Chị Loan Hết Nhịp Nhanh Chỉ Với 6 Viên Thảo Dược PyLoRay Mỗi Ngày

Chia sẻ

Chào bạn!

Mỗi người đều từng trải qua cảm giác tim của mình đập rối loạn trong một khoảnh khắc nào đó, thông thường, sự xuất hiện đó qua đi và không ảnh hưởng đến cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có những rối loạn nhịp tim trong thời gian dài gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời.

Chị Loan 46 tuổi tại Hà Nội phát hiện tim đập nhanh mấy năm nay và kèm theo huyết áp cao 150/95mmHg. Ban đầu Chị nghĩ sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ là bệnh sẽ khỏi. Tuy nhiên, nửa năm nay Chị thường thấy hụt hẫng, khó thở, tim đập nhanh hơn.

Đi khám thì  bác sĩ có kê cho thuốc Tây về uống. Uống được một thời gian thì Chị bị táo bón, bí tiểu, mắt mờ, suy nhược toàn thân. Sợ quá nên đành ngưng thuốc. Chị cũng đã sử dụng các loại thuốc Nam nhưng tình hình không tiến triển nhiều.

Được một người bạn giới thiệu về bộ ba thuốc thảo dược điều trị rối loạn nhịp tim PyLoRay từ Mỹ của PyLoRa, có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, thấy yên tâm nên Chị đã gọi đến nhờ tư vấn.

Nhận được câu hỏi của Chị về bệnh cũng như về bộ đôi thuốc thảo dược, chuyên gia PyLoRa đã giải thích cho Chị nghe về căn bệnh loạn nhịp tim này.

Chị bị rung nhĩ nên tâm nhĩ co bóp loạn xạ và rất nhanh lên đến trên 300 nhịp/phút, đồng thời làm cho tâm thất co bóp nhanh và không đều. Loạn nhịp này dễ dẫn đến các rối loạn nhịp khác. Rung nhĩ lâu có thể gây suy tim ứ máu và nguy cơ đột quỵ cao nếu không được điều trị kịp thời.

Chị uống thuốc ngày 6 viên theo đúng liệu trình. 2 tuần đầu các cảm giác hụt hẫng, khó thở không xuất hiện nhiều nữa. Tiếp tục uống thuốc hết 1 tháng, đi kiểm tra lại thì huyết áp giảm còn 130/90 mmHg. Nhịp tim cũng về mức ổn định là 80 nhịp/phút.

Chị Loan và rất nhiều khách hàng khác đã tin tưởng sử dụng bộ ba thuốc thảo dược PyLoRay trị rối loạn nhịp tim từ Mỹ. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay với căn bệnh này thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Rối Loạn Nhịp Tim Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoRay Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.