Dược Thảo Tăng Cường Tuần Hoàn Máu Não Grape Seed Extract

Chia sẻ

Ngủ là phản ứng tự nhiên của con người để lấy lại thăng bằng cho cơ thể. Một giấc ngủ ngon sẽ làm tiêu hao mệt mỏi, khôi phục lại sức lực, giữ cho thần kinh được cân bằng, bảo vệ não bộ.

1. Thành phần của lọ Grape Seed Extract

Thành phần của thuốc 

+ Polyphenol : Có tác dụng chống Oxy hóa, bảo vệ thành mạch máu, cải thiện lưu thông máu, chống căng thẳng, suy nhược thần kinh, giảm trí nhớ do tuổi tác.

+Proanthocyanidin: giúp chống viêm, chống Oxy hóa , ức chế giải phóng Histamin và các triệu chứng dị ứng. Tăng cường tuần hoàn máu đến các bộ phận của cơ thể , chống Stress ngăn chặn suy nhược thần kinh.

+ Vitamin E: Là một trong những chất béo chống Oxy hóa rất tốt.

+ Flavonoid: Ngăn chặn quá trình Oxy hóa. Bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não.

+ Linoleic Acid: Chống sự tích tụ mỡ máu ở tế bào. Ngăn chặn bệnh béo phì, bệnh mỡ trong máu gây ảnh hưởng đến mạch máu.

2. Công dụng của Grape Seed Extract

Công dụng của thuốc

+ Chống Oxy hóa mạnh, cung cấp Polyphenol trung hòa các gốc tự do.

+ Bảo vệ mao mạch, tĩnh mạch, tăng cường lưu thông máu.

+ Cải thiện tuần hoàn ngoại vi và củng cố mạch máu yếu.

+ Tăng cường lưu thông máu, chống xơ vữa động mạch.

+ Chống Stress, ngăn chặn suy nhược thần kinh.

+ Ức chế cấc Enzyme phá vỡ Collagen.

+ Tăng cường thị lực, hết mệt mỏi.

3. Nguồn gốc của lọ Grape Seed Extract

Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Được lựa chọn và đào tạo từ khắp nơi trên thế giới. Các chuyên gia thật sự đã làm việc rất nghiêm túc và hiệu quả. Bằng chứng là cho ra đời những loại thuốc rất tốt đảm bảo được sức khỏe và nhu cầu của người bệnh. 

Tất cả các thảo dược đều được trồng ngoài môi trường tự nhiên nên việc kiểm soát mùa vụ là điều rất quan trọng. Các bước gieo trồng, thu hoạch phải đúng thời điểm để mang lại sản lượng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, việc thu hoạch hoàn toàn thủ công, chỉ chọn lựa những sản phẩm đã đủ tiêu chí. Điều này khác biệt với việc thu hoạch bằng máy.

Quy trình tạo nên cây thảo dược

Mặc dù có thể công nghệ và chất lượng của Natural Factors là hoàn toàn tốt nhưng trên lĩnh vực dược phẩm vừa trồng, vừa sản xuất để đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng, Natural Factors còn lựa chọn ISURA (một công ty thứ 3) để chứng nhận sản phẩm của mình bởi vì họ sử dụng các thiết bị hiện đại, chẳng hạn như phân tích PCR (phản ứng chuỗi Polymerase thời gian thực) theo thời gian thực, để xác định các sinh vật biến đổi Gen. Họ cũng sử dụng phổ khối để kiểm tra hơn 400 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác.

Công nghệ kiểm nghiệm thuốc 

>> Xem thêm: Bí Quyết Đong Đầy Giấc Ngủ Với Bộ Đôi Thuốc Thảo Dược PyLoSleep Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.