Thuốc Dược Thảo Chống Lão Hóa Mắt Bilberry  

Chia sẻ

Tăng nhãn áp Glocom (thiên đầu thống) là thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm bệnh lý của đầu dây thần kinh thị giác, tiến triển mạn tính, biểu hiện đặc trưng bởi tổn hại thị trường, lõm teo đĩa thị và liên quan đến tình trạng nhãn áp cao.

1. Thành phần của lọ Bilberry

Bilberry được chiết xuất từ quả việt quất có nguồn gốc Bắc Âu, có giá trị dinh dưỡng cao, ta cùng nhau tìm hiểu một thành phần có tác dụng như một thần dược cho đôi mắt. 

Việt quất là nguồn cung cấp chất chống Oxy hóa dồi dào, ảnh hưởng tích cực đến thị lực trong môi trường ánh sáng thấp. Quét sạch gốc tự do, ngăn ngừa sự tổn thương của các tế bào mắt. Đồng thời, giúp đẩy mạnh sản xuất Rhodopsin (Tế bào giúp nhìn trong ánh sáng kém) nhờ đó cải thiện thị lực ban đêm.

Cùng với Anthocyanin, nó cũng chứa các thành phần Phenol khác như: Quercetin, Tannin, Pectin, Catechins, Alkaloids, Axit Cacbonic và một loạt các chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm Vitamin A, B1, B2, C, E, K chứa một số khoáng chất: Crom, Mangan, Kẽm và Sắt.

Thành phần của thuốc 

Bilberry ( Chiếc xuất từ Việt Quất ) : Có tác dụng chống lại các gốc Oxy hóa, tăng hện miễn dịch cho mắt và ngăn ngừa giảm các tình trạng viêm. Chống mỏi, nhức mắt, bảo vệ mạch máu tăng cường tuần hoàn lại mắt và tái tạo sắc tố thị giác. 

2. Công dụng của lọ Bilberry

Công dụng của thuốc 

– Cung cấp chất Oxy hóa. Loại bỏ các gốc tự do giúp làm giảm tổn thương ở mắt. 

– Tăng cường thị lực và hệ miễn dịch bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại.

– Giúp hệ thống nhãn áp được cân bằng và hồi phục. 

3. Nguồn gốc tạo nên lọ Bilberry  

Natural Factorslà tập đoàn sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất khu vực Bắc Mỹ, được thành lập năm 1950.Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm, mỗi viên thuốc đều được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đến tay người sử dụng.

Sản phẩm của Natural Factors được đảm bảo chất lượng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào với hơn 2000ha dược liệu được trồng tại bang British Columbia, được kiểm soát từ khâu chọn giống, chăm sóc hàng ngày cho đến khâu thu hái và chiết xuất.

Quy trình tạo nên lọ thuốc 

Thuốc được các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Natural Factors nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ sản xuất hiện đại với các dây chuyền chiết xuất, giúp tách chiết được các thành phần dược tính quý giá của thảo dược, làm thành các sản phẩm như: viên nang mềm, viên nang cứng, dây chuyền thuốc nước, thuốc bột, phun sương sấy khô, công nghệ Mass Spectrometry… 

Các các sản phẩm của Natural Factors được chứng nhận chất lượng bởi FDA Hoa Kỳ, NHPD (Natural Health Product Directorate), Chứng chỉ cGMP, TGA, GLP, CFIA, QAI…

Thông tin liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Hotline:  0909 748 517 
Email: info@PyLoRa.com 

Xem Thêm: Tăng Nhãn Áp Có Dẫn Đến Mù Lòa Không

Nguồn: PyLoBe.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.