Chị Miên Trị Thành Công Bệnh Copd Nhờ Bộ Đôi Thuốc Dược Thảo PyLoCop

Chia sẻ

Người trực tiếp hút thuốc ảnh hưởng rất nhiều sức khỏe bản thân mà còn gây liên lụy đến mọi người xung quanh hít phải. Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) do hít thuốc lá thụ động của Chị Miên (32 tuổi, Bến Tre) đã chữa trị thành công nhờ bộ đôi thuốc thảo dược Lung, Bronchial & Sinus Health và Zymactive từ Mỹ.

Chị Miên chia sẻ, lúc trẻ sức khỏe Chị luôn khỏe mạnh, nhưng sau cưới chồng, trong nhà lúc nào cũng nồng nặc mùi thuốc lá, Chồng chị có thói quen hút thuốc lá mà còn hút rất nhiều. Khuyên bao nhiêu nữa cũng không bỏ được.

Một thời gian trước, Chị mắc bệnh cảm và ho rất nhiều. Ban đầu tưởng là cảm ho thông thường nên mua vài liều thuốc Tây về uống cho qua. Nhưng bệnh diễn biến hơn 1 tháng, uống nhiều thuốc Tây, giã lá dân gian uống trị ho vẫn không hết.

Chị đến Bệnh viện khám thì mới giật mình khi được chẩn đoán mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính. Vì sợ nhầm lẫn Chị xét nghiệm lại ở 1 Bệnh viện khác nhưng kết quả chẩn đoán đều giống nhau.

Các triệu chứng của bệnh COPD này không khác gì các bệnh cảm ho thông thường cũng ho nhiều, ho đờm và thỉnh thoảng tức ngực, khó thở nên phải kiểm tra, xét nghiệm thì thật sự mới xác định chính xác.

Bệnh COPD của Chị mới phát nên xếp vào thể nhẹ, cần điều trị sớm tránh gặp bất thường các triệu chứng ho kéo dài, ho ra máu thì khó chữa trị.

Điều trị thuốc Tây hơn 3 tháng liên tục mà bệnh không thuyên giảm chút nào, mà còn ảnh hưởng đến thận vì uống quá nhiều thuốc kháng sinh, nóng nhiệt cơ thể.

Được người thân trên Sài Gòn giới thiệu bộ đôi thuốc thảo dược Lung, Bronchial & Sinus Health và Zymactive từ Mỹ của PyLoRa điều trị bệnh COPD và các vấn đề về bệnh phổi hô hấp rất an toàn và hiệu quả.

Chị liên hệ trực tiếp ngay đến PyLoRa để tư vấn về bệnh tình hiện tại của Chị và phác đồ điều trị thuốc thảo dược này.

PyLoRa tư vấn về bệnh COPD Chị đang mắc phải là một trong bệnh chuyển biến nghiêm trọng và rất nhanh nên đưa ra 3 liệu trình trị dứt bệnh (với điều kiện Chị phải tuân thủ theo phác đồ và làm theo hướng dẫn để trị bệnh hiệu quả và thành công vì bệnh này nếu càng nặng sẽ rất chuyển sang ung thư phổi thì buộc phải sống với thuốc cả đời).

Tư vấn về thành phần cốt lõi trong bộ đôi thuốc thảo dược bao gồm: Rễ cây Bạc Hà, hoạt chất Bromelain chiết xuất từ quả dứa có trong hộp Lung, Bronchial & Sinus Health giúp lọc sạch khí bẩn ở khí quản, phổi và thông thoáng đường hô hấp, ngăn dứt cơn ho, hô hấp lại bình thường.

Bên cạnh đó, trong hộp thuốc Zymactive có hoạt chất Pancreatin chiết xuất từ quả đu đủ giúp tuần hoàn máu, ngăn tắc nghẽn đường hô hấp và Serrapeptase là một Enzyme tăng miễn dịch, giúp hỗ trợ sức đề kháng, chống ngừa vi khuẩn ung thư.

PyLoRa cũng khuyên Chị cần tránh tiếp xúc ở những nơi đông người, dễ thiếu Oxy hô hấp kém sẽ lên cơn ho cấp, tránh các môi trường nhiễm bẩn, khói thuốc lá, và quan trọng ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, khoa học giúp đề kháng chống lại bệnh.

Qua tư vấn bệnh tình, phác đồ điều trị và chia sẻ lời khuyên chân tình của PyLoRa, Chị quyết định mua trước 1 liệu trình dùng thử.

Gần 1 tháng kiên trì 4 viên mỗi ngày thì các triệu chứng ho nhiều, tức ngực, khó thở thuyên giảm hẳn. Sức khỏe cũng ổn định và khỏe mạnh hơn nhiều.

Bệnh có tiến triển, Chị đặt mua luôn 2 liệu trình tiếp theo như phác đồ PyLoRa đưa ra.

Hơn 3 tháng dùng bộ đôi thuốc thảo dược này và sinh hoạt lành mạnh thì điều kỳ diệu đã đến khi bệnh không có dấu hiệu tái phát và khám ở bệnh viện kết quả Chị hoàn toàn trị dứt bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD).

Giờ đây trị dứt bệnh, sức khỏe tốt và Chồng chị cũng bỏ thuốc để ngừa bệnh COPD cũng như bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt bây giờ Vợ chồng Chị đã có con nhỏ.

Mọi thắc mắc về bệnh COPD cũng như bộ đôi thuốc thảo dược Lung, Bronchial & Sinus Health và Zymactive từ Mỹ trị bệnh COPD thì hãy liên hệ PyLoRa để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh nhất bạn nhé.

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.