Thuốc Dược Thảo Tăng Cường Hệ Thống Miễn Dịch Echinamide

Chia sẻ

Loét miệng là một trong những hiện tượng khá phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Các vết lở loét thường gây đau đớn, khó khăn trong ăn uống, giao tiếp, tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, chất lượng cuộc sống người bệnh.

 

1. Thành phần tạo nên lọ Echinamide

Thuốc dược thảo tăng cường hệ thống miễn dịch

– Echinacea Purpurea Flowers (Hoa Cúc Tím): Chiết xuất từ hoa tươi, lá, cành, cây và rễ của hoa cúc tím có tác dụng loại bỏ cảm cúm, viêm loét miệng hiệu quả, kháng viêm và cải thiện hệ miễn dich.

– Polysaccharides: Là một chất có trong hoa cúc tím giúp trì hoãn sự lão hóa theo cơ chế tang cường và điều chỉnh chức năng miễn dịch.

– Cichoric acid: Là chất ức chế, chặn các Enzyme cho phép Virus tấn công tế bào. Điều hòa hệ miễn dịch chống viêm và giảm đau.  

 

2. Lọ Echinamide có công dụng gì?

Công dụng của thuốc 

– Loại bỏ cảm cúm, viêm loét miệng.

– Kháng viêm hiệu quả.

– Duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh.

– Tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch.

 

3. Nguồn gốc tạo nên lọ Echinamide

Natural Factors có trụ sở chính tại Mỹ ở địa chỉ 14224 167th Avenue SE Monroe, Washington 98272, USA. Trang trại trồng dược liệu và nhà máy sản xuất tại địa chỉ 1550 United Blvd, Coquitlam, BC V3K 7A8, Canada.

Quy trình tạo nên cây thảo dược

Để có được những hoạt chất tốt nhất của thảo dược, sau khi thu hoạch nguyên liệu tại trang trại, thuốc sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy tại Canada sau đó sẽ đem về Mỹ để kiểm nghiệm và phân phối ra thị trường.

Natural Factors chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình vì họ sử dụng các thiết bị tiên tiến, như phân tích PCR thời gian thực (phản ứng chuỗi Polymerase), để xác định các sinh vật biến đổi gen hoặc biến đổi gen. Họ cũng sử dụng phép đo phổ khối để kiểm tra hơn 600 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. Con dấu phê duyệt của ISURA là sự đảm bảo của bạn rằng các sản phẩm của Natural Facetors không biến đổi gen, an toàn, tinh khiết và mạnh mẽ.

Quy trình kiểm nghiệm thuốc

 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909264136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Viêm Loét Miệng Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoLic Từ Mỹ

Nguồn: PyLoLic.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.