Thuốc Dược Thảo Làm Lành Niên Mạc Miệng Double Strength Zymactive

Chia sẻ

Nhiệt miệng gây ra bởi tình trạng viêm miệng, tại vị trí viêm sẽ gây khó khăn trong việc hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn hay con gọi là chứng kém hấp thụ. Với tình trạng này, bệnh nhân sẽ không đủ Vitamin và dinh dưỡng trong chế độ ăn.

 

1. Thành phần của lọ Double Strength Zymactive

Thuốc dược thảo làm lành niên mạc miệng

– Serrapeptase: Enzyme phân giải Protein được phân lập từ các loại vi khuẩn serratia nằm trong ruột con tằm giúp tang cường hệ miễn dịch và kháng viêm. Có hoạt tính kháng viêm mạnh, tác dụng trực tiếp đến quá trình gây viêm, tăng vận chuyển kháng sinh vào ổ nhiễm trùng.

– Hoạt chất Papain là một loại men phân giải Protein tồn tại trong đu đủ: Là một loại Enzyme độc đáo giúp chống và kháng viêm. Ngăn ngừa chứng trào ngược dạ dày.

– Hợp chất Pancreatin từ tuyến tụy (Bao gồm: Enztme phân giải Protein, Amylase và Lipase): Giảm viêm, tuần hoàn máu. Làm lành mô và các niên mạc ở miệng, lưỡi, nướu.

– Stem Bromelain chiết xuất từ quả dứa: Hết viêm, hết phù nề các mô. Ức chế kết tinh tiểu cầu giúp làm lành vết viêm nhanh chóng.

 

2. Lọ Double Strength Zymactive có công dụng gì?

Công dụng của thuốc 

– Bổ sung Enzyme phân giải Protein cho cơ thể hấp thụ, tăng cường sức đề kháng.

– Chống, kháng viêm.

– Làm lành các niêm mạc miệng.

 

3. Nguồn gốc của lọ Double Strength Zymactive

Natural Factors có trụ sở chính tại Mỹ ở địa chỉ 14224 167th Avenue SE Monroe, Washington 98272, USA. Trang trại trồng dược liệu và nhà máy sản xuất tại địa chỉ 1550 United Blvd, Coquitlam, BC V3K 7A8, Canada.

Quy trình tạo nên cây thảo dược

Để có được những hoạt chất tốt nhất của thảo dược, sau khi thu hoạch nguyên liệu tại trang trại, thuốc sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy tại Canada sau đó sẽ đem về Mỹ để kiểm nghiệm và phân phối ra thị trường.

Natural Factors chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình vì họ sử dụng các thiết bị tiên tiến, như phân tích PCR thời gian thực (phản ứng chuỗi Polymerase), để xác định các sinh vật biến đổi gen hoặc biến đổi gen. Họ cũng sử dụng phép đo phổ khối để kiểm tra hơn 600 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. Con dấu phê duyệt của ISURA là sự đảm bảo của bạn rằng các sản phẩm của Natural Facetors không biến đổi gen, an toàn, tinh khiết và mạnh mẽ.

Quy trình kiểm nghiệm thuốc

 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909264136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Viêm Loét Miệng Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoLic Từ Mỹ

Nguồn: PyLoLic.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.