Nguyên Nhân Khô Mắt Trong Thai Kỳ

Chia sẻ

Chào bạn!

Nhiều phụ nữ mang thai hay gặp tình trạng mắt bị xốn, rát đó là do chứng khô mắt gây ra. Thế có mẹ bầu nào tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên chưa. Hãy cùng PyLoRa tìm hiểu để có cách điều trị và phòng ngừa thích hợp nhé!

1. THAY ĐỔI NỘI TIẾT TỐ

Khi mang thai nhiều người hay gặp tình trạng nóng trong người, cáu gắt đó là vì cơ thể người phụ nữ lúc này đang thay đổi nội tiết tố. Và nguyên nhân đó cũng dẫn đến tình trạng khô mắt.

Testosterone một hormone giúp hỗ trợ chức năng của tuyến lệ. Mất cân bằng nội tiết tố khi mang thai khiến việc sản xuất Testosterone bị chập lại. Điều đó dẫn tới khô mắt ở phụ nữ mang thai.

2. TẮC NGHẼN TUYẾN DẦU

Meibomian (tuyến dầu) hoạt động khác so với người bình thường. Đó là nguyên nhân nhiều người mang thai lại mọc nhiều mụn trứng cá.

Sự thay đổi hoạt động đó, cũng kéo theo quá trình sản xuất dầu của của tuyến nước mắt. Lúc này màng nước mắt do thiếu lớp dầu bao phủ sẽ dễ bay hơi, khiến mắt trở nên khô rát hơn.

Tình trạng khô mắt khi mang thai sẽ khiến các mẹ bầu khó chịu. Nhưng đừng vì thế mà bạn lạm dụng thuốc nhỏ mắt, nước mắt nhân tạo. Vì ít nhiều thuốc Tây đều có thể kèm theo tác dụng phụ. Mà hơn hết đối với phụ nữ mang thai tác dụng phụ của thuốc là vấn đề hết sức nghiêm trọng đối với thai nhi.

VẬY PHẢI LÀM GÌ ĐỂ CẢI THIỆN KHÔ MẮT KHI MANG THAI?

PyLoRa giới thiệu đến bạn hướng giải quyết mọi vấn đề trên đó là: BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC WILD ALASKAN SALMON OIL (OMEGA 3) & ADVANCED EYE FACTORS TỪ MỸ

Với thành phần hoàn toàn 100% thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ nên mẹ bầu có thể yên tâm sử dụng. Bộ đôi thuốc thảo dược đã được Bộ Y Tế Mỹ kiểm định về chất lượng cũng như hiệu quả và được cấp phép lưu hành.

Nếu bạn cần tư vấn về bệnh hoặc đang vẫn còn thắc mắc về bộ đôi trên. Hãy gọi ngay đến Hotline 0909 748 517 – 0962 158 661 để được đội ngũ chuyên gia giải đáp giúp bạn nhé!

Nguồn: PyLoRa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.