Cô Nguyệt Phục Hồi Sau Đột Quỵ Nhờ Thảo Dược

Chia sẻ

Hẳn chúng ta ai cũng biết, sau đột quỵ, để phục hồi được như ban đầu cả về thể chất lẫn chức năng là điều không hề đơn giản. Vì vậy, cách điều trị và sử dụng thuốc như thế nào để bệnh nhân nhanh chóng phục hồi là điều cực kỳ cần thiết. Cô Nguyệt là một trong những người phục hồi rõ rệt sau đột quỵ, nhờ bộ ba thảo dược PyLoKai.

Cô Nguyệt 56 tuổi, quê ở Đồng Nai. Cách đây 6 tháng đã trải qua cơn đột quỵ nằm viện 2 tuần và được cho về nhà điều trị. Sau khi về nhà, sức khỏe yếu hẳn, bị liệt một bên cánh tay và chân nên mọi sinh hoạt và đi lại đều cần sự hỗ trợ của gia đình. Uống thuốc theo đơn bác sĩ kê kết với với tập vật lý trị liệu khoảng 2 tháng trời thì cô cũng đã cải thiện được phần nào. Song, uống nhiều thuốc Tây khiến cô nóng trong người, huyết áp cao và không muốn ăn, tinh thần mệt mỏi, không muốn trò chuyện với ai.

Thấy vậy, con trai cô là anh Hải, đã tìm hiểu nhiều loại thuốc cho mẹ uống, nhằm điều trị dứt điểm mà không gây ra tác dụng phụ. Cũng được nhiều người chỉ cho nhiều cách nhưng không thấy có hiệu quả. Một lần, được một người bạn qua thăm chỉ có anh, nên cho bác uống thuốc thảo dược, vừa điều tị bệnh vừa không có tác dụng phụ. Anh cũng nghe và làm theo, tìm hiểu các loại thuốc thảo dược, và cuối cùng anh cũng đủ tin tin tưởng và bị thuyết phục bởi thảo dược của công ty PyLoRa.

Anh gọi điện thoại đến công ty, xin được tư vấn. Sau khi kể hết tình trạng bệnh của mẹ, anh đươc chuyên viên tư vấn tận tình và kĩ lưỡng, đưa ra phác đồ điều trị cho mẹ. Đặt niềm tin vào nhà thuốc anh đặt 2 liệu trình đầu tay.

Sau 2 liệu trình ấy, sức khỏe cô Nguyệt cải thiện rất nhiều, kết hợp với vật lý trị liệu phục hồi chức năng, cô bắt đầu vận động được các khớp cơ, tập đi lại được. Đặc biệt, uống thuốc thảo dược, cô không thấy nóng trong người, không có tác dụng phụ nên cô cảm thấy ăn ngon miệng hơn, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Thấy mẹ có chuyển biến tích cực, anh Hải đặt tiếp 2 liệu trình nữa. Sau 4 tháng uống thuốc, đến nay cô Nguyệt đã ngưng tập vật lý trị liệu, và tự mình tập luyện, kết hợp uống thuốc cô đã đi lại được, mặc dù không nhẹn như trước đây, nhưng đây là cả một sự nỗ lực và cố gắng.

Không quên cảm ơn bộ ba thảo dược PyLoKai đã đồng hành cùng cô suốt 4 tháng qua. Hiện nay cô vẫn uống thuốc duy trì để phục hồi cơ thể sớm nhất. Chúc cho cô sẽ mau chóng khỏi bệnh.

Bộ ba thảo dược PyLoKai là bộ ba thảo dược dược gồm Herbal BoostUbiquinol Active CoQ10 và Howthorn Phytosome có tác dụng hỗ trợ điều trị và hạn chế các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu; phòng ngừa tai biến mạch máu não và các di chứng sau tai biến, kích thích vận động ở tay chân và các khớp bị cứng, phục hồi các chi bị tổn thương, giúp trí não minh mẫn.

>> Xem thêm: Đẩy Lùi Đột Quỵ Nhân Đôi Hạnh Phúc Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoKai Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.