Anh Phúc Điều Trị Thành Công Bệnh Cường Giáp Nhờ Bộ Đôi PyLoBase

Chia sẻ

Hôm nay PyLoRa rất vui chia sẻ quá trình điều trị bệnh cường giáp của Anh Phúc (Tuyên Quang) nhờ bộ đôi thuốc thảo dược Melissa Leaves và Heavy Mineral Bugleweed từ Mỹ. Cùng PyLoRa hiểu rõ hơn bạn nhé!

Anh Phúc chia sẻ: Bình thường sức khỏe Tôi rất tốt, con trai mà ăn nhiều uống nhiều và có nhiều sức khỏe cũng là chuyện bình thường, nhưng dạo gần đây thấy cơ thể mình suy sụp hẳn ra, người mệt mỏi chỉ mới sáng ngủ dậy mà thấy không còn chút sức lực nào, tim đập nhanh, mấy đầu ngón tay cứ run không thể làm gì được, rồi bị tiêu chảy nữa làm cho Tôi rất khó chịu và hay cáu gắt.

Tôi có ra tiệm thuốc mua vài liều uống khoảng được hơn 1 tuần, thấy bệnh tình mình không tiến triển dù là một phần ít, bây giờ thêm phần đau họng nữa làm Tôi khá lo lắng, sờ lên cổ thấy hơi sưng, Tôi gấp rút đến bệnh viện để khám. Kết quả chẩn đoán Tôi bị cường giáp Basedow và bướu có dấu hiệu phình to lên, Tôi cần phẩu thuật và điều trị dứt điểm cường giáp.

Cuối cùng cũng lên lịch mổ và sau khi mổ Tôi phải điều trị bằng thuốc Tây để trị dứt điểm bệnh của mình, mổ xong cổ họng khá đau và phải uống khá nhiều thuốc.

Sau một tháng điều trị vết mổ đã lành và bớt đau hơn nhưng các triệu chứng như yếu cơ, tiêu chảy, tim đập nhanh, mấy đầu ngón tay cứ run như thế làm Tôi khá mệt mỏi nhất là ở tuổi của Tôi phải đi làm để nuôi gia đình nữa.

Điều trị cả tháng nay mà bệnh vẫn không thuyên giảm, Lần này quyết không điều trị Tây y nữa, Tôi quyết định tìm phương pháp điều trị khác nhanh chóng lại hiệu quả.

Tôi lướt qua trang Facebook PyLoRa chuyên về thuốc thảo dược. Tôi có thấy bộ đôi thảo dược Heavy Mineral Bugleweed và Melissa Leaves từ Mỹ điều trị tận gốc bệnh cường giáp an toàn và hiệu quả.

Tôi liên hệ đến PyLoRa và được tư vấn nguyên nhân mà bệnh cường giáp của Tôi không khỏi và được giới thiệu về bộ đôi thảo dược Heavy Mineral Bugleweed và Melissa Leaves từ Mỹ.

Không chần chừ, sau khi được tư vấn về bệnh và phân tích thành phần trong thuốc cụ thể, nên Tôi an tâm và tin tưởng đặt 1 liệu trình để sử dụng.

Sau 2 tháng sử dụng kiên trì theo phát đồ đưa ra, kèm theo chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập hợp lý thì các triệu chứng ban đầu của Tôi giảm hẳn, cân nặng ổn định, triệu chứng tiêu chảy, mệt mỏi cũng đã cải thiện khá nhiều, tay cũng đã hết run tinh thần thoải mái.

Thấy bệnh có tiến triển tốt, Tôi tiếp tục đặt mua thêm 1 liệu trình 2 hộp nữa hi vọng bệnh của Tôi không tái phát. Sau khi sử dụng xong liệu trình thứ 2 Tôi đến bệnh viện khám lại, thật sự bất ngờ kết quả chẩn đoán bệnh cường giáp đã được chữa khỏi Tôi rất vui.

Nghe những lời chia sẻ từ Anh Phúc, PyLoRa gửi lời chúc mừng đến Anh Phúc và cảm ơn Anh đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của PyLoRa.

Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay với căn bệnh cường giáp này hay thắc mắc về bộ đôi thuốc thảo dược Melissa Leaves và Heavy Mineral Bugleweed từ Mỹ thì đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên liên hệ đến Hotline PyLoRa: 0909 045 587 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đưa ra phác đồ điều trị chính xác bạn nhé!

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Cường Giáp Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoBase Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.