Khoảng Thời Gian Vàng Dành Cho Bệnh Đột Quỵ – Tai Biến Mạch Máu Não

Chia sẻ

Ở mỗi một bệnh trong thời gian tái phát bệnh sẽ có được khoảng thời gian vàng. Nếu bắt kịp đứng thời điểm này, bệnh nhân có thể vượt qua được nguy hiểm. Đột quỵ cũng như vậy, nó được tính từ lúc người bệnh bắt đầu có những dấu hiệu của bệnh đến sau từ 3-5 giờ.

Đột quỵ là bệnh gây tử vong đứng thứ 3 trong số những nguyên nhân gây tử vong ở con người và là nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế. Hiện nay, bệnh đột quỵ đang gia tăng theo xu hướng trẻ hóa độ tuổi mắc bệnh. Đây là căn bệnh nguy hiểm tới tính mạng và để lại di chứng nặng nề nếu không kịp thời phát hiện, có xử lý ban đầu đúng và nhanh chóng đưa đến các cơ sở y tế. Tuy nhiên nhiều người dân vẫn đang có những nhầm lẫn về đột quỵ như có sự nhầm lẫn giữa các triệu chứng của bệnh với hiện tượng bị cảm, trúng gió; tự ý cho người bệnh uống thuốc không có chỉ định… dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Mức độ nguy hiểm của đột quỵ não

Trên thế giới tỷ lệ tử vong do bệnh khoảng 20%. Đột quỵ não (tai biến mạch máu não) có 2 dạng là thiếu máu cục bộ não (hay còn gọi là nhồi máu não) và chảy máu não.

Đột quỵ nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời tại các cơ sở y tế chuyên khoa sẽ nguy hiểm đến tính mạng người bệnh hoặc để lại những hậu quả nặng nề cho bản thân người bệnh, là gánh nặng cho gia đình. Di chứng của đột quỵ não để lại trên người bệnh, nếu nhẹ là nói ngọng, méo mồm, vận động khó. Nặng là mất ý thức, liệt nửa người hoặc cả người…

“Thời gian vàng” cho hồi phục

Nhiều người vẫn lầm tưởng đột quỵ là căn bệnh không thể hồi phục. Tuy nhiên, ngày nay với sự tiến bộ của y học, bệnh nhân bị đột quỵ vẫn có thể hồi phục sức khỏe, hòa nhập tốt nếu được phát hiện kịp thời và nhanh chóng được đưa đến các cơ sở điều trị có chuyên khoa.

Tuy nhiên khoảng thời gian từ 3-5 giờ sau đột quỵ vẫn là thời gian lý tưởng nhất cho việc điều trị. Từ ngoài 5 giờ đến 9 giờ được gọi là khoảng thời gian “tranh tối tranh sáng”, tức là bệnh nhân có thể hồi phục hoặc không. Vượt quá “thời gian vàng” sẽ không có biện pháp điều trị tối ưu và khả năng phục hồi của người bệnh sẽ là rất khó.

Như bạn đã thấy bệnh đột quỵ và mức độ nguy hiểm cao như thế nào. Bạn đã có những dấu hiệu  nhẹ của đột quỵ, bạn mong muốn giải quyết những dấu hiệu đó.  PyLoRa giới thiệu đến bạn bộ ba thuốc thảo dược PyLoKai với 3 hộp thuốc:

– Thuốc thảo dược phục hồi tế bào Herbal Boost giúp sản xuất năng lượng, chức năng miễn dịch và lưu thông.  Duy trì chất lượng các thành phần máu tuần hoàn, duy trì cân bằng các hệ thống có quan khác. Phục hồi cơ thể tối ưu.

– Thuốc thảo dược cải thiện tuần hoàn Hawthorn Phytosome giúp tăng lượng máu động mạch vành và làm giảm sức cản ngoại biên, duy trì chức năng tim mạch, tiêu diệt các gốc tự do, đem lại giấc ngủ ngon.

– Thuốc thảo dược duy trì năng lượng Ubiquinol CoQ10 giúp cung cấp năng lượng bền vững chống lại mệt mỏi và suy thoái. Loại bỏ nguy cơ mắc  bệnh tim  mạch. giúp tinh thần minh mẫn.

>> Xem thêm: Đẩy Lùi Đột Quỵ Nhân Đôi Hạnh Phúc Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoKai Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.