Niềm Vui Của Chị Hường Chữa Dứt Bệnh Basedow Nhờ Thuốc Thảo Dược

Chia sẻ

Hôm nay PyLoRa xin được chia sẻ niềm vui từ chị Hường ở Sóc Trăng chữa thành công bệnh bướu cổ Basedow nhờ thuốc thảo dược Thyroid Health Formula, Natural Factors từ Mỹ.

Chị Hường ở Sóc Trăng

Trong từng câu Chị nghẹn ngào rơi nước mắt chia sẻ: “ Cuối năm 2011 tôi lập gia đình, chúng tôi cũng chỉ làm nông quanh quẩn với mấy sào ruộng, ăn ở với nhau cũng chỉ có vợ chồng, từ lúc cưới nhau vợ chồng tôi đã muốn có em bé, nhưng mãi hơn 3 năm vẫn không thấy tin vui.

Vì chu kì kinh nguyệt của tôi không đều, nhưng tôi có đi khám ở bệnh viện thì bảo chỉ rối loạn kinh nguyệt trong tháng và cho thuốc bổ về uống. Gia đình 2 bên cũng hối thúc và khuyên hãy đi khám nhiều lần ở nhiều bệnh viện khác nhau.

Rồi 1 ngày chúng tôi quyết định lên trên bệnh viện Sài Gòn ý định khám cho cả hai. Nỗi buồn và tuyệt vọng nhất là ngay ngày hôm đó, khi được Bác sĩ thông báo rằng tôi bị mắc bệnh bướu cổ Basedow và phải điều trị bằng xạ trị nhưng đau đớn hơn khi được khuyên tôi không thể mang thai ngay trong thời gian điều trị bệnh. Ước muốn được có con, sinh con, thiên chức được làm mẹ sẽ không thực hiện được nữa rồi!”

Vì còn trẻ và mong muốn chữa hết bệnh thật nhanh để được có cơ hội làm tròn thiên chức làm mẹ, chị Hường quyết định lên sài Gòn nằm điều trị xạ trị, đau đớn và sức khỏe của Chị giảm sút rất nhiều trong một thời gian gần 1 năm. Anh Phúc, chồng chị Hường suốt hơn 1 năm qua Anh phải đi đi về về vừa chăm vợ điều trị bệnh vừa tháo vác ruộng vườn ở nhà.

Điều trị xạ trị cả hơn 1 năm nhưng bệnh tình của Chị cũng chả mấy tốt, bệnh tái phát sau 3 tháng ngưng xạ trị, gia đình Chị cũng tìm rất nhiều cách từ đông y, thuốc nam hỏi thăm rất nhiều nơi, sử dụng nhiều phương pháp nhưng không hết hẵn.

Thật tình cờ trong một lần đi chuyến xe từ Sài Gòn về lại Sóc Trăng, anh Phúc có nói chuyện tâm sự với một hành khách chung xe về bệnh tình của vợ Anh, và được Anh ấy giới thiệu thuốc thảo dược Thyroid Health Formula, Natural Factors từ Mỹ của PyLoRa được nhiều người tin dùng uống dứt bệnh trong đó có Cô em ruột của Anh đã sử dụng và hết hẵn bệnh trong năm ngoái.

Chẳng phải suy nghĩ gì Anh xin số điện thoại và gọi điện ngay đến PyLoRa để được tư vấn về bệnh tình hiện tại của vợ Anh và tư vấn sản phẩm thuốc thảo dược. Sau được tư vấn Anh quyết định mua 1 liệu trình 2 hộp gửi về tận Sóc Trăng sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của PyLoRa.

Sau hơn 2 tháng sử dụng thuốc thảo dược Thyroid Health Formula, Natural Factors từ Mỹ cùng với chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng và tâm trạng vui khỏe chị Hường đã dứt hẳn bệnh và không có dấu hiệu tái phát bệnh sau hơn 1 năm qua.

Chị Hường chia sẻ niềm vui trong nước mắt: “ Tôi vui mừng không nói nên lời, căn bệnh hành hạ thể xác lẫn tinh thần trong suốt bao năm, vui mừng khi lúc đó được bác sĩ kiểm tra và thông báo tôi đã hết hẳn bệnh bướu cổ Basedow.

Giờ đây, hạnh phúc của tôi là được bên chồng và tình yêu tròn 3 tháng tuổi của mình. Hy vọng ai ai cũng được hạnh phúc như tôi bây giờ!”

Niềm vui chữa dứt bệnh bướu cổ Basedow của chị Hường cũng là niềm vui của PyLoRa. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay với căn bệnh này thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Cường Giáp Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoBase Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.