Giải Pháp Mới Điều Trị Bệnh Căng Thẳng

Chia sẻ

Căng thẳng thần kinh (Stress) là một yếu tố vật lý, hóa học hoặc cảm xúc do những bất ổn về tinh thần gây ra. Khi bạn căng thẳng, cơ thể phản ứng như lúc bạn gặp nguy hiểm bằng cách tiết ra các Hormone giúp cung cấp năng lượng mạnh mẽ cho các cơ và làm tăng nhịp tim, khiến bạn thở nhanh hơn (phản ứng chống căng thẳng).

Căng thẳng tích cực sẽ có ảnh hưởng tốt, giúp chúng ta tập trung, đáp ứng các tình huống khó khăn, đây là phản ứng cần thiết trong cuộc sống. Căng thẳng tích cực buộc mỗi người phải hành động để có nhận thức và quan điểm mới thú vị hơn.

Stress có thể ảnh hưởng đến chúng ta về thể chất, tinh thần, cảm xúc và hành vi. Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh bao gồm:

Thể chất: mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, đau nhức/chuột rút cơ bắp (đặc biệt là cổ, vai và lưng), tim đập nhanh, đau ngực và buồn nôn;
Tinh thần: giảm tập trung và trí nhớ, thiếu quyết đoán, lơ ngơ, lú lẫn và mất hài hước;
Cảm xúc: lo âu, căng thẳng, trầm cảm, tức giận, thất vọng, lo lắng, sợ hãi, khó chịu, thiếu kiên nhẫn và nóng tính;
Hành vi: hối hả, bồn chồn, ăn uống nhiều, hút thuốc, uống rượu, khóc, la hét, đổ lỗi và thậm chí đập vỡ hay ném đồ vật xung quanh.

Nguyên nhân gây ra căng thẳng gồm hai yếu tố: bên ngoài và bên trong.

Yếu tố bên ngoài: bao gồm các sự kiện lớn trong cuộc sống như mất việc, mất mát người thân hoặc do các môi trường sống như ánh sáng hoặc tiếng ồn quá mức;
Yếu tố bên trong: xảy ra trong cơ thể, do chính bản thân tự tạo áp lực vào cuộc sống, ví dụ như có những kỳ vọng không thực tế, tiêu cực với bản thân hoặc sử dụng quá mức caffeine hay rượu và thiếu ngủ liên tục.

Để điều trị giảm Stress bạn cần kết hợp thay đổi lối sống, tư vấn bác sĩ, thư giãn và kiểm soát căng thẳng. Các thuốc điều trị căng thẳng sẽ tùy thuộc vào loại triệu chứng bạn đang trải qua và mức độ nghiêm trọng của chúng. Việc điều trị có thể dao động từ chữa trị triệu chứng đơn giản đến chăm sóc và kiểm tra tình hình sức khỏe khi nhập viện.

Bộ đôi thảo dược PYLOSTRESS gồm PharmaGABA và Serenity Formula giúp loại bỏ căng thẳng và phục hồi hệ thần kinh.

 

SERENITY FORMULA với chiết xuất từ 4 loại thảo dược là: Sâm Ấn Độ, Sâm Tây Bá Lợi Á, Hoa Oải Hương và Cây Rễ Vàng.

Chiết xuất từ lá và rễ Sâm Ấn Độ thường được dùng để giảm căng thẳng, giảm các dấu hiệu của sự lo lắng, trầm cảm, cải thiện thể chất, cảm xúc và làm giảm các triệu chứng mất ngủ, đau đầu. Những hoạt chất có trong sâm Ấn Độ cung cấp một cảm giác hưng phấn đặc biệt cho con người, qua đó làm sụt giảm lo lắng.

Sâm Tây Bá Lợi Á có chứa thành phần Eleutherosides, Adaptogen – hoạt chất giúp cơ thể giảm căng thẳng, cơ thể minh mẫn, tỉnh táo đặc biệt là điều trị tình trạng kiệt sức và suy nhược thần kinh do làm việc quá sức và do tình trạng căng thẳng kéo dài.

Hoa Oải Hương giúp điều trị chứng lo âu, trầm cảm và mất ngủ. Làm tăng hiệu quả của bộ nhớ và làm giảm tác động của Stress và các cơn đau đầu. Giúp kích hoạt phản ứng tích cực tâm lý và mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người.

Rễ Vàng có tác dụng làm giảm các triệu chứng trầm cảm điển hình như: Mất ngủ, mất ổn định về tinh thần và tình cảm.

PharmaGABA có thành phần chính là GABA

GABA đóng vai trò chính trong việc giảm bớt sự hoạt động của các Neurone và ức chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền. Giúp ngăn cản các truyền dẫn căng thẳng và bất an đến vùng thần kinh trung ương bằng việc chiếm giữ các vùng tiếp nhận tin các tế bào này, khống chế các vùng tiếp nhận tin. Thiếu GABA con người trở nên căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng, mất ngủ, trầm cảm.

>> Xem thêm: Quét Sạch Căng Thẳng Lo Âu Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoStress Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.