Thuốc Dược Thảo Tăng Cường Chức Năng Não Pharma Gaba

Chia sẻ

Phụ nữ thường gặp bệnh trầm cảm nhiều hơn nam giới (2 nữ/1 nam) xảy ra ở nhiều lứa tuổi đặc biệt trong độ tuổi trưởng thành. Tỉ lệ mắc bệnh trầm cảm ngày một gia tăng, theo tổ chức Y tế Thế Giới ước tính mỗi năm có khoảng 850.000 người chết do hành vi tự sát do bệnh trầm cảm, là một bệnh phổ biến ở trên toàn cầu. Tuy nhiên trong số đó những người được chẩn đoán và điều trị kịp thời còn rất thấp chiếm khoảng 25%..

1. Thành phần của lọ Pharma Gaba

Thuốc dược thảo tăng cường chức năng não

Gamma Aminobutyric Acid (GABA):

– GABA có tác dụng không thể thiếu đới với cơ thể, đặc biệt là chức năng duy trì hoạt động bình thường của não bộ và Neurone thần kinh.

– Tăng cường chức năng của não bộ qua việc bổ sung các dưỡng chất còn thiếu, giúp an thần, giải tỏa tình trạng mệt mỏi, chán nản, suy nghĩ tiêu cực, kích thích tạo giấc ngủ ngon và sâu.

– Giúp cho cơ thể được thư giãn, đem đến cảm giác thư thái trong hệ thần kinh. Thiếu GABA con người sẽ rơi vào tình trạng bi quan, mệt mỏi, lo lắng, mất ngủ, trầm cảm.

2. Pharma Gaba có công dụng gì?

– Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho não bộ, duy trì hoạt động bình thường của các Neurone.

– Chặn đứng các dây chuyền cảm xúc tiêu cực bao gồm bất an, lo lắng, chán nản,… đến hệ thần kinh trung ương, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

3. Nguồn gốc tạo nên lọ Pharma Gaba

Natural Factors, được thành lập năm 1965, hoạt động trong lĩnh vực Y học, với hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây.

Natural Factors có trụ sở chính tại Mỹ ở địa chỉ 14224 167th Avenue SE Monroe, Washington 98272, USA. Trang trại trồng dược liệu và nhà máy sản xuất tại địa chỉ 1550 United Blvd, Coquitlam, BC V3K 7A8, Canada.

Quy trình tạo nên cây thảo dược

Để có được những hoạt chất tốt nhất của thảo dược, sau khi thu hoạch nguyên liệu tại trang trại, thuốc sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy tại Canada sau đó sẽ đem về Mỹ để kiểm nghiệm và phân phối ra thị trường.

Natural Factors chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình và sử dụng phép đo phổ khối để kiểm tra hơn 600 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. Và con dấu phê duyệt của ISURA là sự đảm bảo của bạn rằng các sản phẩm của Natural Facetors không biến đổi gen, an toàn, tinh khiết và mạnh mẽ.

Quy trình kiểm nghiệm thuốc

Trầm cảm là căn bệnh dai dẳng và khó điều trị, do vậy người bệnh cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất để có thể trị bệnh triệt để. 

>> Xem thêm: Vì Một Cuộc Sống Không Trầm Cảm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDe Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.