Chị Thu Hoài Đã Hết Viêm Đường Tiết Niệu Nhờ PyLoGy

Chia sẻ

Chào bạn!

Hằng ngày PyLoRa đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng trong đó có những thắc mắc về bệnh, phương pháp điều trị và nhưng khúc mắc khách hàng gặp phải.

Tuy nhiên, với thực trạng thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc quá nhiều như hiện nay khiến khách hàng bị hoang mang tâm lý. Sợ đặt niềm tin không đúng chỗ, tiền mất tật mang.

Cô Nguyễn Thị Thu Hòa (46 tuổi, ở Đà Lạt) là một bệnh nhân điều trị bệnh viêm nhiễm tiết niệu có kết quả rất khả quan tại PyLoRa. Tuy nhiên trong quá trình mới tìm hiểu, Cô Hòa cũng có những lo lắng, sự hoài nghi với thuốc dược thảo của Dược Phẩm PyLoRa.

Cô Nguyễn Thị Thu Hòa (46 tuổi, ở Đà Lạt)

Trước khi tìm đến và lựa chọn PyLoRa để điều giải quyết vấn đề bệnh viêm nhiễm tiết niệu của mình thì Cô đã dùng qua rất nhiều loại thuốc và phương pháp điều trị khác nhau, từ Thuốc Tây, Thuốc Bắc, cho đến những loại thực phẩm chức năng nhưng tất cả những loại thuốc ấy đều khiến Cô thất vọng. Khi tìm hiểu thông tin tại PyLoRa có cách điều trị bệnh viêm tiết niệu từ Mỹ Cô cũng muốn điều trị thử nhưng sau quá nhiều lần mua sai trước đó khiến Cô có tâm lý hoang mang và hoài nghi về những sản phẩm của PyLoRa.

NHỮNG LO LẮNG CỦA KHÁCH HÀNG KHI BIẾT ĐẾN BỘ ĐÔI THUỐC DƯỢC THẢO PYLOGY

Cô Hòa tâm sự: “Cô mắc bệnh viêm tiết niệu cũng đã hơn 1 năm nay. Cô thường xuyên thấy nặng tức bụng dưới, tiểu nhiều lần, mỗi lần tiểu thấy rất đau rát. Khiến Cô rất mệt mỏi, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng Cháu à. Cô đi khám ở bệnh viện Bình Dân uống kháng sinh thì khỏi nhưng cứ mấy ngày sau lại tái lại”

Giọng nói như không còn niềm tin, Cô tâm sự tiếp: “Cô đã điều trị bằng rất nhiều phương pháp những vẫn không khỏi, nào là thuốc Tây, thuốc Bắc, Thực phẩm chức năng… những chẳng có kết quả gì khả quan”

GIẢI ĐÁP NHỮNG QUAN NGẠI CỦA KHÁCH HÀNG

Cũng như những khách hàng khác Cô Hòa có rất nhiều thắc mắc ” Bộ đôi thuốc dược thảo PYLOGY này là thực phẩm chức năng hay là thuốc điều trị? PyLoRa hoạt động được 7 năm rồi mà sao Cô không thấy quảng cáo rầm rộ vậy? Thuốc này có thật sự nhập từ Mỹ về không vậy Cháu?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

Vì đây là tâm lý chung của người dùng nên các chuyên gia của PyLoRa đã trả lời kỹ càng lần lượt tất cả các câu hỏi của Cô.

Tại sao lại gọi là “thuốc dược thảo”, việc sử dụng ngôn ngữ như trên có đúng?

Việc sử dụng tên gọi “thuốc dược thảo” là hoàn toàn hợp lý Theo khoảng b. Điều 3, Thông tư 19 – 2018, TT-BYT về Danh mục thiết yếu ban hành như sau: “Thuốc dược liệu bao gồm thuốc dược liệu đã được cấp giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam và trong thành phần chứa dược liệu có tên trong danh mục vị thuốc cổ truyền thiết yếu ban hành kèm theo Thông tư này” vì vậy việc sử dụng thuốc dược thảo chỉ là tên gọi là những thuốc dược thảo có tác dụng điều trị được bào chế từ thiên nhiên.

Câu chuyện khách hàng trên trang web có phải là lời “chém gió”?

PyLoRa có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe công đồng Việt, danh sách khách hàng của PyLoRa hiện tại đã có hơn 16.000 khách hàng. Trong đó có những khách rất thân thiết. Vì vậy những câu chuyện khách hàng được chia sẻ chính là sự trải nghiệm, chia sẻ câu chuyên của mình đối với cộng đồng người Việt, từ những khách hàng yêu quý PyLoRa.

Tại PyLoRa có dược sĩ không? Thuốc PyLoRa là nhập khẩu đúng không?

Điều này là hoàn toàn chính xác, PyLoRa có đội ngũ dược sĩ được đào tạo về chuyên môn cụ thể. Tất cả thuốc tại PyLoRa đều được nhập khẩu, PyLoRa phân phối độc quyền các loại thuốc từ tập đoàn Natural Factors tại Mỹ. PyLoRa đã ký hợp đồng sản xuất và các luật sư của công ty đang tiến hành thủ tục hợp thức hóa cho những sản phẩm này. Vì vậy chất lượng thuốc luôn được đảm bảo.

Tại sao PyLoRa có 7 năm kinh nghiệm nhưng giấy phép đăng ký kinh doanh thì được thành lập từ ngày 07/05/2018?

Đây chính là chiến lược tạo dựng thương hiệu của PyLoRa. Làm thương hiệu vững mạnh thực sự, nhưng yếu tố kinh doanh đi trước, thương hiệu theo sau. PyLoRa tập trung vào kinh doanh một thời gian dài, sau khi thành công rồi mới quay lại chuẩn hóa về thương hiệu. Vì vậy việc PyLoRa xuất hiện trên thị trường được 7 năm nhưng lại thành lập thương hiệu gần đây là chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

TIN TƯỞNG VÀ QUYẾT ĐỊNH ĐỒNG HÀNH CÙNG PYLORA ĐỂ TẠM BIỆT BỆNH VIÊM TIẾT NIỆU

Sau khi được tư vấn và hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, giải đáp được những thắc mắc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm PYLORA. Biết được thuốc dược thảo chiết xuất 100% từ thiên nhiên có hiệu quả, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Cô Hòa được chuyên viên của PyLoRa tư vấn rất cụ thể, nhờ vậy Cô biết được trong bộ đôi thuốc dược thảo PYLOGY bao gồm: nam việt quất, vót Châu Âu, hải cẩu vàng, gừng, cây thục quỳ, cây mật gấu. PyLoRa cam kết sẽ tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời những biểu hiện tiểu nhiều lần, tiểu buốt rát, nặng bụng dưới sẽ cải thiện đến 60% trong 1 liệu trình đầu.

Cô yên tâm nên quyết định đặt thuốc, sử dụng được 3 tuần đầu Cô thấy đi tiểu không còn đau buốt nữa, đêm chỉ đi tiểu từ 1 – 2 lần thôi. Cô thấy hiệu quả nên gọi đến đặt thêm 1 liệu trình nữa. Kiên trì uống thuốc đều đặn, đúng giờ và tân thủ theo đúng phác đồ điều trị mà PyLoRa đưa ra. Trong lần đi tái khám gần đây Cô Hòa đã nhận được kết quả rất như mong đợi. Bác sĩ kết luận: “Thành bàng quang đều, không viêm nhiễm”.

Cô rất phấn khởi liền gọi đến PyLoRa để thông báo tin vui này. “Bây giờ Cô đã ngủ ngon hơn vì không còn tiểu đêm nữa, không còn tiểu đau rát và nặng bụng dưới nữa, thuốc Mỹ đúng là chất lượng Mỹ Cháu nhỉ”- Cô Hòa hào hứng chia sẽ.

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Viêm Tiết Niệu Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoGy Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.