Thành Phần Tạo Nên Lọ Dandelion Root

Chia sẻ

Polyp túi mật còn gọi là u nhú niêm mạc tuyến túi mật, là một dạng tổn thương dạng u hoặc giả u phát triển trên bề mặt niêm mạc túi mật. Polyp túi mật có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi.

1. Thành phần tạo nên lọ Dandelion Root.

Dandelion Root Thảo dược đánh tan Polyp túi mật

 – Bồ Công Anh: Giàu Vitamin A, B, C thúc đẩy hoạt động của túi mật và ruột, kích thích sự thèm ăn, phục hồi và cân bằng dạ dày.

 – Acid Kynurenic: Một Amino Acid giúp tiêu hóa tốt, kích thích sản sinh dich mật, làm dịu các đơn đau do sưng viêm túi mật, Polyp túi mật.

– Taraxacin: Loại bỏ độc tố, tái lập độ ẩm và cân bằng điện giải trong gan. Điều trị viêm gan mãn tính, sưng gan, vàng da, khó tiêu do không cung cấp đủ dịch mật.

– Inulin: Thúc đẩy tiêu hóa, kích thích sự thèm ăn, cân bằng vi khuẩn tự nhiên trong ruột.

2. Công dụng của lọ Dandelion Root

Tăng cường chức năng ở túi mật và gan.

– Bảo vệ sức khỏe túi mật.

– Loại bỏ các độc tố dư thừa trong gan, mật và đánh tan Polyp túi mật.

– Tăng cường chất lượng máu.

– Xúc tiến quá trình bài tiết dịch mật.

-Chống viêm nhiễm, tiêu sưng.

– Chống Oxy hóa mạnh mẽ.

– Tạo cảm giác ngon miệng.

3. Nguồn gốc của thuốc  

Dandelion Root được sản xuất bởi tập đoàn Natural Factors. Với hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây.

Để có được những hoạt chất tốt nhất của thảo dược, sau khi thu hoạch nguyên liệu tại trang trại, thuốc sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy tại Canada sau đó sẽ đem về Mỹ để kiểm nghiệm và phân phối ra thị trường.

Natural Factors sử dụng phép đo phổ khối để kiểm tra hơn 600 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. Và phê duyệt của ISURA là sự đảm bảo của bạn rằng các sản phẩm của Natural Facetors không biến đổi gen, an toàn, tinh khiết và mạnh mẽ.

Đến với PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh PoLyp Túi Mật Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoLyp Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.