Chia Sẻ Cách Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Cho Nam Giới

Chia sẻ

Chuyện “yêu” là vấn đề tế nhị nhưng lại có ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt, tình cảm của các cặp đôi. Vì thế nếu chất lượng cuộc “yêu” không cao sẽ khiến cho đôi bên không thể tìm thấy cảm giác thỏa mãn. Bởi vậy nếu bạn có thời gian quan hệ ngắn, hãy học cách kéo dài thời gian quan hệ mà PyLoRa chia sẻ dưới đây nhé.

Quan hệ trong thời gian bao lâu được xem là đủ?

Thời gian quan hệ tình dục dài ngắn sẽ quyết định đến bản lĩnh đàn ông. Việc thời gian diễn ra ngắn khiến cả nam và nữ giới đều chưa kịp thỏa mãn được ham muốn của bản thân. Từ đó gây ra nhiều hệ lụy kéo theo. Về lâu dài sẽ khiến nam giới mất tự tin, nữ giới bực dọc và ảnh hưởng tới hạnh phúc của các cặp đôi. Vậy thời gian quan hệ bao lâu được xem là đủ?

Thời gian quan hệ bình thường sẽ kéo dài như sau:

Không tính khúc dạo đầu của các cặp đôi, thời gian quan hệ tính từ khi “cậu nhỏ” xâm nhập vào cô bé cho tới khi đạt được hưng phấn cần thiết cho cả 2 người sẽ kéo dài từ 7 – 10 phút. Đây là thời gian lý tưởng nhất để xuất tinh và được xem là vừa đủ cho cả đôi bên.

Tuy nhiên nếu thời gian quan hệ trên chỉ đạt được từ 1 – 3 phút thì đó là hiện tượng “xuất tinh sớm”. Tình trạng này cũng khá phổ biến ở nam giới và khiến họ không tự tin.

Quan hệ từ 7 – 10 phút là hợp lý để xuất tinh

Vậy cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới như thế nào?

Mặc dù là chuyện tế nhị nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống tinh thần của các cặp đôi. Bởi thế cần hết sức chú ý để cải thiện thời gian, giúp cả đôi bên cùng tìm được những cảm xúc tốt nhất. Bạn có thể áp dụng một số cách kéo dài thời gian quan hệ dưới đây mà PyLoRa chia sẻ.

1: Luôn phải giữ tinh thần thoải mái

Tinh thần là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới cuộc yêu của cả 2 bên. Việc có được một cuộc yêu chất lượng sẽ không chỉ tăng thêm sự gắn kết giữa 2 người mà còn giúp cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên khi tình trạng “xuất tinh sớm” diễn ra, hầu hết nam giới thường mang tâm lý thiếu tự tin. Và điều này sẽ càng làm cuộc yêu bị ảnh hưởng.

Hãy dẹp bỏ sự mất tự tin đó, bạn cần thoải mái để giữ cho mình và bạn tình có được những cảm giác ban đầu tốt nhất. Tâm lý chính là yếu tố khiến cho đấng mày râu xuất tinh nhanh và rút ngắn cuộc yêu xuống.

Ngoài ra, bạn hãy cởi mở hơn với bạn tình của mình. Bạn có thể tâm sự cả với người bạn đời để họ biết bạn đang lo lắng ra sao. Họ cũng có thể giúp bạn giải tỏa những lo âu đó và kéo dài cuộc yêu hơn nữa.

2: Thực hiện các bài tập hàng ngày kéo dài thời gian quan hệ

Để giúp bản thân có thể thoát khỏi tình trạng xuất tinh nhanh và kéo dài thời gian quan hệ, nam giới có thể tập luyện qua các bài tập khác nhau. Bạn có thể tham khảo 1 số bài tập sau:

Thực hiện các bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bài tập 1: Kegel

Bài tập này khá hữu hiệu và bạn có thể thực hiện hàng ngày để giúp cải thiện sức khỏe cho mình. Cách thực hiện đơn giản như sau:

  • Mặc quần áo rộng rãi hoặc có thể khỏa thân nếu bạn muốn.
  • Đặt 1 – 2 ngón tay của bạn lên vùng da nằm giữa 2 chân ở vùng sau tinh hoàn, nằm ở phía trước hậu môn.
  • Bạn có thể tưởng tượng như mình đang nhịn tiểu và việc này có tác dụng làm co lại các cơ sàn chậu.
  • Bạn sẽ cảm nhận thấy có 1 số những chuyển động ở vị trí bạn đặt ngón tay như ở “cậu nhỏ” và phần tinh hoàn của mình.
  • Đừng cố co thắt các khu vực chân, mông hay bụng mà chú ý chỉ tập trung vào các cơ sàn chậu mà thôi.

Việc kiểm soát được dòng chảy của nước tiểu sẽ giúp bạn kiểm soát được cả khả năng xuất tinh của mình. Từ đó có thể tăng cường được sức mạnh của các cơ này. Từ đó bạn tự kiểm soát được thời gian xuất tinh theo mong muốn.

Bài tập 2: Hãy “tự sướng”

Nam giới hầu hết ai cũng đều có những phút giây “tự sướng” để giúp giải tỏa tâm lý của mình. Việc có thể “tự sướng” là điều cần thiết và bạn hoàn toàn có thể tận dụng được điều này để có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình. Bạn có thể thực hiện hàng ngày, cho tới khi cảm giác muốn ra thì dừng lại và thực hiện lại theo cách đó. Về lâu dài bạn sẽ tự kiểm soát được khả năng của mình.

3: Bổ sung dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt khoa học

Dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố quan trọng để có thể giúp nam giới kéo dài cuộc yêu hơn. Bạn có thể bổ sung các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và tốt cho chuyện ấy như hàu biển, bạch tật lê, Vitamin E, thịt bò, các loại hoa quả cho cơ thể…

Ngoài ra cần sinh hoạt điều độ, tránh thức khuya, uống nhiều rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích… để giúp cuộc “yêu” của hai bạn được cải thiện tốt hơn.

Bổ sung thêm dinh dưỡng sẽ giúp nam giới kéo dài cuộc “yêu”

Lời kết

Trên đây chính là những cách kéo dài thời gian quan hệ mà bạn có thể áp dụng để giúp mình kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ đôi PyLoMen để giúp cải thiện Hormone từ sâu bên trong để cải thiện tình trạng này bền vững hơn. Chúc bạn luôn vui khỏe!

>>XEM THÊM: Giải Pháp Dành Cho Bệnh Tăng Sinh Lý Nam Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoMen Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.