Dược Thảo Phục Hồi Thận Urinary Flow

Chia sẻ
Bệnh Gout là bệnh rối loạn chuyển hoá liên quan đến ăn uống do nồng độ Axit Uric quá cao trong huyết tương dẫn đến lắng đọng các tinh thể Urat (muối của Axit Uric) hoặc tinh thể Axit Uric.
1. Thành phần của lọ Urinary Flow
– Cây Mật Gấu (Bearberry): Chưa Polyphenol giúp kháng viêm, thải độc và bảo vệ thận. Giúp lợi tiểu, kích thích thận tăng cường lượng nước tiểu.
– Cây Bồ Công Anh (Dandelion): Chữa trị viêm nhiễm đường tiết niệu, đánh tan sỏi thận, chưa đủ Kali để bù đắp những thiếu hụt đã mất trong nước tiểu. Giúp tăng cường chức năng thận, lợi tiểu.
 Dầu Cây đỗ Tùng (Juniper): Điều trị nhiễm trùng bàng quang, đường tiết niệu. Trong dầu đỗ tùng có chưa Terpinen-4-ol giúp lợi tiểu.
– Cây Mùi Tây (Parsley): Chất Apiozit có tác dụng lợi tiểu mạnh. Ngăn ngừa muối hấp thụ bởi các mô cơ thể, giúp bào mòn sỏi thận. Bảo vệ sức khỏe thận.
– Nam Việt Quất (Cranberry): Chống Oxy hóa mạnh, chữa trị và ngăn ngừa viêm nhiễm trùng đường tiết niệu. Giúp ức chế vi khuẩn Escherichia Coli trong niên mạc của đường tiết niệu.
2. Urinary Flow có công dụng gì?
– Bảo vệ, phục hồi chức năng thận.
– Lợi tiểu, đào thải Acid Uric.
– Đánh tan, bào mòn, ngăn ngừa sỏi thận.
– Thông ống thận, bù đắp thiếu hụt các chất trong quá trình đào thải ra ngoài.
– Tránh nhiễm trùng đường tiết niệu.
3. Nguồn gốc của lọ Urinary Flow
Natural Factors, được thành lập năm 1965, hoạt động trong lĩnh vực Y học. Với hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây.
Natural Factors có trụ sở chính tại Mỹ ở địa chỉ 14224 167th Avenue SE Monroe, Washington 98272, USA. Trang trại trồng dược liệu và nhà máy sản xuất tại địa chỉ 1550 United Blvd, Coquitlam, BC V3K 7A8, Canada.
Để có được những hoạt chất tốt nhất của thảo dược, sau khi thu hoạch nguyên liệu tại trang trại, thuốc sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy tại Canada sau đó sẽ đem về Mỹ để kiểm nghiệm và phân phối ra thị trường.
Hành trình tạo nên cây thảo dược
Natural Factors chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình và sử dụng phép đo phổ khối để kiểm tra hơn 600 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. Con dấu phê duyệt của ISURA là sự đảm bảo của bạn rằng các sản phẩm của Natural Facetors không biến đổi gen, an toàn, tinh khiết và mạnh mẽ.

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.