này gồm 2 sản phẩm có công dụng tương hỗ cho nhau. Sử dụng đồng thời cả hai giúp tăng sinh khớp sụn, sản xuất các hoạt dịch giúp khớp bôi trơn dễ dàng. Thảo dược cũng cung cấp hàng loạt các chất collagen, glucosamine, canxi, giúp xương chắc khỏe và khớp vận động linh hoạt.

Chỉ cần sử dụng dược thảo liên tục trong khoảng 7 ngày, các cơn đau sẽ chấm dứt triệt để. PyLoRa cũng tư vấn thêm cho anh các giải pháp hỗ trợ xương khớp, chế độ dinh dưỡng, vận động, tập luyện. Sau khi được tư vấn chi tiết, anh đã mua luôn 3 liệu trình để mẹ sử dụng. Chúng tôi cũng đã cung cấp đầy đủ các thông tin để anh có thể đặt hàng online mà không cần đến trực tiếp văn phòng.

Buổi sáng hôm ấy là một buổi sáng đáng nhớ của toàn thể nhân viên PyLoRa. Trong cuộc sống, còn rất nhiều những người con như anh Nhân, đang băn khoăn tìm kiếm các thảo dược chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho đấng sinh thành. Hiện nay, thị trường sản phẩm xương khớp đa dạng, vì vậy chúng tôi hiểu rằng vẫn rất nhiều khách hàng chưa tiếp cận được với PyLoBone. Hy vọng theo thời gian, dược thảo được nhiều người biết đến hơn, cùng chăm sóc tốt cho xương khớp và duy trì được đời sống an vui mạnh khỏe, đặc biệt cho người già.

Nguồn: PyLoRa.com

=> XEM THÊM: Tại Sao trời Lạnh Dễ Bị Đau Nhức Xương Khớp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.