Vì Sao Tập Thể Thao Lại Giúp Tóc Khỏe Đẹp Hơn?

Chia sẻ

Chào bạn!

Có thể việc tập thể thao giúp tóc khỏe đẹp hơn là một điều khó tin. Nhưng các chuyên gia cho biết nếu có một chế độ  luyện tập thể thao hợp lý. Tóc bạn sẽ chắc khỏe hơn rất nhiều.

Luyện tập thể thao ở đây chủ yếu là cải thiện tuần hoàn máu dưới da đầu. Giúp tăng cường dưỡng chất đến nuôi tóc giúp tóc chắc khỏe và ngăn chặn hiện tượng gãy rụng.

 

Yoga là một sự lựa chọn hoàn hảo

Theo như các bạn đã biết, hiện tượng rụng tóc hoặc tóc mỏng, thiếu sức sống liên quan rất nhiều đến tâm lý. Khi bạn bị Stress hay mất ngủ tóc sẽ bị gãy rụng nhiều hơn.

Tập Yoga giúp thư giãn đầu óc, ngăn việc ứ đọng máu dưới da đầu – Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra rụng tóc.

Các bài tập cho tim mạch

Nhiều người nghi ngại rằng bài tập cho tim mạch thì liên quan gì đến tóc đẹp. Khi áp dụng các bài tập cho tim mạch sẽ tăng cường tuần hoàn máu, quá trình trao đổi. Vì thế lượng máu đến da đầu nhiều hơn. Như vậy tóc sẽ được cũng cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Đồng thời các bài tập này giúp cơ thể đào thải được độc tố ra khỏi cơ thể. Duy trì được lượng dầu cần thiết cho da đầu. Giúp tóc không bị khô sơ thiếu sức sống.

Masage đầu – Phương pháp vô cùng hữu hiệu

Mục đích của việc Massage đầu làm tăng cường lưu thông máu dưới da đầu. Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho nang tóc.

Đồng thời những động tác Massage cũng ngăn chặn sự gia tăng nồng độ DHT trong máu – Hormone gây hói đầu, rụng tóc. Giúp thư giãn đầu óc, não bộ hoạt động tốt hơn, khắc phục được tình trạng tóc gãy rụng. Chỉ cần mất 5 – 10 phút mỗi ngày để thực hiện. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Luyện tập thể thao, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại mái tóc chắc khỏe. Đồng thời phòng ngừa được hiện tượng rụng tóc.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0909 264 136

Nguồn: PyLoHair.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.