Vì Sao Viêm Tuyến Tiền Liệt Lại Ảnh Hưởng Đến Rối Loạn Cương Dương?

Chia sẻ

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi 40 trở lên. Mỗi năm, Việt Nam có hơn 40.000 người được chẩn đoán mắc bệnh này. Trong đó có khoảng 1/3 lượng người mắc bệnh có dấu hiệu rối loạn cương dương. Vậy vì sao viêm tuyến tiền liệt lại ảnh hưởng đến rối loạn cương dương. Cùng PyLoRa tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chức năng chính của tuyến tiền liệt là sinh sản ra tinh dịch, giúp cho việc nuôi dưỡng và vận tải tinh trùng đi xuống nên chúng ta có thể coi bộ phận này như một thứ “báu vật của tình yêu”.

Quá trình cương dương là do dây thần kinh giao cảm và do dây thần kinh đối ứng giao cảm chi phối, vì vậy nếu mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt sẽ làm hệ thống dây thần kinh bị rối loạn.

Viêm tuyến tiền liệt sẽ làm căng tức tinh hoàn, sẽ ảnh hưởng tới cảm giác hưng phấn của bệnh nhân.

Khi hưng phấn, tuyến tiền liệt sung huyết, có thể khiến cục bộ vùng này đau tức, khi đạt tới mức cực khoái hoặc xuất tinh thì cảm giác đau tức càng gia tăng.

Viêm tuyến tiền liệt còn dẫn đến tăng cao khả năng mẫn cảm, vì vậy gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Nếu tuyến tiền liệt bị viêm sẽ gây ra đau buốt, làm giảm ham muốn tình dục ở đàn ông.

Do thần kinh và mạch máu bị tổn hại sau khi cơ thể bị phẫu thuật tuyến tiền liệt, ruột kết, trực tràng gây rối loạn cương dương.

Tuyến tiền liệt bị viêm dẫn đến lượng dịch tiết tuyến tiền liệt giảm thấp kéo theo giảm lượng tinh dịch, gây bất lợi cho sự phát triển và hoạt động của tinh trùng.

Vì vậy nam giới không được chủ quan với bệnh viêm nhiễm tuyến tiền liệt này. Cần được phát hiện và có phương pháp điều trị đúng đắn, an toàn.

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Viêm – Vôi Hóa Tuyến Tiền Liệt Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoRon Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.