Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Sống Chung Với Bệnh Tiểu Đường

Chia sẻ

Cuộc sống bận rộn, thêm vào đó là những yêu cầu của bệnh tiểu đường làm bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Nhưng chỉ cần một vài thay đổi nhỏ, bạn có thể cải thiện mức đường huyết của mình cũng như sống chung được với bệnh tiểu đường.

Để chiếc điện thoại thông minh làm việc thay bạn

Sử dụng một ứng dụng trên điện điện thoại của bạn để ghi lại những gì bạn ăn

Sử dụng một ứng dụng trên điện điện thoại của bạn để ghi lại những gì bạn ăn, mức đường huyết của bạn, thậm chí là kết nối với những người khác trong cộng đồng đái tháo đường. Có nhiều ứng dụng miễn phí với chức năng như vậy. Nhiều ứng dụng cũng có thể hữu ích với những thông báo không rắc rối, ví dụ như những lần thay đổi đơn thuốc của bạn.

Luôn mang theo một lọ kem bôi da nhỏ trong túi xách, vali hay balo của bạn

Bệnh tiểu đường có thể gây khô da, vì vậy làm ẩm da có thể giúp bạn đỡ ngứa. Các gói rửa tay nhanh hoặc cồn rửa tay nhanh có thể cần cho chuyến đi của bạn bởi vì bàn tay sạch rất quan trọng để xác định chính xác lượng đường máu và không chắc lúc nào bạn cũng có thể tìm được nguồn nước trong những chuyến đi.

Quan sát hạn sử dụng của thuốc

Khi bạn mua một hộp thuốc tiểu đường mới, hãy kiểm tra hạn sử dụng

Khi bạn mua một hộp thuốc tiểu đường mới, hãy kiểm tra hạn sử dụng. Khi bạn dự trữ chúng với những thuốc khác, hãy chắc chắn rằng những thuốc có hạn sử dụng gần nhất ở phía trước để bạn có cơ hội sử dụng chúng trước khi hết hạn.

Làm lạnh Insulin của bạn

Sử dụng túi gel lạnh nhỏ để bảo vệ Insulin của bạn khỏi nhiệt độ cao. Những cái bao làm lạnh này có thể giữ cho Insulin, bút tiêm hay bơm tiêm của bạn ở nhiệt độ thích hợp trong vòng 48h mà không có tủ lạnh.

Dự trữ thuốc trong túi của bạn

Hãy đảm bảo là bạn có các thứ mà mình cần khi bạn ở xa nhà

Khi bạn đi xa, cho dù bạn đi bằng máy bay, ô tô, tàu hỏa, xe đạp hay đi bộ, thì vấn đề khoảng cách cũng đáng lưu ý. Hãy dự trữ thuốc trong túi của bạn, như là bơm tiêm, Insulin, và cồn rửa tay, máy thử, que thử đường huyết. Hãy đảm bảo là bạn có các thứ mà mình cần khi bạn ở xa nhà.

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Tiểu Đường Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDia Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.