Ông Sáu Đã Cải Thiện Những Di Chứng Để Lại Nhờ Thảo Dược PyLoKai

Chia sẻ

Ông Sáu quê ở Long An, năm nay ông 65 tuổi. Cách đây 3 tháng ông trải qua một cơn đột quỵ khiến ông bị méo miệng và liệt một nửa cơ thể. Nhưng nay ông đang dần phục hồi một cách rõ rết. Tại sao ông lại phục hồi nhanh đến như vậy. Cùng lắng nghe ông chia sẻ nhé! 

Ông Sáu cũng là một trường hợp đột quỵ ở độ tuổi 65 như nhiều người khác. Ông có tiền sử cao huyết áp từ lâu, nên trong nhà lúc nào cũng có sẵn thuốc hạ huyết áp. Khoảng 2 – 3 năm nay, ông hay có triệu chứng đau đầu, tê bì các ngón chân ngón tay, nghĩ bệnh tuổi già, nên mỗi lúc bị đau ông thường sử dụng thuốc Tây. Càng ngày, tần suất ông bị đau lại càng nhiều hơn, có lần đang ngồi xem phim, ông bị cứng miệng k nói được gì, chân tê cứng lại không thể xỏ dép được. Nhưng một lúc lại trở lại bình thường, nên chủ quan không đi thăm khám.

Lần gần đây nhất là cách đây 3 tháng, tưới cây trong vườn, đột nhiên ngã phịch xuống đất, miệng méo một bên, không nói ra tiếng, chân tay tê cứng lại. May có bà ở nhà, gọi người tới đưa đi cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán ông bị đột quỵ do xuất huyết não. Bác sĩ khuyên, bệnh nhân nên tập luyện vận động thường xuyên tránh bị liệt vĩnh viễn, đặc biệt kết hợp uống thuốc thảo dược tốt cho cơ thể lại phục hồi rõ rệt.

Nằm viện điều trị một tuần, thì ông được cho về nhà điều trị. Từ lúc về nhà, tai biến khiến ông bị méo miệng, khó nói và liệt một nửa cơ thể. Mọi sinh hoạt cá nhân đều trên tay vợ ông và cô con gái đỡ đần.

Thương bố, cô con gái tìm đủ các loại thuốc tốt và mắc tiền nhưng không mấy khả quan. Nghe lời bác sĩ, con gái của ông đã tìm hiểu các loại thuốc thảo dược hi vọng ông nhanh chóng được phục hồi. Qua tìm hiểu rất nhiều các trang mạng, cô đã dừng lại ở thuốc thảo dược PyLoKai, một sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Đủ tin cậy, cô đặt mua 2 liệu trình.

Thấy có rất nhiều trường hợp bị đột quỵ độ tuổi này, nhưng ông không ngờ nó lại xảy đến với mình. Ông nghĩ chắc phải sống chung với cảnh tàn tật này đến cuối đời. Uống hết liệu trình thứ nhất, không thấy có chuyển biến gì tích cực, ông tuyệt vọng, tưởng chừng như rơi vào trầm cảm, cả ngày nằm một chỗ, không muốn nói chuyện với ai.

Kiên trì sử dụng thuốc, con gái ông vẫn để ông uống tiếp liệu trình thứ 2. Và ông đã có thay đổi rõ rệt, tay ông đã cử động được, nói rõ ràng hơn, miệng đã cân xứng trở lại. Lúc trước mỗi lần ăn đều bị trớ ra ngoài, nhưng nay ông có thể tự xúc ăn được. Vững tâm hơn, ông đặt mua tiếp 2 liệu trình nữa.

Đến nay ông đang uống liệu trình thứ 3, và bây giờ, cơ thể ông đã hồi phục khoảng 70%, kết hợp với tập luyện thường xuyên ông đã đi lại được. Niềm hạnh phúc không chỉ đến với gia đình ông mà đến với cả bản thân ông, xua đi nỗi lo canh cánh của mình, sợ nằm một chỗ vĩnh viễn, sợ phiền lụy đến con cái.

Ông vẫn uống thuốc đều đặn, da dẻ hồng hào hơn hẳn, đặc biệt, ông vui vẻ hơn, không còn cảm giác tự ti mặc cảm. Kể lại với gương mắt vui vẻ và biết ơn, ông Sáu hi vọng sẽ nhiều người may mắn tìm được đến PyLoKai giống như ông vậy.

>> Xem thêm: Đẩy Lùi Đột Quỵ Nhân Đôi Hạnh Phúc Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoKai Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.