Vôi Hóa Tuyến Tiền Liệt Có Ảnh Hưởng Đến Sinh Sản Không?

Chia sẻ

Vôi hóa tuyến tiền liệt là căn bệnh không còn xa lạ gì với nam giới. Các triệu chứng như tiểu rắt, tiểu buốt, dòng tiểu yếu, tiểu không tự chủ….gây ra nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Rất nhiều nam giới thắc mắc vôi hóa tuyến tiền liệt có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? Cùng PyLoRa tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. VÔI HÓA TUYẾN TIỀN LIỆT LÀ GÌ?

– Vôi hóa tuyến tiền liệt là do hiện tượng lắng đọng Canxi tại tuyến tiền liệt tạo thành các nốt vôi hóa.

– Vôi hóa tuyến tiền liệt có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như: Viêm tuyến tiền liệt mãn tính, ảnh hưởng đến hoạt động tình dục, khả năng thụ thai, khả năng sinh sản của người bệnh.

2. VÔI HÓA TUYẾN TIỀN LIỆT CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG SINH SẢN KHÔNG?

– Tuyến tiền liệt sinh ra một số chất có trong tinh dịch, điều này ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và vận chuyển tinh trùng.

– Vôi hóa tuyến tiền liệt gây ra tình trạng viêm nhiễm tuyến tiền liệt khiến tuyến tiền liệt sưng to, chèn ép vào niệu quản cản trở việc đi tiểu và xuất tinh.

– Việc tuyến tiền liệt của bạn có nốt vôi hóa sẽ khiến bạn có cảm giác đau rát khi quan hệ, ảnh hưởng đến hoạt động tình dục, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.

– Bên cạnh đó túi tinh cũng có thể bị viêm. Nếu không điều trị sớm và triệt để thì sẽ để lại hậu quả lâu dài, có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

Căn bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là căn bệnh không quá nguy hiểm nhưng nó có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới nếu không được điều trị nhanh chóng. Nếu còn có thắc mắc gì về căn bệnh này, hãy gọi đến PyLoRa để được tư vấn nhé!

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Viêm – Vôi Hóa Tuyến Tiền Liệt Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoRon Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.