Kinh Nghiềm Giường Chiếu Từ Tố Nữ Kinh

Chia sẻ

Bạn có thể học kinh nghiệm giường chiếu từ Tố Nữ Kinh để giúp chuyện phòng the trở nên hiệu quả và cả 2 cùng đạt được những cảm xúc tuyệt vời nhất. Hãy cùng PyLoRa cùng học ngay những kinh nghiệm dưới đây với Cửu pháp được tuyền lại từ Tố Nữ Kinh nào.

Tố Nữ Kinh là gì?

Trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua về Tố Nữ Kinh để xem đây là gì mà nhiều người lại muốn thử nghiệm đến thế nhé.

Đôi nét về Tố Nữ Kinh

Tố Nữ Kinh là một bộ sách quý giá đã được cất giấu trong hoàng cung của Trung Quốc nhiều năm. Bộ sách này chính là cẩm nang ngọc phòng bí quyết được ghi chép lại, biên soạn và truyền thụ qua hàng ngàn năm. Chỉ có Vua Chúa thời xưa với được biết đến bộ sách này. Điều này cũng xuất phát từ nên văn hóa Á Đông trong việc phân biệt giai cấp.

Kinh nghiệm giường chiếu từ Tố Nữ Kinh rất bổ ích

 

Bộ sách này đề cập tới 4 vấn đề chính trong kinh nghiệm giường chiếu gồm:

  • Vấn đề 1: Đề cập tới yếu tố âm dương ngũ hành trong hoạt động tình dục
  • Vấn đề 2: Đề cập tới yếu tố thể chất – sức khỏe trong nghệ thuật phòng the
  • Vấn đề 3: Truyền dạy những phương pháp kích thích dành cho cả nam và nữ
  • Vấn đề 3: Truyền dạy những phương pháp bồi bổ và rèn luyện về khả năng chăn gối.

Vì cả một bộ sách có nội dung vô cùng dài, phong phú nên trong bài viết này, PyLoRa chỉ chia sẻ về “Cửu Pháp Tố Nữ Kinh” để bạn tham khảo. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn, bạn có thể tìm đọc cả bộ qua các phần mềm khác.

Kinh nghiệm giường chiếu từ Tố Nữ Kinh: Cửu pháp – Chín Tư thế giao hợp

Bạn có thể tham khảo cửu pháp để xem “Chín tư thế giao hợp” mà bộ sách này truyền lại là gì. Từ đó có thể giúp mình và bạn đời đạt được những cảm xúc tốt nhất. Cùng tham khảo dưới đây.

Tư thế 1: Rồng uốn khúc

Tư thế này gọi là Rồng uốn khúc vì âm ở dưới, dương ở trên. Đại đa số nam nữ sẽ theo cách này khi giao hợp. Người nam sẽ qua tay và chân tạo thành tư thế cong lên và uốn xuống tựa như con rồng đang uốn khúc khi thi hành thuật pháp phòng chung gọi là “tám cạn hai sâu”

Với tư thế này thì nam sẽ ôm trọn người nữ trong tay và có thêm khoái cảm của sự chinh phục nên càng hoan lạc hơn. Với nữ giới thì ngực và âm quản sẽ chạm sát vào với thân thể người nam sẽ đạt được khoái cảm trọn vẹn hơn.

Tư thế 2: Tư thế Hổ: Hổ rình mồi

Đây là tư thế nữ nằm áp mặt xuống giường, đầu sẽ phục xuống và quỳ gối, mông sẽ cong lên. Người Nam quỳ sau và giữa 2 vế của người nữ. Hai tay của nam nhân ôm lấy bụng nữ nhân và tiến hành thâm nhập dương vật vào thâm sâu bí cung của nữ giới.

Tư thế 3: Vượn leo cây

Người nữ sẽ nằm giữa và giơ 2 cẳng lên trên không, nam nhân đối diện với nữ giới, quỳ xuống rồi đỡ 2 chân nữ giới, lúc này đôi bên sẽ vừa tầm tư thế để tiến hành giao hợp. Tư thế này sẽ giúp cho cả 2 người cảm nhận được khoái cảm tột độ.

Tư thế 4: Thế ve sầu

Tư thế này sẽ là người nữ nằm say ngắm, người nam nằm úp lên trên lưng nữ giới và tiến hành giao hợp. Nữ giới sẽ uốn cong mông để nam giới có thể dễ dàng thâm nhập vào thâm cung của nữ giới. Tư thế này sẽ đem đến cho nữ giới những khoái cảm tột đỉnh.

Tư thế 5: Thế rùa bay

Tư thế này người nữ nằm ngửa, để 2 chân lên sát với bụng, người nam sẽ quỳ xuống và quay mặt về phía người nữ và có nhiệm vụ đẩy đùi người nữ chạm tới đôi gò bồng đào, sau đó tiến hành thâm nhập vào nữ giới để giao hợp.

Tư thế 6: Tư thế Phượng múa

Tư thế này người nữ sẽ nằm ngửa và cong chân lên sau đó hơi dạng 2 đùi để nam giới nằm giữa đùi mình. Nam nhân sẽ chống tay và tiến hành giao hợp với nữ giới. Nữ giới sẽ hỗ trợ để nam giới cùng đạt được khoái cảm.

Tư thế 7: Tư thế thỏ

Người nam sẽ nằm giữa ở tư thế này, chân duỗi thẳng, người nữ sẽ xoay lưng lại và chân dạng ra rồi đưa tay chống xuống nệm, 2 đầu gối sẽ quỳ xuống và cưỡi lên trên người nam, đầu sẽ cúi xuống và nhìn vào chỗ đó của nam giới. Dương vật của nam giới sẽ chạm vào, chà xát ở khu vực cô bé của nữ giới và đem đến khoái cảm cho nữ giới.

Tư thế 8: Cá tiếp vẩy

Tư thế này người nam nằm ngửa, chân duỗi thẳng và cho người nữ quay đầu về phía mình, dang chân và cưỡi lên. Nữ giới căn chuẩn để giúp cho 2 bên có thể tiến hành giao hợp, chú ý làm từ từ và không cần vội vã để cho vào sâu ngay.

Tư thế 9: Hạc gác cổ

Người nam sẽ ngồi giống như đang quỳ chân, đầu gối hơi dạn để mông nữ nhân ngồi lên. Nữ giới cũng dạng 2 đầu gối và đưa tay ôm lấy nam nhân và để 2 bộ phận của nam và nữ chạm vào, chà xát trước khi tiến hành giao hợp.

Cửu pháp Tố Nữ Kinh giúp bạn và người ấy thăng hoa cảm xúc

Lời kết

Trên đây chính là cửu pháp trong kinh nghiệm giường chiếu từ Tố Nữ Kinh mà bạn có thể tham khảo và giúp cả 2 bên cùng đạt được khoái cảm. Tuy nhiên muốn có được thời gian giao hợp lâu, tìm được các tư thế tốt thì hãy đảm bảo quý ông khỏe sinh lý. Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc!

>>XEM THÊM: Giải Pháp Dành Cho Bệnh Tăng Sinh Lý Nam Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoMen Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.