Thành Phần Bộ Đôi Thuốc Thảo Dược Suy Giãn Tĩnh Mạch PyLoVan Từ Mỹ

Chia sẻ

Chào bạn!

Suy giãn tĩnh mạch tay tuy không để lại những hậu quả nghiêm trọng như ở chân, tuy nhiên cũng làm cản trở không ít đến cuộc sống của bạn.

1. Biểu hiện suy giãn tĩnh mạch tay là gì?

Suy giãn tĩnh mạch tay là do các van tĩnh mạch bị suy yếu khả năn đưa máu về tim bị giảm sút làm cho máu bị ứ trệ.

Biểu hiện thường thấy rõ nhất là phần mu bàn tay có các tĩnh mạch, thường gọi là gân xanh bị giãn lớn, nổi ngoằn ngoèo, nhìn thấy rõ dưới bề mặt da.

2. Những ai dễ bị giãn tĩnh mạch tay?

Nguyên nhân chủ yếu khiến tĩnh mạch tay bị giãn đó là tuổi tác. Khi tuổi càng cao, độ đàn hồi ở tay sẽ giảm bớt, chất béo ở mu bàn tay tiêu giảm dần. Tập luyện thể thao, lao động bằng tay nhiều và quá sức.

Công việc tiếp xúc nhiều với hơi nóng, nước nóng (đứng lò, ngâm tay,…)

Các thay đổi nội tiết tố như: Phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, uống thuốc ngừa thai, mang thai gây thay đổi Hormone, khiến thành tĩnh mạch kém bền vững, dễ bị giãn ra.

Yếu tố di truyền: Khả năng trong gia đình có một người mắc bệnh thì các thành viên khác cũng rất dễ bị tương tự với tần suất 1,5 – 2 lần so với người bình thường.

Chế độ ăn nghèo nàn, thiếu chất xơ, ít rau, củ quả, thiếu Vitamin C, E, uống ít nước cũng là nguyên nhân khiến bệnh tiến triển.

3. Bạn nên làm gì để phòng ngừa giãn tĩnh mạch tay?

Không nên mang vác vật nặng quá nhiều. Mỗi ngày dành 30 phút massage nhẹ nhàng cho đôi bàn tay và tập luyện thể dục điều độ, ăn uống đầy đủ chất xơ và Vitamin là phương pháp tốt nhất ngăn ngừa bệnh xuất hiện.

=> XEM THÊMGiải Pháp Đấy Lùi Bệnh Suy Giãn Tĩnh Mạch Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoVan Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.