Cô Linh Không Còn Lo Căn Bệnh Cường Giáp Của Mình Nữa

Chia sẻ

Hôm nay PyLoRa rất vui chia sẻ câu chuyện điều trị thành công biến chứng rối loạn tim mạch do chữa bệnh cường giáp sau phẫu thuật cắt bướu của Cô Linh (55 tuổi, TPHCM) nhờ bộ đôi thuốc thảo dược Heavy Mineral Bugleweed và Melissa Leaves từ Mỹ.

Cô Linh (55 tuổi, TPHCM)

Qua lời Cô chia sẻ: Năm 2014 Tôi có điều trị bệnh cường giáp tại bệnh viện Ung bướu Sài Gòn, cụ thể là cắt 1 phần bướu cổ. Qua kiểm tra tái khám thì bệnh chưa có dấu hiệu tái phát. Nhưng dạo gần 5 tháng nay, Tôi xuất hiện triệu chứng tim đập nhanh liên hồi dù Cô không làm việc gì mất sức, có khi tim đập quá nhanh làm cho Tôi không tài nào thở được.

Tôi vội vã đến Bệnh viện khám lại thì được Bác sĩ chẩn đoán bệnh bướu cổ không tái phát nhưng triệu chứng tim đập mạnh là bởi do biến chứng cường giáp sau phẫu thuật cắt bướu cổ và được chỉ định uống thuốc ngăn tái phát bệnh và thuốc hỗ trợ tim.

Tôi uống hơn 2 tháng rồi nhưng triệu chứng bệnh tim đập nhanh không hề thuyên giảm gì,Tôi tìm mua rất nhiều loại thuốc, kể cả gửi người nhà mua từ Singapore hay nhiều nước khác vẫn không hết. Khám tại bệnh viện tim thì Bác sĩ điều trị chẩn đoán cách điều trị tốt nhất là phải kiên trì uống thuốc để tuyến giáp phục hồi trở lại lúc đó tim mới có thể tốt hơn.

Mất niềm tin vào quá trình điều trị bằng thuốc Tây, Tôi quyết định tìm phương pháp khác chữa trị thích hợp.

Được một người quen giới thiệu bộ đôi thuốc thảo dược Heavy Mineral Bugleweed và Melissa Leaves từ Mỹ của PyLoRa điều trị dứt điểm bệnh cường giáp ngăn các biến chứng nguy hiểm, kể cả tim mạch.

Tôi liên hệ trực tiếp ngay với PyLoRa để được tư vấn về bộ đôi thuốc thảo dược và cũng như liệu trình điều trị bệnh. Được tư vấn về bệnh và phân tích thành phần trong thuốc,Tôi an tâm và đặt 1 liệu trình sử dụng.

Sau chỉ 1 tháng sử dụng, Tôi uống thuốc đều đặn theo chỉ dẫn cùng với sinh hoạt phù hợp, bệnh tình của Tôi có tiến triển khả quan hơn, cụ thể Tôi kiểm tra xét nghiệm bướu cổ không hề có dấu hiệu tái phát, tim mạch đập đều hơn trở lại.

Tôi kiên trì dùng hết liệu trình và kết quả bất ngờ khám sức khỏe hoàn toàn mạnh khỏe, tim khỏe – tạm biệt cường giáp. Không chần chừ Tôi gọi điện đến PyLoRa chia sẻ và sử dụng tiếp liệu trình thứ 2. Giờ đây Tôi cũng không lo về bệnh cường giáp nữa.

PyLoRa cảm ơn những chia sẻ và chúc mừng đến Cô Linh đã chữa dứt được bệnh cường giáp, lấy lại nhịp tim khỏe mạnh. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay với căn bệnh này thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Cường Giáp Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoBase Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.