Quá Trình Trị Bệnh Cường Giáp Sau Mổ Bướu Basedow Của Anh Khương

Chia sẻ

Anh Lê Hữu Khương (37 tuổi, Bình Định) chia sẻ niềm vui trị dứt điểm bệnh cường giáp sau mổ bướu Basedow nhờ bộ đôi thuốc thảo dược Heavy Mineral Bugleweed Formula và Melisa Leaves từ Mỹ. Hãy cùng PyLoRa chia sẻ về quá trình điều trị của Anh Khương bạn nhé!

Anh Lê Hữu Khương (37 tuổi, Bình Định)

Anh Khương chia sẻ: Tôi vào Sài Gòn lập nghiệp và có gia đình cũng đã được mười năm. Công việc của Tôi là sửa điện, việc làm của Tôi khiến Tôi rất mệt mỏi, có rất nhiều việc phải lo nghĩ như kinh tế gia đình nên hay bị Stress.

Cách đây cũng lâu Tôi lại phải lo lắng nhiều hơn khi phát hiện mình bị bướu cổ Basedow, Tôi cần phải mổ bỏ để tránh các tình trạng khó nuốt, khó thở và bác sĩ cho Tôi theo điều trị bằng thuốc Tây. Trong khi đó kinh tế gia đình Tôi rất khó khăn phải chạy về quê để vay ba mẹ mổ bướu vừa phải chịu đau vừa tốn nhiều kinh tế nhưng Tôi cũng không còn lựa chọn nào khác.

Sau mổ bướu được vài tuần sức khỏe của Tôi yếu dần, gầy đi rất nhiều mặc dù luôn có cảm giác thèm ăn, Tôi ăn rất nhiều trong khi cổ họng vẫn còn đau rát, tình trạng thì mệt mỏi và hay cáu gắt với gia đình bởi Tôi không kiểm soát được mình.

Vợ Tôi lo lắng và khuyên đi khám lại để xem tình trạng của mình là như thế nào. Tưởng rằng cắt bỏ bướu là xong nào ngờ bây giờ Tôi phải trở lại bệnh viện và lãnh thêm cho mình căn bệnh là cường tuyến giáp. Kết quả lại tốn thêm mớ chi phí cho căn bệnh của mình, Tôi chán nản vô cùng, lại phải cấp cho cơ thể mình một đống thuốc Tây. Uống thuốc Tây được một thời gian Tôi chẳng thấy mình có chút chuyển biến nào, vẫn tình trạng cũ diễn ra vẫn gầy và mệt mỏi.

Tôi buồn bã và tìm đến những bài thuốc dân gian nhưng sử dụng thì sao bệnh Tôi vẫn vậy vẫn không có chuyển biến nào nhưng phải tốn thêm mớ chi phí.

Tôi lên mạng tìm hiểu các loại thuốc chữa trị bệnh cường giáp, tình cờ cơ may đến với Tôi, thấy Website PyLoRa, vào tìm hiểu thì thấy công dụng tốt của bộ đôi thuốc thảo dược trị dứt điểm cường tuyến giáp Heavy Mineral Bugleweed Formula và Melisa Leaves từ Mỹ. Tôi gọi đến PyLoRa và được tư vấn, bị thuyết phục Tôi quyết định đặt mua liệu trình sử dụng thử.

Kết quả thật là không ngờ sau uống thuốc thảo dược vài tuần tình trạng sút cân của Tôi đã dừng lại và có dấu hiệu tăng cân, cơ thể đã không còn mệt mỏi nhiều nữa, sức khỏe cũng đã được cải thiện. Rất vui mừng, Tôi vội vàng đến bệnh viện chẩn đoán lại, kết quả là bệnh tình của Tôi đang chuyển biến tốt. Không có niềm vui nào bằng niềm vui căn bệnh của mình đã dần tốt lên.

Tôi gọi nhanh đến PyLoRa chia sẻ và mua tiếp một liệu trình để sử dụng. Sau 2 tháng sử dụng bộ đôi thuốc thảo dược Heavy Mineral Bugleweed Formula và Melisa Leaves từ Mỹ bệnh cường giáp của Tôi đã chữa dứt điểm. Bây giờ Tôi đã có một sức khỏe tốt để chuyên tâm làm việc lo kinh tế cho gia đình rồi.

Nghe những lời chia sẻ từ Anh Khương, PyLoRa rất vui mừng và cũng xin chúc mừng Anh, cám ơn Anh đã tin dùng sản phẩm của PyLoRa.

Có thể bạn sẽ là người tiếp theo chữa khỏi căn bệnh cường tuyến giáp của mình, còn chần chừ gì nữa mà không nhất máy lên gọi điện đến PyLoRa để được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị.

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Cường Giáp Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoBase Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.