Khách Hàng Tìm Đến Nhờ Tư Vấn Bộ Đôi Dược Thảo PyLoHair Ngăn Ngừa Rụng Tóc Sau Sinh

Chia sẻ

Chị Xuân ở quận Tân Bình tìm đến PYLORA để được tư vấn chi tiết bộ đôi dược thảo PyLoHair ngăn ngừa chứng rụng tóc sau sinh mà chị đang gặp phải.

Mỗi ngày, PYLORA lại tiếp đón khá nhiều khách hàng tìm đến để nhận tư vấn các dược thảo chăm sóc sức khỏe. Đó cũng là một ngày như mọi ngày, đầu giờ chiều, chúng tôi được một vị khách nữ khá trẻ ghé thăm. Chị đến văn phòng với mục đích tìm hiểu mức độ uy tín thương hiệu cũng như nhờ tư vấn về bộ đôi dược thảo PyLoHair  hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc mọc nhanh trở lại.

Vị khách nữ này tên Xuân. Chị mới sinh con hơn 1 năm nay và đã đi làm trở lại khoảng 6 tháng trước. Tuy nhiên, có một điều khiến chị rất lo lắng là tóc rụng rất nhiều. Chị cũng tìm hiểu về chứng rụng tóc sau sinh. Tuy nhiên, có lẽ chị là trường hợp đặc biệt vì sinh con hơn 1 năm rồi mà tóc vẫn rụng rất nhiều. Chị Xuân chia sẻ ngày trước tóc chị rất dày. Bây giờ tóc chỉ còn 1 nắm nhỏ trong tay.

Một khách hàng đã hết rụng tóc nhờ PyLoHair- PYLORA
Một khách hàng đã hết rụng tóc nhờ PyLoHair

Là một nhân viên kinh doanh, hình ảnh bên ngoài rất quan trọng. Chính vì vậy, chị rất lo lắng không biết làm thế nào để có thể giải quyết tình trạng của mình. Chị đã thử các giải pháp như dùng dầu gội thảo dược, dùng dầu dừa, tinh dầu bưởi và thậm chí uống cả thuốc tây mà tình hình vẫn không cải thiện.

Qua những chia sẻ, chuyên viên tư vấn của PYLORA đã tư vấn cho chị bộ đôi dược thảo PyLoHair. Đây là bộ đôi dược thảo được chiết xuất từ những thành phần thảo dược như nhân sâm Ấn Độ, vitamin B5, mangan và nhiều hoạt chất dinh dưỡng thiết yếu khác. Không giống như các giải pháp khắc phục rụng tóc từ bên ngoài, sản phẩm dưới dạng viên uống giúp ngăn ngừa rụng tóc từ bên trong.

Bộ đôi dược thảo cứu tinh cho mái tóc PyLoHair
Bộ đôi dược thảo cứu tinh cho mái tóc PyLoHair

Bộ đôi dược thảo PyLoHair giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe. Các nang tóc được phục hồi, ngăn chặn quá trình tiết bã nhờn và giúp da đầu khỏe mạnh hơn. Dược thảo cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nhất cho tóc. Vì vậy, tóc con mọc chắc khỏe từ bên trong. Rất nhiều khách hàng của PyLoHair đã sử dụng và hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

PYLORA cũng tư vấn thêm chị Nhung các vấn đề thường gặp phải sau sinh. Tư vấn chị bổ sung nội tiết tố, tăng cường các thức ăn giàu dưỡng chất cho tóc. Sau khi được tư vấn, chị đã chọn mua bộ đôi dược thảo PyLoHair về sử dụng.

Sau đó khoảng 6 tuần, chúng tôi có nhận được các thông tin phản hồi từ chị Xuân. Chị cho biết sử dụng khoảng 3 tuần thì tóc giảm gãy rụng hẳn. Khoảng 4 tuần, các chân tóc con đã bắt đầu mọc lên. Đặc biệt là da dầu khỏe mạnh. Chị cũng thấy tinh thần thư thái dễ chịu hơn. Điều quan trọng nhất là tóc đã hết rụng. Đó là một điều tuyệt vời nhất với chị vào lúc này.

Các bạn nếu đang gặp phải các triệu chứng rụng tóc sau sinh như chị Xuân, hãy liên hệ trực tiếp đến PYLORA để được tư vấn chi tiết nhé

Nguồn: PyLoRa.com

=> XEM THÊM: PyLoHair – Không Chỉ Là Hết Rụng Tóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.