Điều Trị Xơ Vữa Mạch Vành Bằng Đông Y Và Châm Cứu

Chia sẻ

“Mạch máu giống như ống nước, đôi lúc bị hẹp lại do rác, cặn bám, khiến cho nguồn nước đi qua khó khăn thậm chí gây tắc” – Lương y Phạm Ngọc Khánh cho biết. Bệnh xơ vữa mạch vành cũng như ống nước được ví von trên. Cùng tìm hiểu về căn bệnh này và phương pháp chữa trị bằng Đông y.

Điều trị xơ vữa mạch vành bằng stent

Đây là một phương pháp can thiệp áp dụng phổ biến trong việc điều trị bệnh xơ vữa mạch vành giúp cải thiện lưu lượng máu tới tim, làm giảm triệu chứng đau thắt ngực và ngăn ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim. Sử dụng thủ thuật Stent để mở rộng mạch máu từ đó tăng cường cấp lượng máu tới tim.

Điều trị xơ vữa mạch vành bằng stent

Biện pháp được kết hợp giữa nong bóng và áp dụng giá đỡ stent để chống đỡ cho động mạch mở rộng, từ đó dòng máu cấp đến tim dễ dàng hơn. Tuy nhiên không phải bệnh nhân nào cũng có thể áp dụng phương pháp Stent thành công bởi thông thường một người thường bị tắc nghẽn nhiều nơi tại động mạch vì vậy một stent không thể chống đỡ được hết các mảng bám này.

Chữa xơ vữa mạch vành bằng Đông y?

Để khắc phục nhược điểm trên, hướng điều trị bằng Đông y không nhất thiết phải đặt stent. Phương pháp  chữa bệnh mà lâu nay lương y Phạm Ngọc Khánh vẫn thực hiện cho bệnh nhân và vô cùng hiệu quả đó là dùng thuốc Đông y kết hợp châm cứu.

Bài thuốc Đông y gồm các loại thảo dược như đương quy, rễ cây nhàu, đan sâm, xuyên khung, huyền sâm, hạ khô thảo, xích thược và một số vị thuốc khác, hàm lượng gia giảm theo từng thể trạng của người bệnh. Cùng với đó, kết hợp với châm cứu giúp cho thành mạch giãn ra, khí huyết lưu thông hiệu quả từ đó điều trị nhanh hơn.

Chữa xơ vữa mạch vành bằng rễ cây nhàu

Bài thuốc giúp thành mạch bền hơn, dọn sạch xơ vữa, mạch co giãn tốt. Bệnh nhân chỉ cần uống thuốc khoảng 2-3 tháng là khỏi, không cần phải uống thuốc suốt đời. Bên cạnh đó để bệnh tình chuyển biến tích cực người bệnh cần giữ lối sống lành mạnh, kiểm soát tốt tình trạng bệnh.

Trong phác đồ điều trị xơ vữa mạch vành, bác sĩ có thể kết hợp một hay nhiều loại thuốc Đông y kể trên, tùy thuộc vào tình trạng bệnh cùng với các triệu chứng mà người bệnh đang gặp phải.

Để biết thêm thông tin về bài thuốc Đông y chữa trị bệnh xơ vữa mạch vành hiệu quả cùng nhiều phương pháp điều trị khác, người bệnh vui lòng để lại thông tin liên hệ để được đội ngũ bác sĩ của PyLoRa tư vấn miễn phí tình trạng bệnh và hướng điều trị phù hợp.

=>> Xem thêm : Loại Bỏ Xơ Vữa Động Mạch Vành – Khôi Phục Trái Tim Khỏe Mạnh Từ Bộ Ba Dược Thảo Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.