Bộ Ba Thảo Dược PyLoKai Giúp Anh Hòa Hồi Phục Hoàn Toàn Sau Đột Quỵ

Chia sẻ

Hẳn chúng ta ai cũng biết đột quỵ là căn bệnh rất nguy hiểm, nó có thể cướp đi tính mạng bất cứ lúc nào. Đặc biệt sau đột quỵ, di chứng mà nó để lại rất nặng nề. Nếu không biết cách điều trị và sử dụng thuốc phục hồi thích hợp, có thể sẽ bị liệt nửa người, thậm chí tàn phế. Anh Hòa là một trong số những người không may bị đột quỵ, nhưng sau đột quỵ anh đã hồi phục hẳn nhờ bộ ba thảo dược của Mỹ – PyLoKai.

Anh Hòa, 45 tuổi, quê ở Hải Dương. Trong một lần vừa ngủ dậy, anh bất ngờ choáng váng, không thể đứng dậy được và méo miệng. Nếu gia đình không đưa đi cấp cứu kịp thời, anh đã có thể bị tàn phế vĩnh viễn, thậm chí tử vong vì căn bệnh vô cùng nguy hiểm này.

Đưa đến bệnh viện cấp cứu, các bác sĩ nghi vấn anh bị tai biến tắc mạch máu não. Kết quả chụp CT cho thấy tắc nghẹt hết mạch máu não chính và phải phẫu thuật. Rất may, ca phẫu thuật thành công, sau khi phẫu thuật thông mạch máu thì tay chân và cơ mặt đều trở lại bình thường. Sau thời gian nằm viện 2 tuần thì anh được cho về điều trị tại nhà.

Sau khi xuất viện, cơ thể anh vẫn còn yếu, mọi sinh hoạt khó khăn hơn nên cần sự hỗ trợ của người nhà. Anh cố gắng tập luyện thường xuyên để cơ thể không rơi vào tình trạng tê liệt. Được sự hỗ trợ của người nhà và sự cố gắng của bản thân, cơ thể của anh đã hồi phục từ từ.

Nhận thấy, uống thuốc tây liên tục trong thời gian dài, sẽ không tốt cho sức khỏe. Anh Hòa đã có nhiều tâm sự cùng bạn bè và người thân. May mắn thay, anh được một người bạn giới thiệu thuốc thảo dược PYLOKAI của Mỹ. Rất hợp ý anh, thuốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, rất tốt cho sức khỏe. Anh gọi ngay đến số điện thoại để được tư vấn. 

Gọi tới chuyên viên tư vấn, biết được tình trạng bệnh, anh được tư vấn một cách đầy, đủ tỉ mỉ và nhiệt tình. Và không thể bỏ qua bộ ba PYLOKAI, anh đã đặt một liệu trình. 

Sử dụng được 2 tuần, bệnh tình của anh đã có chuyển biến tốt. Các triệu chứng của bệnh ngày càng thuyên giảm, anh có thể ăn uống bình thường lại. Gia đình đã kết hợp cho anh sử dụng thuốc thảo dược đều đặn với chế độ ăn uống, tập luyện để quá trình điều trị nhanh hơn.

Hiện tại anh sử dụng sắp hết liệu trình thứ 2, anh đã hồi phục hoàn toàn các di chứng mà bệnh đột quỵ gây ra, anh đã có thể đi lại, sinh hoạt bình thường. Sức khỏe của anh cũng được cải thiện tốt hơn rất nhiều.

Trên đây là những tâm sự của anh Hòa sau khi bị đột quỵ cũng như quá trình anh hồi phục trở lại cuộc sống bình thường.

Nếu bạn đang có người nhà hay bạn bè không may mắc phải căn bệnh đột quỵ, hãy giới thiệu ngay đến PYLOKAI của công ty thảo dược PyLoRa nhé.

>> Xem thêm: Đẩy Lùi Đột Quỵ Nhân Đôi Hạnh Phúc Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoKai Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.