Nếu Bạn Bị Mạch Vành – Hãy Nghe Chia Sẻ Từ Anh Toàn

Chia sẻ

Chào bạn!

Cơ tim cũng như các cơ quan khác trong cơ thể, cần được cung cấp đầy đủ máu giàu Oxy để hoạt động khi nghỉ cũng như khi gắng sức. Máu được cung cấp cho cơ tim thông qua hệ thống động mạch vành. Bệnh động mạch vành xuất hiện khi một hoặc nhiều nhánh của động mạch vành bị hẹp hay bị tắc do các nguyên nhân khác nhau (thông thường là do mảng xơ vữa động mạch vành) dẫn đến mạch vành không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu Oxy cho cơ tim.

Hôm nay, PyLoRa chia sẻ đến các bạn câu chuyện của Anh Toàn 45 tuổi tại Đà Nẵng đã điều trị khỏi bệnh động mạch vành nhờ bộ ba dược thảo PYLOBO từ Mỹ

Bộ ba thuốc dược thảo PyLoBo đến từ Mỹ

Anh Toàn 45 tuổi tại đà Nẵng chia sẻ: “Cách đây 1 năm Tôi thường hay xuất hiện những cơn đau thắt ngực. Ban đầu Tôi chủ quan, nghĩ do làm việc gắng sức nên mới bị vậy. 3 tháng tháng trước những cơn đau xuất hiện nhiều hơn, Vợ Tôi giục đi khám thì mới phát hiện ra mắc bệnh mạch vành đi kèm huyết áp và mỡ trong máu cao.

Vì trước đây Tôi có tiền sử bệnh thận nên bác sĩ không kê đơn thuốc Tây nhằm tránh những tác dụng phụ gây ảnh hưởng lên thận, chỉ khuyên ăn uống và tập luyện điều độ. Tôi cũng làm theo nhưng bệnh không có tiến triển gì nhiều. Tôi lo lắng lắm!”

Anh Toàn tiếp tục câu chuyện: “Tôi nghe đồng nghiệp mách có sản phẩm thuốc thảo dược chữa được bệnh này mà không để lại tác dụng phụ nhưng không biết hiệu quả như thế nào? Điều trị trong bao lâu thì khỏi? Mong PyLoRa tư vấn cho Tôi được rõ.”

Sau khi nhận được thắc mắc từ Anh Toàn, chuyên viên tại PyLoRa đã tư vấn kỹ cho Anh về bệnh và vạch ra liệu trình trong 2 tháng giúp Anh điều trị dứt điểm bệnh. Khá tin tưởng thuốc thảo dược bởi có xuất xứ từ Mỹ và chuyên viên tư vấn rõ ràng, Anh đồng ý đặt 1 liệu trình về dùng.

Thuốc được đóng gói cẩn thận đến tay bệnh nhân

Sau 2 tuần đầu, bệnh Anh đã có chuyển biến tích cực, các cơn đau thắt ngực thưa dần. Uống thuốc hết tháng đầu tiên, Anh đi khám thì thấy các chỉ số về mỡ máu và huyết áp đã giảm. Anh Toàn vui mừng và tiếp tục sử dụng thuốc thảo dược đến hết liệu trình thì bệnh đã được khống chế.

Anh Toàn và rất nhiều người đã điều trị thành công bệnh tim nhờ bộ ba dược thảo PYLOBO từ Mỹ.Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay với căn bệnh này thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

=>> Xem thêm : Loại Bỏ Xơ Vữa Động Mạch Vành – Khôi Phục Trái Tim Khỏe Mạnh Từ Bộ Ba Dược Thảo Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.