Bệnh Cường Giáp Sau Cắt Amidan Của Anh Hoàng Đã Được Trị Khỏi

Chia sẻ

Tuyến giáp tuy nhỏ nhưng đóng vai trò khá quan trọng trong việc điều tiết cơ thể, chính vì thế tuyến giáp hoạt động không tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cơ quan trong cơ thể ảnh hưởng cuộc sống chúng ta. Bệnh lý tuyến giáp khá đa dạng trong đó có căn bệnh cường giáp.

Hôm nay PyLoRa chia sẻ quá trình điều trị bệnh cường giáp của Anh Hoàng (52 tuổi, Tây Ninh) nhờ bộ đôi thuốc thảo dược Heavy Mineral Bugleweed và Pancreas Formula từ Mỹ.

Anh Hoàng (52 tuổi, Tây Ninh)

Anh Hoàng có chia sẻ: Tôi có bệnh viêm Amidan từ nhỏ nên không phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác, người từ nhỏ đã gầy cân ăn uống lắm mới được thể trạng như bây giờ không quá gầy, gia đình cũng đã khuyên Tôi đi cắt bỏ đến tránh những ngày bệnh Amidan hành sốt. 

Đến lớn gần 52 tuổi Tôi mới đi cắt Amidan và sau đó sức khỏe của cũng đã dần phục hồi. Khoảng sau hai tuần cắt bỏ Amidan Tôi bỗng cảm thấy thèm ăn, ăn rất nhiều nhưng cơ thể càng gầy đi trông thấy, Tôi cũng không hiểu tại sao. 

Khoảng một thời gian sau cảm thấy mệt, yếu ớt và hay cáu gắt, về đêm thì Tôi không tài nào ngủ được. Quá lo lắng Tôi đến bệnh viện kiểm tra và được biết mình mắc chứng bệnh cường giáp do ảnh hưởng từ việc cắt bỏ Amidan.

Do chứng bệnh cường giáp của Tôi ở thể nhẹ nên bác sĩ đã chỉ định sử dụng thuốc Tây để điều trị và đến bác sĩ theo dõi thường xuyên.

Trong quá trình sử dụng thuốc Tây, Tôi cảm thấy lúc nào cơ thể cũng nóng ran mặc dù thời tiết lạnh, nổi mụn khắp mặt, Tôi đến khám thì bác sĩ nói là do uống thuốc Tây, bác sĩ khuyên Tôi cố gắng để trị dứt bệnh viêm tuyến giáp.

Tôi còn chần chừ và lo ngại vì thấy trường hợp của mình bệnh không thuyên giảm và cảm thấy chán nãn vì mặt nổi quá nhiều mụn, cơ thể nóng làm cho Tôi khó đi ngoài. Tôi muốn tìm cách chữa trị nhanh hơn và tốt hơn cho mình không để bệnh chuyển biến xấu.

Tôi từ bỏ thuốc Tây và tìm qua thuốc Bắc, trong quá trình sử dụng thuốc Bắc anh thấy cơ thể mát hơn nhưng các triệu chứng mất ngủ, mệt mỏi và cân nặng của Tôi vẫn không có chuyển biến.

Tôi có chia sẻ bệnh tình của mình với các Anh Em đồng nghiệp và được họ giới thiệu cho bộ đôi thuốc thảo dược Heavy Mineral và Melissa Leaves từ Mỹ trị dứt điểm bệnh cường giáp và không gây biến chứng. Không ngần ngại Tôi gọi ngay đến PyLoRa,Tôi được tư vấn về bộ đôi thuốc thảo dược và  được đưa phác đồ điều trị riêng.

Tôi mua một liệu trình, mỗi ngày Tôi sử dụng thuốc kèm theo chế độ ăn uống luyện tập, trong quá trình sử dụng thuốc Tôi đã thấy cơ thể dần khỏe hơn, các triệu chứng mệt mỏi, yếu cơ, cơ thể cũng không thấy nóng, nổi mụn như sử dụng thuốc Tây và ngủ cũng ngon hơn. 

Tôi có gọi đến PyLoRa để nói về tình trạng của mình và được khuyên sử dụng tiếp một liệu trình để dứt điểm cường giáp không tái phát. Tôi niềm nỡ và không ngần ngại mua tiếp liệu trình thứ 2, kết hợp chế độ ăn uống, vận động kèm theo uống thuốc mỗi ngày. Giờ đây Tôi cũng không còn lo về căn bệnh tuyến giáp nữa. 
Nghe những lời chia sẻ từ Anh Hoàng, PyLoRa thật sự rất vui, chúc Anh luôn có một tuyến giáp khỏe mạnh và cám ơn Anh đã tin dùng sản phẩm của PyLoRa.

Bạn còn lo ngại gì về căn bệnh của mình, hãy nhanh tay nhất máy gọi điện đến PyLoRa: 0909 045 587 – 0962 158 661 để được chăm sóc tận tình và đưa ra phát đồ điều trị chính xác bạn nhé!

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Cường Giáp Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoBase Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.