Trị Bệnh Căng Thằng Với Cây Rễ Vàng

Chia sẻ

Hôm nay, PyLoRa xin được giới thiệu về cây rễ vàng-một thành phần thảo dược có trong bộ đôi thuốc trị căng thẳng  Serenity Formula và Pharma Gaba từ Mỹ. Cây có tác dụng tăng cường hệ thần kinh, chống trầm cảm, tăng cường hệ miễn dịch, tăng trí nhớ, hỗ trợ giảm cân, tăng cường chức năng sinh lý và kéo dài sức bền khi vận động. Và đặc biệt rễ vàng có tác dụng chữa trị căng thẳng rất hiệu quả. Hãy cùng PyLoRa tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Cây rễ vàng là loại cây gì?

Cây rễ vàng (Rhodiola rosea) là một loại thực vật thuộc họ lá bỏng, nó phát triển tự nhiên ở các vùng Bắc cực hoang dã của châu Âu, bao gồm Anh, Châu Á và Bắc Mỹ.

Cây cao 5-35 cm có hoa màu vàng và tạo ra mùi thơm khi cắt.

Cây rễ vàng là một loại dược phẩm với nhiều tính năng và được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như làm đẹp, dược liệu, điều trị và phòng chống bệnh tật.

2. Thành phần hóa học

Trong cây rễ vàng có chứa: Tanin(là hoạt chất thuộc nhóm Pyrogallic), Antraglikozidy, Acid hữu cơ (Oxalic, Citric, Malic, Galic, Cuccinic). Phần lớn các loại đường, Protein, chất béo, sáp, Sterol, các hợp chất không bão hòa, Phenolic, Glycosides, Flavonoid và rất giàu Mangan.

3. Tác dụng trong điều trị căng thẳng

Các nghiên cứu ở người cho thấy hiệu quả đáng kể của cây rễ vàng trong việc gây tác dụng chống mệt mỏi, làm tăng khả năng tinh thần, đặc biệt là khả năng tập trung.

Cây rễ vàng làm giảm Hormone căng thẳng Cortisol bởi vì nó cũng kích thích sự sản xuất Dopamine và Serotonin-các chất dẫn truyền thần kinh “hạnh phúc” hoặc “cảm thấy tốt” của cơ thể.

 

Với những công dụng đó, tập đoàn Natural Factors đã kết hợp sử dụng các thành phần chiết xuất từ cây rễ vàng cùng với các thảo dược như: Sâm ấn độ, sâm Siberi, Lavender… Cho ra đời bộ đôi thuốc thảo dược điều trị căng thẳng Serenity Formula và Pharma Gaba. Giúp điều trị dứt điểm bệnh căng thẳng, tăng cường chức năng của não bộ, giải tỏa Stress, mệt mỏi, thư giãn và tập trung trí óc…

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về thành phần cũng như công dụng của Cây rễ vàng, một thành phần có trong bộ đôi thuốc thảo dược điều trị căng thẳng Serenity Formula và Pharma Gaba từ Mỹ.

>> Xem thêm: Quét Sạch Căng Thẳng Lo Âu Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoStress Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.