Hiệu Quả Của Bộ Đôi Từ Mỹ Chữa Khỏi Bệnh Đau Vai Gáy Của Anh Vệ

Chia sẻ

Dân văn phòng là đối tượng dễ bị đau vai gáy nhất do tính chất công việc ngồi lâu, ít cử động vùng cơ cổ, căng thẳng, cầm chuột máy tính trong thời gian dài,…gây ra những cơn đau nhức ở vùng vai gáy, lưng trên lan dần xuống bả vai, tê mỏi cánh tay.

Anh Vệ (30 tuổi, Vĩnh Long) làm trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, công việc khó tránh khỏi việc ngồi trước máy tính. Vì mải chạy theo Deadline, dự án khiến Anh làm việc với một tư thế, nên lâu ngày vùng cổ gáy đã có những triệu chứng như đau nhức, tê mỏi lan xuống cánh tay, đôi lúc nhức đầu.

Anh Vệ (30 tuổi, Vĩnh Long)

Căn bệnh ảnh hưởng khá nhiều đến công việc cũng như đời sống hàng ngày nên Anh đã sắp xếp đi khám, được bác sĩ chẩn đoán đau vai gáy, chèn ép dây thần kinh. Uống thuốc mà bác sĩ kê đơn, bệnh chỉ giảm khi dùng thuốc.

Đang trong lúc tìm phương pháp chữa trị khác thì Anh được người quen giới thiệu đến thảo dược của Mỹ, cứ ngỡ thực phẩm chức năng. Anh liên hệ trực tiếp đến PyLoRa, sau khi nghe giải đáp và tìm hiểu thêm trên mạng thì mới biết đó là thuốc.

Khi biết được cụ thể tình trạng bệnh của Anh, chuyên viên đã tư vấn 1 liệu trình gồm 1 hộp OSTEOMOVE EXTRA STRENGTH JOINT CARE (120 viên) có tác dụng chữa viêm rễ thần kinh và 1 hộp SAMe (60 viên) giúp giải tỏa căng thẳng (gây kéo giãn dây thần kinh) hiệu quả, tái tạo lại màng tế bào ở não.

Kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, kiêng khem đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, bia rượu, kiểm soát cân nặng hợp lý,…và luyện tập thể dục chuyên viên gửi mỗi ngày.

Qua quá trình tư vấn thì Anh quyết định đặt mua một liệu trình. Sau khi dùng được một nửa liệu trình thì bệnh tình đã có dấu hiệu khả quan hơn, cánh tay và vùng cổ bớt đau nhức, đỡ nhức đầu hơn. Khi uống hết thuốc thì bệnh của Anh cũng đã khỏi hẳn. Anh vui lắm.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về bệnh đau vai gáy cũng như về bộ đôi thảo dược OSTEOMOVE EXTRA STRENGTH JOINT CARE và SAMe từ Mỹ, hãy liên hệ ngay với PyLoRa để được tư vấn miễn phí và đặt hàng với giá ưu đãi cho 300 khách hàng đầu tiên nhé.

>> Xem thêm: Loại Bỏ Đau Vai Gáy Xóa Tan Ưu Phiền Cùng Bộ Đôi Dược Thảo PyLoSam Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.