Bạn Có Biết Nguyên Nhân Từ Đâu Gây Ra Bệnh Chàm Da

Chia sẻ

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, môi trường ẩm nóng tạo điều kiện cho các vi khuẩn nấm trên da gây bệnh, đặc biệt là chàm da. Hôm nay hãy cùng PyLoRa tìm hiểu về nguyên nhân gây ra căn bệnh này bạn nhé!

1. Sử dụng thuốc Tây

Những nhóm thuốc kháng sinh, Corticoid… làm mất cân bằng và gây tác động không nhỏ đến việc chuyển hóa các chất trong cơ thể. Việc lạm dụng quá nhiều các loại thuốc trên làm nâng cao khả năng mắc bệnh chàm da hơn.

2. Tiếp xúc các chất độc hại

Các chất độc hại trong môi trường ô nhiễm cũng khiến bệnh chàm da tăng cao. Các chất này tiếp xúc trực tiếp với bề mặt da làm nấm khuẩn dễ dàng phát triển và gây bệnh. Cũng có thể chất độc đi vào trong đường hô hấp gây ra các bệnh như: Hen suyễn, viêm xoang… đây cũng là yếu tố gây ra bệnh chàm da.

3. Môi trường ô nhiễm

Khói, bụi, nguồn nước ô nhiễm… khi da chúng ta tiếp xúc với những tác nhân này sẽ khiến da bị viêm nhiễm, mất đi liên kết tạo điều kiện cho các vi khuẩn phát triển, xâm nhập vào bên trong và gây bệnh.

Nắm được nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bạn có phương pháp phòng tránh và điều trị hiệu quả. Hãy gọi đến PyLoRa nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về căn bệnh này nhé!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909264136
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Chàm Da Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoZem Từ Mỹ

Nguồn: PyLoZem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.