Thuốc Dược Thảo Loại Bỏ Trầm Cảm Serenity Formula

Chia sẻ

Trầm cảm là một bệnh thuộc tâm thần học đặc trưng bởi sự rối loạn khí sắc. Bệnh do hoạt động của não bộ bị rối loạn gây nên do một yếu tố tâm lý nào tạo thành những biến đổi bất thường trong suy nghĩ hành vi tác phong.

Trầm cảm là nguyên nhân của hơn 50% trường hợp tự sát, trầm cảm do nguyên nhân khác nhau nhưng gặp tỉ lệ cao ở các đối tượng thất nghiệp, phá sản, ly hôn,…

1. Thành phần của lọ Serenity Formula

Thuốc dược thảo loại bỏ trầm cảm

– Sâm Ấn Độ (Sensoril Ashwagandha): Hết lo lắng, trầm cảm, cải thiện chất, cảm xúc và làm giảm các triệu chứng mất ngủ, đau đầu, làm sụt giảm lo lắng.

– Sâm Tây Bá Lợi Á (Siberian Ginseng): Thích ứng với các triệu chứng trầm cảm và chống lại mệt mỏi.

– Hoa Oải Hương (Lavender): Điều trị chứng lo âu, trầm cảm và mất ngủ. Làm tăng hiệu quả của bộ nhớ và làm giảm tác động của trầm cảm và các cơn đau đầu.

– Cây Rễ Vàng (Rhodiola Rosea): Loại bỏ tình trạng mất ngủ, ổn định tinh thần và tình cảm. Tăng cường chức năng của hệ thần kinh, đề kháng, cải thiện chức năng sinh lý.

2. Serenity Formula có công dụng gì?

– Điều hòa tâm trạng, cảm xúc, giải tỏa lo lắng, chống lại mệt mỏi.

– Đem lại tinh thần vui vẻ, thoải mái, giúp cơ thể bình tĩnh, ổn định và kích hoạt phản ứng tích cực tâm lý, hết các triệu chứng trầm cảm.

3. Nguồn gốc tạo nên lọ Serenity Formula

Natural Factors, được thành lập năm 1965, hoạt động trong lĩnh vực Y học, với hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây.

Natural Factors có trụ sở chính tại Mỹ ở địa chỉ 14224 167th Avenue SE Monroe, Washington 98272, USA. Trang trại trồng dược liệu và nhà máy sản xuất tại địa chỉ 1550 United Blvd, Coquitlam, BC V3K 7A8, Canada.

Quy trình tạo nên cây thảo dược

Để có được những hoạt chất tốt nhất của thảo dược, sau khi thu hoạch nguyên liệu tại trang trại, thuốc sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy tại Canada sau đó sẽ đem về Mỹ để kiểm nghiệm và phân phối ra thị trường.

Natural Factors chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình và sử dụng phép đo phổ khối để kiểm tra hơn 600 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. Và con dấu phê duyệt của ISURA là sự đảm bảo của bạn rằng các sản phẩm của Natural Facetors không biến đổi gen, an toàn, tinh khiết và mạnh mẽ.

Quy trình kiểm nghiệm thuốc

Trầm cảm là căn bệnh dai dẳng và khó điều trị, do vậy người bệnh cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất để có thể trị bệnh triệt để. 

>> Xem thêm: Vì Một Cuộc Sống Không Trầm Cảm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDe Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.