Cô Loan Không Còn Cao Huyết Áp Vì Đã Có Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTe Từ Mỹ

Chia sẻ

Chào bạn! 

Hôm nay, PyLoRa lại đón nhận phản hồi tích cực từ Cô Loan 53 tuổi, TP. Hồ Chí Minh điều trị khỏi cao huyết áp nhờ Bộ đôi thuốc thảo dược Hawthorn Phytosome và Advanced Cholesterol từ Mỹ. Hy vọng đây sẽ là tin vui cho bất cứ ai muốn điều trị khỏi căn bệnh này. 

Cách đây 3 tháng, Cô Loan gọi đến PyLoRa nhờ tư vấn. Cô phát hiện huyết áp thấp  khoảng 1 năm nay, uống nhiều loại thuốc nhưng huyết áp vẫn cao khoảng 160/89mmHg. Hôm nào ngưng thuốc thì thấy cơ thể mệt mỏi, huyết áp tăng vọt tận 170 – 175/90mmHg.

Bệnh khiến Cô luôn mệt mỏi, chóng mặt, đêm về lại trằn trọc không ngủ được. Lúc nào cũng trong trạng thái lo âu, suy nghĩ.

(Cô Loan 53 tuổi, TP. Hồ CHí Minh)

Cô Loan biết đến PyLoRa thông qua một người bạn, bạn Cô bị huyết áp cao, cũng nhờ bộ đôi thuốc thảo dược từ Mỹ của PyLoRa mà giờ sức khỏe đã ổn định trở lại.

PyLoRa đã tư vấn cho Cô nghe và hiểu thêm về bộ đôi thuốc thảo dược Hawthorn Phytosome và Advanced Cholesterol từ Mỹ để Cô có thể yên tâm hơn về tác dụng của thuốc đối với căn bệnh này.

Hawthorn Phytosome chứa các hợp chất được chiết xuất từ táo gai và đậu tương sẽ giúp lưu thông máu, chống Oxy hóa Cholesterol làm tắc nghẽn mạch máu, tăng lưu lượng máu mạch vành và giảm sức cản mạch máu ngoại biên, giúp tim khỏe mạnh để bơm máu đi nuôi cơ thể.

Advanced Cholesterol chứa các hợp chất như Tocotrienol (chiết xuất từ dầu cọ), Athocyanins (chiết xuất hoa bụp giấm), Sytrinol (chiết xuất từ cam quýt và trái cọ) sẽ làm giảm lượng Cholesterol xấu trong máu, loại bỏ các mảng Cholesterol bám ở thành động mạch. Bảo vệ động mạch bền vững, không bị giãn hay mỏng ra. Khi các mảng bám biến mất thì huyết áp cũng được đưa về ổn định. 

Cô đã mua 1 liệu trình gồm 2 hộp về điều trị. Qua 3 tuần đầu tiên, các triệu chứng choáng váng mệt mỏi giảm dần, đo huyết áp thì còn 150/85mmHg. Thấy có hiệu quả nên Cô đã đặt thêm 1 liệu trình nữa để về kiểm soát huyết áp của mình.

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Huyết Áp Cao Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTe Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.