Chú Khiêm Tại Hải Phòng Tạm Biệt Bệnh Huyết Áp Cao Đeo Bám Nhiều Năm Nhờ Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTe Từ Mỹ

Chia sẻ

Chào bạn!

Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi cao huyết áp là kẻ giết người thầm lặng bởi những cái chết đột tử mà người bệnh không hề biết trước đó 1 phút họ vẫn khoẻ mạnh. Phát hiện sớm và điều trị kịp thời là biện pháp tốt nhất ngăn chặn những nguy hiểm.

Chú Khiêm hay đau nhức đầu, cảm giác như có vật nặng đè bên trong, chỉ xảy ra vào chiều tối. Chú cứ nghĩ do cả ngày suy nghĩ nhiều nên vậy rồi cũng bỏ qua. Cho tới một hôm, Chú choáng váng, ngất xỉu. Tới bệnh viện đo thì huyết áp lên tận 180/98mmHg. Bác sĩ kết luận do huyết áp tăng cao quá khiến Chú đột quỵ tạm thời.

Tiến hành các xét nghiệm thì biết mỡ trong máu cao gây tắc nghẽn và tăng độ dính nhớt máu. Không những vậy, Chú Khiêm còn hút thuốc làm tăng hình thành các mảng xơ vữa trong lòng mạch dẫn đến huyết áp cao.  

Ra viện, Chú điều trị thuốc cũng được nửa năm thì huyết áp có duy trì mức 140mmHg, tưởng hết bệnh, Chú ngưng thuốc thì huyết áp lại tăng vọt trở lại. Thấy Chú mệt mỏi vì ngày nào cũng phải uống thuốc mà bệnh cứ dai dẳng, con trai Chú tìm hiểu khắp nơi về phương pháp chữa dứt hẳn bệnh. May sao 1 lần đi công tác tại TP. Hồ Chí Minh, Anh được người đồng nghiệp giới thiệu cho bộ đôi thuốc thảo dược PYLOTE Từ Mỹ điều trị dứt điểm bệnh.

(Chú Khiêm 65 tuổi, Hải Phòng)

Để yên tâm, con trai Chú lấy địa chỉ rồi tới tận nơi để được chuyên gia của PyLoRa tư vấn. Với mức huyết áp hiện tại là 170/95mmHg, Chú được chỉ định là điều trị trong 3 tháng là huyết áp sẽ về ổn định, không cần uống thêm loại thuốc nào nữa.

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLOTE gồm Aubépine Phytosome và Advanced Cholesterol sẽ điều trị khỏi các dấu hiệu trên và đưa huyết áp về mức bình thường mà không lo ngại bất kỳ tác dụng phụ nào.

Advanced Cholesterol chứa các hợp chất như Tocotrienol (chiết xuất từ dầu cọ), Athocyanins (chiết xuất hoa bụp giấm), Sytrinol (chiết xuất từ cam quýt và trái cọ) sẽ làm giảm lượng Cholesterol xấu trong máu, loại bỏ các mảng Cholesterol bám ở thành động mạch. Hơn nữa chống Oxy hóa Cholesterol xấu, từ đó giúp bảo vệ động mạch bền vững, không bị giãn hay mỏng ra. Khi các mảng bám biến mất thì huyết áp cũng được đưa về ổn định.

Aubépine Phytosome chứa các hợp chất được chiết xuất từ táo gai và đậu tương sẽ lưu thông máu, chống Oxy hóa Cholesterol làm tắc nghẽn mạch máu, tăng lưu lượng máu mạch vành và giảm sức cản mạch máu ngoại biên, giúp tim khỏe mạnh để bơm máu đi nuôi cơ thể.     

Chú Khiêm uống thuốc theo đúng quy định ngày 2 lần, Chú cũng bỏ không hút thuốc lá nữa. Tháng đầu sau khi uống thuốc, huyết áp giảm còn 155/90mmHg. Đầu cũng không còn choáng váng hay mệt mỏi nhiều nữa. Vui mừng lắm Chú duy trì hết 2 liệu trình tiếp theo thì huyết áp đã về mức ổn định. Cả năm nay Chú không cần phải uống thêm viên thuốc huyết áp nào nữa.

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Huyết Áp Cao Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTe Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.