Cô Mơ Kiểm Soát Được Cao Huyết Áp Nhờ Vào Dược Thảo Hawthorn Berry

Chia sẻ

Bệnh cao huyết áp là một bệnh mãn tính đang càng gia tăng gây không ít khổ sở cho nhiều người. Trong tình trạng thời tiết ngày càng nóng lên, cao huyết áp đang là nỗi lo của những người mắc căn bệnh này. Sau đây, PyLoRa xin chia sẻ với các bạn câu chuyện kiểm soát bệnh cao huyết áp của Cô Mơ ở Thanh Hóa nhờ thảo dược Hawthorn Phytosome HerbalFactors.

cao huyet ap

Cô Mơ năm nay đã 60 tuổi. Ở cái tuổi này Cô vẫn ra vườn làm việc được, nhưng ít ai biết, cách đây 1 năm Cô từng phải vào viện cấp cứu vì bệnh cao huyết áp.

Cô chia sẻ: “Lúc trước đi khám, huyết áp của Cô là 180/90mmHg. Bác sĩ cho Cô sử dụng thuốc Tây, sau 2 tháng huyết áp của Cô còn 160/90mmHg. Cô nghĩ chắc sắp khỏi rồi nên bỏ thuốc Tây, chỉ ăn kiêng với tập luyện thôi, vì dùng thuốc Tây nhiều Cô thấy mệt quá.

Vậy mà chỉ một tháng sau Cô đã phải nằm viện vì bệnh tái phát. Bác sĩ nói bệnh này là bệnh mãn tính, phải uống thuốc cả đời. Nhưng uống đều đặn rồi mà huyết áp của Cô vẫn lúc lên lúc xuống, không ổn định. Cô lại hay bị đau đầu, mất ngủ vì lo sợ bị tai biến mạch máu não do cao huyết áp. Mới 60 tuổi mà phải nằm một chỗ cho con cháu phục vụ thì chịu sao nổi? ”.

May mắn thay, một người bạn trong hội người cao tuổi mà Cô tham gia giới thiệu cho Cô sản phẩm thảo dược Hawthorn Phytosome HerbalFactors của PyLoRa. Sau khi tìm hiểu, Cô đã gọi tới Hotline và được các bạn chuyên viên tư vấn cặn kẽ, Cô cảm thấy tin tưởng nên mua thử 1 liệu trình về sử dụng.

Mỗi ngày Cô đều uống 2 viên. Sau khi uống được 2 tháng, Cô cảm thấy mình ngủ ngon hơn, đỡ đau đầu chóng mặt. Còn huyết áp cứ hạ dần tới tầm 115 – 120/80mmHg, người khỏe, không mệt mỏi, thuốc Tây Cô cũng giảm được 1/2.

Thấy thuốc có tác dụng, Cô hoàn toàn tin tưởng và đã đặt mua thêm để uống nhằm ngưng hẳn thuốc Tây. Cô nói: “Cô rất hài lòng về sản phẩm thảo dược này, nhất định Cô sẽ đem bí quyết chia sẻ với những người bạn bị cao huyết áp như Cô”.

PyLoRa rất vui khi sản phẩm của mình có thể giúp cho nhiều người thoát được sự phiền toái mà bệnh cao huyết áp mang lại. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để PyLoRa cố gắng mỗi ngày. Nếu có thắc mắc về bệnh, các bạn đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với PyLoRa để nhận được giải pháp tốt nhất nhé!

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Huyết Áp Cao Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTe Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.