Bạn Sẽ Khỏi Bệnh Xương Khớp Nếu Áp Dụng Cách Này

Chia sẻ

Chữa bệnh xương khớp là cả một quá trình dài và cần áp dụng đúng lộ trình cũng như cách chữa bệnh. Biết kết hợp đúng cách sẽ thúc đẩy nhanh quá trình chữa bệnh. PYLOBONE sẽ chỉ cho bạn một số cách điều trị bệnh về xương mà bạn nên cân nhắc.

Sử dụng một số loại thuốc Nam

Y học Cổ truyền Việt Nam hay còn gọi là thuốc Nam hay thuốc ta là một ngành y học thuộc Đông y. Có nguồn gốc xuất phát từ Việt Nam. Các bài thuốc nam chủ yếu xuất phát bằng việt kết hợp các loại lá thuốc với nhau. Trong điều trị xương khớp cũng có nhiều bài thuốc.

Ảnh minh họa

 • Lá lốt: Ta có thể dùng khoảng 500g lá lốt phơi khổ. Sau đó sắc với nước, đun với lửa vừa. Sau khi sắc trong thời gian khoảng 45 phút. Lấy ra, lọc phần bã và uống. Hãy uống sau bữa ăn để tăng tác dụng của bài thuốc. Hoặc bạn cũng có thể giã lá lốt, đắp thuốc trực tiếp lên phần xương khớp bị đau.
 • Cây đỗ trọng: Để sắc thuốc với cây đỗ trọng cần nhiều thao tác phức tạp hơn. Bạn cần có 400g đỗ trọng, 350g đan sâm, 250g xuyên khung và 1 lít rượu trắng. Thái vụn các loại lá thuốc trên rồi ngâm với một lít rượu trắng. Ngâm khoảng 1 tuần lễ. Sau đó có thể pha nóng uống hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể chế biến trọng đỗ trong bữa cơm gia đình.

Điều chỉnh chế độ ăn uống

Bổ sung các loại trái cây hàng ngày cũng rất tốt cho cơ thể. Bởi trong trái cây có rất nhiều Vitamin, cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng và năng lượng dồi dào. Một số loại quả mà bạn nên ăn hoặc làm nước ép hàng ngày:

 • Các loại quả có tính chua như cam, chanh và bưởi
 • Quả chuối
 • Quả dưa hấu
 • Quả đu đủ

Áp dụng một số bài tập tốt cho xương khớp

Có rất nhiều bài tập tốt cho xương khớp như bài tập vặn mình, bài tập khớp, bài tập lưng mèo… Nhưng dễ tập nhất là bài tập gối.

Bài tập gập gối

 Có 2 loại bài gập gối:

 Gập 1 gối:

 • Động tác 1 : Gập phần gối bên trái vào sát thân mình.
 • Động tác 2:  Nâng cổ và vai rồi ép sát cằm vào đầu gối, giữ trong vòng 15 đến 20 giây
 • Động tác 3: Đưa chân trái về vị trí ban đầu và đổi sang chân phải.

* Gập 2 gối:

 • Động tác 1: Gập cả 2 phần đầu gối vào sát thân mình.
 • Động tác 2: Tiến hành nâng cổ và vai ép sát cằm vào giữa hai đầu gối. Giữ động tác này trong vòng 15 giây.
 • Động tác 3: Đưa hai chân về vị trí ban đầu. Bắt đầu vòng tập mới

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành từ 20-30 phút để tập luyện thì sau một thời gian ngắn sẽ nhận ra sự thay đổi rõ rệt. Những cảm giác mệt mỏi sẽ mất dần đi và thay vào đó là chuỗi năng lượng dồi dào.

Sử dụng PYLOBONE

Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp PYLOBONE

PYLOBONE là sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp rất hiệu quả. Kết hợp với việc ăn uống và tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn hồi phục xương khớp nhanh chóng. Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0909 263 124 hoặc 0962 158 661

>> Xem thêm: Xoa Dịu Cơn Đau Xương Khớp – Vui Sống Mỗi Ngày Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoBone Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.