Anh Thuận Và Câu Chuyện Với 3 Năm Chiến Đấu Với Căn Bệnh COPD

Chia sẻ

Niềm vui của PyLoRa là mỗi ngày nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hôm nay, PyLoRa lại nhận được cuộc gọi của anh Thuận ở Đà Nẵng , anh mừng rỡ và chia sẻ với PyLoRa rằng căn bệnh COPD của anh đã dứt điểm sau 3 liệu trình dùng thuốc thảo dược ở PyLoRa.

Tâm sự 3 năm ròng vất vả vì COPD của anh Thuận.

Anh Thuận ( 30 tuổi – Khánh Hòa)

Anh Thuận người quê ở Cam Ranh – Khánh Hòa bị bệnh COPD từ năm 2014. Thời gian đầu, khi bệnh mới phát anh thường bị ho và có đờm. Theo thời gian, tình trạng ngày một nặng hơn. Sức khỏe suy giảm không phanh. Có một khoảng thời gian dài anh phải nằm suốt trong viện để điều trị vì những cơn ho kèm theo khó thở, không thở được xuất hiện liên tục.

Bệnh tình đi liền với thuốc kháng sinh. Anh chỉ thấy trong người khỏe và đỡ mệt mỏi khi có thuốc. Chứ đến khi thuốc hết tác dụng thì mọi thứ lại đâu vào đấy. Căn bệnh cứ thế mà hành hạ anh mỗi ngày. Bệnh đến kéo theo mệt mỏi chán nản, lười cả việc ăn uống nên anh xuống kí trông thấy rõ. Vì thế, mà mọi công việc cũng như dự định của anh phải gác lại để tập trung cho việc chạy chữa bệnh.

Duyên may mà anh đến với PyLoRa là trong một lần người em họ từ Sài Gòn ra thăm anh, khi biết bệnh tình anh ngày càng trở nặng. Em họ của anh, ở trong Sài Gòn và được nghe nhiều đến việc dùng thuốc thảo dược. Nên đã mua thuốc thảo dược ở PyLoRa có tên PyLoCop gồm LUNG, BRONCHIAL & SINUS HEALTH và ZYMACTIVE được nhập khẩu 100% từ Mỹ  mang ra để anh dùng thử để xem bệnh tình có chuyển biến tốt hơn không.

Anh Thuận đã dùng thuốc thảo dược này, uống 2 tuần đầu anh vẫn chưa thấy những tiến triển rõ ràng nhưng khi bước sang dùng thuốc ở tuần thứ 3. Bệnh tình anh đã chuyển biến rõ ràng, các cơn hành hạ làm anh đau đớn đã giảm hẳn, có ho, có khó thở nhưng cảm giác không nặng nề như lúc trước nữa. Anh rất vui mừng, nhưng cũng chưa hoàn toàn tin, vì anh sợ bệnh lại nặng hơn trong thời gian tới. Nhưng, chính anh là người cảm nhận được rõ ràng nhất tình trạng của mình,. Thật vậy, nó đang chuyển biến theo hướng tích cực.

Sang tuần thứ 4, anh quyết định liên hệ với nhà thuốc PyLoRa để được tư vấn rõ hơn về loại thuốc thảo dược mà anh đang dùng. Tại đây, chuyên gia đã chia sẻ và tư vấn cho anh rất nhiệt tình. Và cũng như bệnh tình anh đang có chiều hướng tốt, nên anh cần kiên trì sử dụng thuốc để bệnh của anh được khỏi hoàn toàn.

Sau đó, anh đã mua thêm một liệu trình nữa để sử dụng, và kiên toàn bộ các thức ăn không tốt cho bệnh COPD của anh. Vì thế mà quá trình khỏi bệnh của anh được diễn ra nhanh hơn.

Bây giờ, khi nhắc về khoảng thời gian 3 năm chiến đấu với COPD anh luôn nghĩ đó là một phép màu và là một duyên may khi anh biết đến PyLoRa và giúp anh thoát khỏi bệnh COPD.

Mọi thắc mắc về bệnh COPD cũng như bộ đôi thuốc thảo dược Lung, Bronchial & Sinus Health và Zymactive từ Mỹ trị bệnh COPD thì hãy liên hệ PyLoRa để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh bạn nhé !

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0909 204 798
Email: info@PyLoRa.com

Xem thêm: Hết COPD, Bảo Vệ Lá Phổi Từ Hôm Nay Cùng Bộ Đôi Dược Thảo PyLoCop Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.