5 Bài Thể Dục Cơ Bản Dành Cho Người Bệnh Gout

Chia sẻ

Đâu là yếu tố quyết định cuộc sống của chúng ta có niềm vui, thoải mái, thành công trong mọi vấn đề, làm cuộc sống có ý nghĩa có chất lượng tốt hơn ? Câu trả lời là “Sức khỏe”. Vậy, ngoài việc ăn uống hợp khoa học thì những bài rèn luyện thể dục cũng rất quan trọng đối với chúng ta.

Sau đây PyLoRa sẽ chia sẻ 5 bài tập thể đục cơ bản giành cho người mắc căn bệnh về Gout.

1) Bài tập vai

Đầu tiên dành vài phút để khởi động, nhất là phần cơ thể trên. Sau đó cuộn người về phía trước trong 30 giây rồi cuộn người về phía sau trong 30 giây. Tay luôn để sát theo cơ thể.

2) Bài tập cổ tay

Tay nắm hình nắm đấm, xoay cổ tay theo chiều kim đồng hồ 30 giây, đổi chiều ngược lại tiếp tục tập trong 30 giây

3) Bài tập lưng và cơ đùi

Ngồi trên sàn, 2 chân duỗi thẳng trước mặt. Vươn mình về phía trước cho đến khi tay chạm ngón chân. Giữ tư thế trong 15 giây và cố gắng làm thêm 3 lần nữa.

4) Bài tập chân

Ngồi xuống với 2 chân gập lại như kiểu chân ếch sao cho 2 bàn chân sát vào mông, sau đó dùng 2 tay nắm lấy 2 bàn chân và giữ yên trong 30 giây, lập lại động tác 5 lần

5) Bơi lộ

Bơi và aerobic dưới nước là một cách tuyệt vời để tăng cường các chức năng của cơ, bởi khi bạn di chuyển trong nước, các cơ của bạn sẽ phải chịu ít lực hơn.

Bắt đầu từ từ và dần dần tăng thời gian đi bơi. Hãy nhớ rằng tốc độ và khoảng cách không quan trọng bằng tổng thời gian dành để bơi. Bắt đầu với 2 ngày một tuần, mỗi lần ít nhất 15 phút. Mục tiêu của giai đoạn này là bơi 30-45 phút một tuần.

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Gout Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoGout Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.