Bây Giờ Anh Cường Đã Không Cần Lo Về Chứng Bệnh Cường Giáp Do Bị Viêm

Chia sẻ

Bộ đôi thảo dược Heavy Mineral Bugleweed Formula và Melissa Leaves từ Mỹ đã giúp Anh Võ Văn Cường (32 tuổi, Kiên Giang) trị dứt điểm căn bệnh cường tuyến giáp. Hãy cùng PyLoRa nghe chia sẻ niềm vui của Anh Cường nhé!

Anh Võ Văn Cường (32 tuổi, Kiên Giang)

Anh Cường chia sẻ, Anh thường bị ho nhiều và bị hành sốt do bị Amidan người nhà khuyên Anh đi cắt bỏ Amidan để tránh tình trạng này.

Anh đi cắt Amidan và sau đó sức khỏe của Anh đã dần phục hồi. Khoảng sau hai tuần cắt bỏ Amidan Anh cảm thấy thèm ăn, ăn rất nhiều nhưng cơ thể Anh càng gầy đi trông thấy, Anh cũng không hiểu tại sao.

Tiếp sau đó là Anh cảm thấy mệt, yếu ớt và hay cáu gắt, về đêm thì Anh không tài nào ngủ được.

Anh đến bệnh viện kiểm tra bác sĩ chẩn đoán là Anh mắc chứng viêm tuyến giáp bán cấp và tuyến giáp của Anh bị phá hủy giải phóng ra nhiều nội tiết tố dự trữ, gây cường giáp tạm thời.

Do chứng bệnh cường giáp của Anh ở thể nhẹ nên bác sĩ đã chỉ định cho Anh sử dụng thuốc Tây để điều trị và đến bác sĩ theo dõi thường xuyên.

Trong quá trình sử dụng thuốc Tây Anh cảm thấy lúc nào cơ thể cũng nóng ran mặc dù thời tiết lạnh, nổi mụn khắp mặt, Anh đến khám thì bác sĩ nói với Anh là do uống thuốc Tây, bác sĩ khuyên Anh cố gắng để trị dứt bệnh viêm tuyến giáp của Anh.

Anh còn chần chừ và lo ngại vì thấy trường hợp của mình bệnh không thuyên giảm và Anh cảm thấy chán nãn vì mặt nổi quá nhiều mụn khó cho công việc của Anh.

Anh từ bỏ thuốc Tây và tìm qua thuốc Bắc, trong quá trình sử dụng thuốc Bắc anh thấy cơ thể mát hơn nhưng các triệu chứng mất ngủ, mệt mỏi và cân nặng của Anh vẫn không có chuyển biến.

Anh có chia sẻ bệnh tình của mình với các Anh Em đồng nghiệp và Anh được họ giới thiệu cho bộ đôi thảo dược Heavy Mineral Bugleweed Formula và Melissa Leaves từ Mỹ trị dứt điểm bệnh cường giáp và không gây biến chứng.

Anh chia sẻ: “ Lúc bạn bè của Tôi giới thiệu, Tôi cũng chẳng tin đâu, Tôi có nhấc máy gọi đến PyLoRa và Tôi được tư vấn về bộ đôi này, nghe PyLoRa tư vấn Tôi cũng bị thuyết phục đấy, Tôi quyết định mua liệu trình sử dụng”.

PyLoRa nhận được cuộc điện thoại từ Anh Cường và tư vấn cho anh về bộ đôi thảo dược Heavy Mineral Bugleweed Formula và Melissa Leaves từ Mỹ.

Anh Cường mua một liệu trình, mỗi ngày Anh sử dụng thuốc kèm theo chế độ ăn uống luyện tập, trong quá trình sử dụng thuốc Anh thấy cơ thể dần khỏe hơn, các triệu chứng mệt mỏi, yếu cơ, cơ thể cũng không thấy nóng, nổi mụn như sử dụng thuốc Tây và ngủ cũng ngon hơn.

Anh có gọi đến PyLoRa để nói về tình trạng của mình và PyLoRa cũng chia sẻ với Anh đó là dấu hiệu tuyến giáp của Anh đã dần phục hồi.

Anh niềm nỡ và không ngần ngại mua tiếp liệu trình thứ 2, kết hợp chế độ ăn uống, vận động kèm theo uống thuốc mỗi ngày. Anh không thấy tình trạng cũ xuất hiện, có dấu hiệu tăng cân và bây giờ có thể tập trung vào công việc.

Anh vô cùng vui vẻ và chia sẻ đến PyLoRa. PyLoRa xin chúc mừng và cũng xin cảm ơn Anh Cường đã chia sẻ và tin dùng bộ đôi thảo dược Heavy Mineral Bugleweed Formula và Melissa Leaves từ Mỹ.

Bạn còn lo ngại gì về căn bệnh của mình, hãy nhanh tay nhất máy gọi điện đến PyLoRa để được chăm sóc tận tình và đưa ra phát đồ điều trị chính xác Bạn nhé!

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Cường Giáp Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoBase Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.