Thành Phần Tạo Nên Lọ Liver Health Formula

Chia sẻ

Polyp túi mật còn gọi là u nhú niêm mạc tuyến túi mật, là một dạng tổn thương dạng u hoặc giả u phát triển trên bề mặt niêm mạc túi mật. Polyp túi mật có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi

1. Thành phần tạo nên lọ Liver Health Formula

Liver Health Formula thảo dược phục hồi tế bào gan

Cây Kế Sữa: Chất Silybin Phytosome có tác dụng chống Oxy hóa trực tiếp vào các gốc tự do.Tăng hàm lượng nội bào của các hợp chất chống Oxy hóa. Kích thích sự hình thành tế bào gan mới để thay thế cho tế bào bị nhiễm độc. Setria L- Glutathione: giúp giải độc gan và thải độc cho cơ thể, chống lão hóa tế bào.

– Nghệ: Chất Curcumin có tác dụng làm sạch gan, lộc máu, tăng cường chức năng tiêu hóa, loại bỏ độc tố, khích thích sản sinh mật và dọn dẹp các gốc tự do.

– Chiết xuất từ hạt nho: Chống Oxy hóa, ngăn ngừa sự phát triển của các gốc tự do, ngăn ngừa sự xâm nhập và lây nhiễm Virus gây bệnh.

 – N- Acetyl Cysteine: Chống Oxy hóa cực mạnh, chống lại sự phá hủy của các gốc tự do, bảo vệ gan, khử mọi loại chất độc hại trong cơ thể, bảo vệ gan khỏi bị tổn thương ở những người nghiện bia, rượu.

 – N- Acetyl Cysteine: Chống Oxy hóa cực mạnh, chống lại sự phá hủy của các gốc tự do, bảo vệ gan, khử mọi loại chất độc hại trong cơ thể, bảo vệ gan khỏi bị tổn thương ở những người nghiện bia, rượu.

 – Bồ Công Anh: Giàu Vitamin A, B, C thức đẩy hoạt động của túi mật và ruột, kích thích sự thèm ăn, phục hồi và cân bằng dạ dày.

 – Ngũ Vị Tử: Chất Schisandra Chinensis có tính kháng khuẩn để tránh tăng men gan AST và ALT, ức chế và ngăn chặn sản sinh Virus HCV.

2. Liver Health Formula  có công dụng như thế nào

– Giải độc gan.

– Điều trị hiệu quả các bệnh về gan như: Gan nhiễm mỡ, gan siêu vi A, B, C…

– Ức chế virus gan cấp tính và mãn tính.

– Chống Oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do gây hại.

– Tăng cường chức năng gan.

– Kích thích sản sinh dịch mật.

– Bảo vệ gan khỏi các chất độc hại.

3. Quy trình tạo nên lọ Liver Health Formula 

Liver Health Formula được sản xuất bởi tập đoàn Natural Factors. Với hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây.

 Quy trình tạo nên cây thảo dược 

Để có được những hoạt chất tốt nhất của thảo dược, sau khi thu hoạch nguyên liệu tại trang trại, thuốc sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy tại Canada sau đó sẽ đem về Mỹ để kiểm nghiệm và phân phối ra thị trường.

Natural Factors đã sử dụng phép đo phổ khối để kiểm tra hơn 600 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. Và phê duyệt của ISURA là sự đảm bảo của bạn rằng các sản phẩm của Natural Facetors không biến đổi gen, an toàn, tinh khiết và mạnh mẽ.

Đến với PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh PoLyp Túi Mật Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoLyp Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.