Cô Dung Đà Nẵng Không Ngờ Đã Hết Hoàn Toàn Huyết Áp Cao Sau Khi Sử Dụng Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTe Từ Mỹ

Chia sẻ

Chào bạn!

Nhiều người thấy huyết áp tăng cao từ đó cứ duy trì thuốc huyết áp mà không nghĩ rằng nguyên nhân là do mỡ trong máu cao khiến việc điều trị dai dẳng mà không có hiệu quả. PyLoRa chia sẻ đến bạn câu chuyện của Cô Dung 50 tuổi tại Đà Nẵng dưới đây là một ví dụ.

Cô Dung chia sẻ: “ Cách đây 2 năm, Tôi hay say sẩm mặt mày, choáng váng, đi khám thì thấy huyết áp cao, mỡ máu cao. Bác sĩ cũng không nhắc gì nhiều sau đó nói Tôi về uống thuốc hạ huyết áp. Thế là Tôi cứ duy trì thuốc từ đó đến nay. Uống thuốc cũng ảnh hưởng nhiều lắm, mệt mỏi triền miên. Nhưng cứ hôm nào bỏ thuốc huyết áp lại lên tới 160 – 170/90mmHg người tức ngực, khó thở. Nhiều lúc Tôi nản, nghĩ cả đời uống thuốc thế này thì sao chịu nổi.”

Cô tiếp tục: “ Đợt trước Tết con gái từ TP. Hồ Chí Minh mang về 2 hộp thuốc, nó bảo bộ đôi thuốc thảo dược điều trị cao huyết áp từ Mỹ Aubépine Phytosome và Advanced Cholesterol của PyLoRa hiệu quả lắm, với lại hoàn toàn từ thảo dược nên chẳng có tác dụng phụ gì hết. Nó hỏi chuyên viên rồi, Tôi dùng 3 tháng là khỏi bệnh thôi.”

Cô Dung còn tự gọi đến PyLoRa để nhờ chuyên viên tư vấn lại. Cô được biết bệnh Cô do mỡ trong máu cao, các mảng bám làm bít tắc mạch máu, tạo áp lực lên lòng mạch, sinh ra huyết áp cao.

Bộ đôi thuốc thảo dược bao gồm Advanced Cholesterol có chức năng loại bỏ mỡ máu, làm thông lòng mạch máu. Aubépine Phytosome điều hòa nhịp tim, duy trì chức năng tim mạch, điều hòa hệ tuần hoàn máu, bảo vệ não ngay cả trong tình trạng xấu nhất. 

Cô Dung uống thuốc nửa tháng đầu thì thấy tình hình biến chuyển tốt. Các cơn đau choáng ít xuất hiện hơn. Uống hết 1 tháng đo lại thì huyết áp giảm còn 150/89 mmHg. Cô vui mừng duy trì thuốc kết hợp ăn uống và tập thể dục điều độ sau 3 tháng bệnh khỏi hẳn.

Gọi đến PyLoRa, Cô không giấu khỏi niềm vui mừng: “ Cô không tin là bệnh khỏi hẳn rồi, cả gần tháng nay không dùng thuốc mà huyết áp vẫn ở mức 125/80mmHg”.

Rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và điều trị thành công huyết áp cao nhờ bộ đôi thuốc thảo dược Aubépine Phytosome và Advanced Cholesterol từ Mỹ.

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Huyết Áp Cao Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTe Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.