Tại Sao Dùng Thuốc Bác Sĩ Kê Mà Tôi Vẫn Không Hết Bệnh Chàm Da?

Chia sẻ

Khi được chuẩn đoán bệnh chàm da, nhiều người được bác sĩ kê đơn thuốc uống và bôi. Nhưng sau một thời gian điều trị tình trạng bệnh lại thêm trầm trọng. Thành phần Corticoid trong các loại thuốc này chính là “con dao hai lưỡi” gây những bất lợi xấu khi dùng dài lâu.

Không ai có thể phụ nhận được những mặt lợi của corticoid trong quá trình điều trị bệnh chàm da. Vào những năm trước đây khi bệnh chàm da vừa mới xuất hiện việc nghiên cứu ra loại thuốc điều trị là hết sức khó khăn. Vì vậy để giúp bệnh nhân thoát khỏi ngứa ngáy, viêm da các bác sĩ đã sử dụng thành phần Corticoid cho căn bệnh này. Nó được ví như “Thần dược” trong việc chữa bệnh chàm da lúc bấy giờ. Nhưng sau một thời gian dùng thuốc nhiều người đã hoàn toàn thất vọng và lo lắng về tác hại của thành phần này. 

Thành phần Corticoid có tác dụng chống viêm và giảm ngứa nhanh chóng ngay sau khi bôi. Lớp da bị bệnh sẽ trở nên trơn bóng và không còn có dấu hiệu lở loét nữa, nhiều người vì thế mà lầm tưởng về tác dụng điều trị của nó. Nhưng niềm vui chỉ được mấy ngày thì bệnh có dấu hiệu nặng hơn trước. Vết loét da trở nên trầm trọng và lan rộng hơn, da ngứa, khô hơn. Đây chính là những tác dụng phụ của thành phần này mà ai cũng sẽ gặp phải. Sau khi bôi thuốc, thành phần Corticoid sẽ thấm vào da và tồn tại trong cơ thể. Nó sẽ tác động vào hệ miễn dịch tự nhiên khiến cơ thể bạn yếu đi và vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, tích tụ trên da. Những vi khuẩn này lại tiếp tục hoạt động khiến bệnh chàm da ngày càng nặng, gây hoại tử da, teo da, nhiễm trùng. 

Nhiều người khi bị nặng được bác sĩ sử dụng biện pháp điều trị là tiêm corticoid. Sau một thời gian, đi kiểm tra sức khỏe nhiều người mới thật sự tá hỏa vì mình bỗng lại xuất hiện những căn bệnh nguy hiểm khác như viêm loét dạ dày tá tràng, viêm xương khớp, tăng huyết áp. 

Bệnh chàm da thì chẳng thấy hết mà ngày càng trầm trọng, lại còn phát sinh ra thêm nhiều bệnh khác nữa dù dùng các loại thuốc khác nhau. Nhiều người đã thực sự từ bỏ, không muốn điều trị bệnh chàm da nữa. Nhưng với sự nghiên cứu kĩ lưỡng và công nghệ hiện đại, sản phẩm Natralia đã ra đời nhằm giúp cho những ai mắc bệnh chàm có lại được làn da của mình. Bạn hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và điều trị hoàn toàn căn bệnh này nhé!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909264136
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Chàm Da Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoZem Từ Mỹ

Nguồn: PyLoZem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.