Bộ Đôi Thuốc Dược Thảo PyLoPid Là Thuốc Điều Trị Mỡ Máu Cao Tốt Nhất?

Chia sẻ

Mỡ máu cao gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm lên hệ tim mạch, huyết áp, gan thận và cả tiểu đường. Bệnh đã khó trị mà để tìm được sản phẩm điều trị hiệu quả cũng khó khăn không kém.

Trong khi bạn miệt mài thử hết những loại thuốc này đến thuốc khác thì những người khác đã chia tay căn bệnh này mãi mãi bởi họ đã có bí quyết lấy lại sức khỏe an toàn và hiệu quả nhanh chóng bằng bộ đôi thuốc thảo dược PYLOPID từ Mỹ.

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLOPID bao gồm 2 hộp thuốc:

*Advanced cholesterol và LG Cleanse Formula cho người thể trạng bình thường.

*Advanced cholesterol và Celery Seed cho người thể trạng thừa cân.

Tất cả được được sản xuất bởi tập đoàn NATURAL FACTORS từ Mỹ. Được thành lập vào năm 1950, với thâm niên gần 70 năm nghiên cứu và sản xuất thuốc thảo dược. Tập đoàn của chúng tôi hiện đang là thương hiệu dược phẩm uy tín tại Mỹ khi mà người dùng đều hướng đến những sản phẩm từ thiên nhiên. Đồng thời chúng tôi hiện tại là nhà máy sản xuất thuốc thảo dược lớn nhất khu vực Bắc Mỹ.

Từng sản phẩm của NATURAL FACTORS đều được đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khâu thu hoạch dược liệu cho đến khi ra thành phẩm. Với đội ngũ hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây để nghiên cứu ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời mỗi sản phẩm của chúng tôi còn được sản xuất bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe nhất.

Chúng tôi là công ty dược phẩm hoạt động dựa trên nền tảng tự cung tự cấp có nghĩa là tự kiểm soát hoàn toàn từ khâu gieo trồng đến khi cho ra thành phẩm.

Để làm được những điều trên, chúng tôi phải có quy mô rộng lớn, quy trình chuyên nghiệp và được quản lý bởi đội ngũ nhân sự tận tâm. CƠ SỞ VẬT CHẤT của chúng tôi có tới 700.000 Feet vuông trên 9 địa điểm ở Bắc Mỹ bao gồm văn phòng, cơ sở sản xuất và phòng thí nghiệm, các trung tâm phân phối, kho bãi rộng lớn. Trụ sở chính ở Coquitlam, British Columbia. Văn phòng đại diện ở Mỹ nằm ở Monroe, Washington.

Đầu tiên khi tới Bắc Mỹ, bạn sẽ thấy VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU của chúng tôi cực kỳ rộng lớn với hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược. Trang trại Natural Factors nằm tại thung lũng phù sa giữa hồ Otter và hồ Swan, ngay phía nam thành phố Armstrong, British Columbia. Vùng đất được hình thành trong hàng thiên niên kỷ bởi vì nước từ hồ Otter liên tục bị ngập trong thung lũng dưới đây. Những trận lụt này đã tích tụ một lượng lớn chất hữu cơ lên đất. Đất phù sa bồi cực kỳ màu mỡ với độ sâu hai mét và có phân tầng vôi đặc biệt, đóng một vai trò quan trọng trong việc trung hòa độ pH của đất.

Tiếp theo, việc kiểm soát hoàn toàn LỰA CHỌN GIỐNG là thế mạnh của trang trại. Natural Factors đảm bảo chọn đúng “loài” không lai, hạt không biến đổi gen GMO. Điều rất quan trọng là đảm bảo rằng cây giống tự nhiên và khỏe mạnh, vì cây con khoẻ mạnh là cây trưởng thành khỏe mạnh.

Tất cả các thảo dược đều được trồng ngoài môi trường tự nhiên nên việc KIỂM SOÁT MÙA VỤ là điều rất quan trọng. Các bước gieo trồng, thu hoạch phải đúng thời điểm để mang lại sản lượng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, việc thu hoạch hoàn toàn thủ công, chỉ chọn lựa những sản phẩm đã đủ tiêu chí. Điều này khác biệt với việc thu hoạch bằng máy.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều ra đời bởi QUY TRÌNH KHÉP KÍN- CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – CON NGƯỜI CHUYÊN NGHIỆP. Natural Factors là một trong những công ty dược phẩm duy nhất có trang trại hữu cơ riêng, khai thác, đóng gói và các cơ sở sản xuất riêng. Các phòng thí nghiệm, cơ sở nghiên cứu riêng biệt và một mạng lưới rộng lớn các đối tác khoa học và bán lẻ.

Hệ thống phòng thí nghiệm, dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến có thể tiến hành xác định độ tinh khiết, kiểm tra bức xạ, thử nghiệm không GMO và đặc biệt là phổ khối (phương pháp có thể phát hiện các chất gây ô nhiễm ở mức độ phân tử).

Quy trình sản xuất bao gồm việc chiết tách chất lỏng, bột, dung dịch đa thành phần và dòng chất lỏng. Natural Factors là nhà sản xuất Nutraceuticals duy nhất ở Canada có cơ sở đóng gói Softgel riêng, cho phép kiểm soát được sản phẩm cuối cùng. Cơ sở của Natural Factors có thể sản xuất lên đến bốn tỷ Softgel/năm.

Bằng sự hiểu biết rộng rãi của các chuyên gia khoa học, hơn 1000 dược sỹ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Được lựa chọn và đào tạo từ khắp nơi trên thế giới. Các chuyên gia thật sự đã làm việc rất nghiêm túc và hiệu quả. Bằng chứng là cho ra đời những loại thuốc rất tốt đảm bảo được sức khỏe và nhu cầu của người bệnh.

Mặc dù rất tự tin về những gì mang lại, nhưng với phương châm đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, chúng tôi đã chọn ISURA để làm BÊN THỨ BA CHỨNG MINH VÀ XÁC NHẬN SẢN PHẨM của mình bởi vì họ sử dụng các thiết bị hiện đại, như phân tích thời gian thực PCR (phản ứng chuỗi Polymerase), để xác định các sinh vật biến đổi gen hoặc không biến đổi gen. Họ cũng sử dụng phổ khối để kiểm tra hơn 400 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. 

 

ISURA chứng nhận các sản phẩm của Natural Factors không biến đổi gen GMO, an toàn, tinh khiết, và có hiệu quả.

Ngoài ISURA ra, tất cả các sản phẩm của NATURAL FACTORS đều được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA cấp phép lưu hành trên toàn thế giới.

Chúng tôi LIÊN KẾT VỚI CỘNG ĐỒNG bằng cách tham khảo ý kiến của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu tại các trường đại học và các trung tâm nghiên cứu trên thế giới. Nhiều người trong số họ đã đóng góp quan trọng trong việc phát triển các tiêu chuẩn mới, các thủ tục hoặc các phương pháp thử nghiệm an toàn, hiệu quả. Natural Factors liên kết với các trường đại học khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc như: BASTYR USA, GRAZ, SYDNEY AUSTRALIA.

Ngoài ra, Natural Factors còn là nhà tài trợ lớn cho các chương trình vì cộng đồng và môi trường như tổ chức Vitamin Angels, Plant A Seed & See What Grows Foundation,… Trong suốt 20 năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ cho rất nhiều đối tượng từ trẻ em đến phụ nữ có thai ở các vùng kinh tế khó khăn. Quyên góp từ thiện bằng việc trích một phần lợi nhuận và tổ chức thăm khám – phát thuốc chữa bệnh miễn phí hàng năm.

Sau khi biết về nguồn gốc của bộ đôi thuốc thảo dược PYLOPID từ Mỹ của dược phẩm PyLoRa. Tiếp đến hãy cùng tôi tìm hiểu sâu vào thành phần hoạt chất và công dụng của từng loại thảo dược có trong bộ đôi thuốc thảo dược này nhé!

 

KẾ SỮA

Kế sữa có nguồn ở vùng Ðịa Trung Hải. Kể từ khi Y học phát hiện ra dược chất Silymarin trong cây kế sữa có tác dụng chữa bệnh thì loại cây này đã được trồng khắp nơi trên thế giới. Nó được làm thuốc sử dụng rộng rãi tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Cây cao từ 1m đến 3m. Lá lớn có chấm hoặc gân màu trắng. Bông màu đỏ tím. Trái nhỏ, có vỏ cứng màu nâu với nhiều chấm và bóng. Điều kiện thích nghi của cây thường ở những nơi khô ráo, có nhiều ánh nắng mặt trời cây sẽ sinh trưởng và phát triển được tốt nhất.

Thời gian gieo trồng thích hợp là cuối thu và xuân. Cây kế sữa được trồng bằng cách gieo hạt trực tiếp xuống đất (sâu 3mm), khoảng 5 hạt/ 1m2. Hạt nảy mầm sau 2 – 3 tuần. Trong khoảng thời gian này chúng tôi phải chăm sóc đặc biệt, làm cỏ và tưới nước cẩn thận. Bón các loại phân hữu cơ, bắt sâu gây hại.

Đến tháng 6 cây bắt đầu ra hoa, những bông hoa nở đỏ tím sau đó sẽ héo khô vào mùa thu. Lúc hoa héo tàn cũng là thời điểm thu hoạch quả. Toàn thân cây và lá đều có những gai nhỏ li ti đâm vào da rất nhức nên khi hái chúng tôi phải đeo bao tay cẩn thận, tránh gai cây làm tổn thương đến da.

Hạt kế sữa sau thu hoạch được làm khô trong 24 giờ. Trong khoảng thời gian 24 giờ này, hạt phải được làm nóng lên ở nhiệt độ thấp nhất có thể – được gọi là ép lạnh để trích xuất dầu và nước ra khỏi hạt. Hạt khô thu được đem đi ép để tách riêng dầu và bột thô. Bột thô lại được đem nghiền thành dạng bột mịn chứa 80% dưỡng chất Flavonoid có tên là Silymarin.

Silymarin giúp sửa chữa các tế bào gan hư hại, kích thích sự tăng trưởng tế bào gan, chống Oxy hóa và bảo vệ gan khỏe mạnh.

BỒ CÔNG ANH

Bồ công anh là cây sống 1 năm, ưa thích môi trường sáng. Cây mọc từ hạt vào mùa xuân đến mùa hè. Gần cuối mùa hè cây đã bắt đầu ra hoa kết quả.

Chúng tôi gieo trồng Bồ công anh ở cánh đồng đã được lên luống để tạo độ xốp cho đất và dễ thoát nước. Thời vụ gieo trồng vào mùa xuân, lúc này khí hậu ấm áp là thời điểm cây sinh trưởng tốt nhất.


Trước khi gieo, hạt cần được ngâm trong nước ấm 50 – 60 độ C từ 1 – 2 phút để kích thích nảy mầm. Vì là cây phụ thuộc vào điều kiện sáng nên cần trồng cây ở nơi đón nhiều ánh sáng mặt trời, ít nhất là 4 giờ/ngày. Sau khi gieo hạt khoảng 1 tuần sau thì hạt nảy mầm và khi cây đã cứng cáp, có nhiều lá non thì tiến hành chọn giống và trồng. Khi cây con cao chừng 2-3cm, đánh ra trồng thành hàng trên luống, mỗi cây cách nhau 30cm.Vì rễ cây thu hoạch vào cuối mùa xuân, và mùa hè thường rất ít chất dinh dưỡng hơn nên đầu mùa đông, sau khi quả đã già, song song với quá trình phát tán hạt giống, cây bắt đầu úa vàng và tàn lụi là thời điểm thích hợp để thu hoạch rễ.

Quá trình thu hoạch rễ cũng phải tỉ mỉ. Chúng tôi đào cây vào những ngày trời mát để tránh nóng và khô phá hủy cây. Đào xung quanh thành 1 hình vuông sâu khoảng 12 Inch và cẩn thận, nhấc cây lên để tránh làm đứt hay gãy các rễ cây. Vì các đầu đứt gãy sẽ tiết ra các dịch Hepatophilic quý của rễ khiến chất lượng kém đi.

Trước khi sấy khô, rễ cây được sẽ được qua rửa qua với nước sạch và làm sạch kỹ bằng tay, để ráo nước trong khoảng 1 giờ. Những rễ cây có đường kính dày hơn 1 Inch sẽ được cắt làm đôi theo chiều dọc trước khi đặt lên kệ để sấy khô. Rễ cây sẽ được sấy khô liên tục ở nhiệt độ 80 -100 độ F cho đến khi nó cứng và nứt ra. Những rễ cây khô sẽ được bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng.

Inulin từ Bồ công anh thúc đẩy hệ tiêu hóa, nâng cao hệ miễn dịch và lọc mỡ ở gan.

ATISO

Cây Atiso xuất phát từ miềm nam Châu Âu. Chúng mọc và phát triển cách đây hàng  ngàn năm trên những vùng đất phì nhiêu có nhiều ánh nắng. Atiso thích hợp với điều kiện đất nhiệt trung bình, hàm lượng hữu cơ 5 – 7%, giữ ẩm và thoát nước tốt. Tuy nhiên nếu ẩm độ đất quá cao sẽ dễ gây bệnh chết cây con. Độ pH thích hợp là 6 – 6,5. 

Chúng tôi gieo hạt Atiso vào mùa xuân, sử dụng đất nhiều chất mùn tốt để tránh hạt giống bị hư. Sau khi mọc được hai lá thì tách cây riêng ra trồng và không được trồng Atiso quá dày, khoảng cách tối thiểu phải là 40cm bởi trồng quá dày làm gió không thổi luồn vào được các hàng khiến cây dễ bị bệnh nấm sương.

Atiso sẽ trổ nụ sau khi trồng khoảng từ 90 -100 ngày. Trong năm đầu, mỗi nhánh chỉ cho khoảng 2 nụ. Những năm kế tiếp mỗi nhánh có thể trổ đến 12 nụ và cứ như vây liên tiếp từ 4 – 7 năm. Khi bắt đầu trổ nụ, cần để ý để có thể thu hoạch đúng thời điểm. Ðộ lớn vừa đủ trước khi lá bông bắt đầu mở bởi trễ quá nụ sẽ bị cứng. Cắt nụ với cuống có độ dài từ 3 – 5 cm. 

Hoa sau khi thu hoạch về được loại bỏ bụi bẩn, sấy chân không và tiến hành tách bằng công nghệ ly tâm. Các bước điều chế dược liệu đều theo chuẩn quốc tế GMP và theo quy trình khép kín.

Chiết xuất từ Atiso giúp lọc sạch mỡ máu, tạp chất tại gan, thanh nhiệt mát gan và giải độc gan.

TUMERIC

Tumeric (Củ nghệ) có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Tamil Nadu phía Đông Nam Ấn Độ. Nghệ là cây thân thảo cao khoảng 0,6 – 1 m. Cụm hoa mọc từ giữa các lá lên thành hình nón thưa. Cánh hoa ngoài màu xanh lục trong có màu vàng nhạt.

Nhiệt độ thích hợp để trồng nghệ là từ 20 – 30°C. Phải trồng nghệ ở những nơi đất tơi xốp, cao ráo và thoát nước tốt để không bị thối củ. Trong suốt thời kỳ sinh trưởng phải tưới nước thường xuyên đủ độ ẩm. 

Nghệ được trồng vào mùa xuân, khi tiết trời có mưa phùn, đất đã đủ độ ẩm. Khi đó chọn những củ nghệ to, chắc khỏe, không bị bệnh để tiến hành trồng. Sau khi nảy mầm thì tiến hành nhổ cỏ, vun xới gốc mỗi tháng một lần.

Sau 1,5 năm khi nghệ không còn mọc lá non nữa, lá già bắt đầu khô mép và ngả vàng thì bắt đầu thu hoạch vào khoảng tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Nghệ đạt tiêu chuẩn để điều chế thuốc là củ phải to, chắc, nặng và không bị đứt gãy. Chúng tôi thu hoạch hoàn toàn bằng tay, đào sâu lấy được hết toàn bộ củ. 

Nghệ đem về phải rửa sạch, sàng lọc và loại bỏ những củ bị hư hỏng, nứt vỡ. Sau đó nghệ được sản xuất bằng công nghệ Nano giúp hấp thu vào cơ thể nhanh hơn vì có độ tan cao gấp khoảng 7.500 lần so với phân tử Curcumin thông thường.

Hợp chất Curcuminoids trong nghệ có tác dụng kích thích sản sinh Acid mật, loại bỏ mỡ máu, làm sạch gan.

CẦN TÂY

Cần tây, danh pháp khoa học là Apium graveolens, là một loài thực vật thuộc họ Hoa tán. Cần tây thường sinh trưởng tốt vào mùa lạnh với điều kiện thời tiết mát mẻ, nhiệt độ thích hợp để cần sinh trưởng tốt là từ 15  20° C, trên các loại đất có nhiều dinh dưỡng, khả năng giữ ẩm tốt, đất có độ pH từ 5,8 – 6,8.

Cần tây cần cung cấp nhiều nước và độ ẩm nhưng lại không chịu được úng vì vậy khâu làm đất là vô cùng quan trọng, lên những luống nhỏ để hạn chế tối đa việc đất bị ngập nước.


Ngâm hạt giống cần tây vào nước ấm khoảng 35 – 45°C từ 15 – 20 giờ, sau đó vớt hạt ra rửa lại bằng nước sạch và ủ vào khăn ẩm ở nhiệt độ 25 – 30°C trong vòng 1 ngày. Sau đó kiểm tra thấy hạt giống nứt ra và nảy mầm thì để hạt giống ráo khô nước rồi đem gieo.Trước khi gieo hạt thì cần chú ý làm đất thật kỹ, tơi xốp. Đất phải được trộn với các loại phân hữu cơ giàu dinh dưỡng, tưới nước vào đất để tạo độ ẩm.

Khi cây lớn khoảng 3cm thì bắt đầu tỉa cây con, để lại những cây to khỏe chăm sóc. Khoảng 5 tháng sau trồng cây bắt đầu ra hoa và bắt đầu tạo quả. Khi hầu hết lá trên cây chuyển màu vàng, quả chuyển màu nâu thì thu hoạch. Suốt quá trình thu hoạch cần nhẹ tay vì hạt dễ bị rụng.

Qủa cần tây mang về tiến hành đập ủ và phơi khô , sau đó sàng lọc thu được hạt nguyên chất.

Chiết xuất từ hạt cần tây có tác dụng: Loại bỏ Cholestrol máu và đào thải qua đường tiểu, tiêu diệt các gốc tự do, ngặn chặn hư tổn tế bào và kiểm soát huyết áp.

CÂY CỌ DẦU

Cây cọ dầu nguồn gốc Châu Phi, vùng nhiệt đới Trung và Nam Mỹ. Cây thân cột gỗ dừa, có nhiều vòng sẹo, nhìn rất giống cây cọ, có thể cao trên 10m. Tán lá rậm rạp màu xanh đậm được gai bảo vệ, bẹ cuống lá lởm chởm quanh thân. Hoa mọc thành cụm dày đặc. Quả lớn hình trứng, màu đỏ cam, khi chín màu vàng, chứa nhiều dầu, có một hạt duy nhất.


Cây cọ dầu được trồng trên điều kiện tự nhiên lý tưởng thì chỉ trong 6 tháng đến 1 năm là có thể thu hoạch được. Từ năm thứ 2 – 3 cây bắt đầu vào thời kỳ thu hoạch.
Cọ dầu được sử dụng rộng rãi làm dầu ăn, làm đẹp hay xà phòng. Ngoài ra nó là nguyên liệu quan trọng trong ngành dược phẩm

Công đoạn tách chiết phải đi theo quy trình khép kín. Sau khi được tách tại cối xay, dầu cọ thô được tiệt trùng tại bình áp suất lớn.
Dầu cọ thô sau khi trải qua quá trình chiết tách bằng công nghệ tiên tiến sẽ tạo thành hỗn hợp chứa hàm lượng Tocotrienol đậm đặc và tiến hành theo quy trình sản xuất công nghiệp tuân theo tiêu chuẩn GMP về dược phẩm để tạo thành Tocotrienol nguyên chất.

Tocotrienol trong cọ dầu có tác dụng cải thiện lưu lượng máu đến các mô và cơ quan, giúp hạn chế tổn thương tại những khu vực này và cho phép các tế bào hoạt động với mức độ tối ưu ngay cả trong những tình huống nguy cấp như đột quỵ hay thiếu máu não thoáng qua. Tocotrienol loại bỏ nhanh các mảng bám mỡ máu, tăng độ dày của mạch máu.

VITAMIN B3

Vitamin B3 còn được gọi là Niacin là loại Vitamin thiết yếu, tan trong nước, có thể được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm phổ biến, bao gồm một số loại thịt, nấm, cá ngừ, hạt và các loại khác.

Nacin được coi là một loại Vitamin quan trọng để duy trì sức khỏe hệ tim mạch và trao đổi chất, nó cũng có lợi cho chức năng não và trong điều trị bệnh tiểu đường.

Qua quá trình nghiên cứu tại Natural Factors, chúng tôi sử dụng loại đậu Tây (Kidney Bean) để trích ly Vitamin B3 tự nhiên.

Đậu được phơi hoàn toàn ngoài tự nhiên để đảm bảo giữ được dược tính. Sau đó chúng tôi phân loại và kiểm tra chất lượng từng hạt, loại bỏ các hạt có chất lượng và kích thước không đồng đều hoặc bị vỡ. 

Toàn bộ quá trình trích ly được thực hiện trong các nhà máy đạt chuẩn HACCP, tiêu chuẩn ISO và qua kiểm duyệt của FDA để thu được hàm lượng Niacin tự nhiên.

Niacin giúp hạ Cholesterol và Triglycerides, kích thích giãn nở các mạch máu, duy trì huyết áp luôn ổn định.

BỤP GIẤM

Bụp giấm hay còn gọi Đay Nhật, có nguồn gốc ở Tây Phi. Cây sống khoảng một năm, cao từ 1,5 – 2m, phân nhánh gần gốc, màu sắc tím nhạt. Lá hình trứng, mép lá có răng. Hoa đơn độc, mọc ở nách, gần như không có cuống. Tràng hoa màu vàng hồng hay tía, có khi trắng.

Hạt phải được xử lý ngâm nước để trương hạt, giúp nảy mầm tốt. Sau đó gieo thẳng mỗi gốc 2-3 hạt (mỗi hạt cách nhau 3-5cm). Khi cây con mọc cao 20cm, tỉa bớt cây xấu, chỉ để lại một cây tốt, phủ đất tơi dày 3cm.

Tháng 10 bắt đầu có hoa bụp giấm. Sau khi trồng khoảng 2,5 – 3 tháng là có thể cho thu hoạch đợt đầu tiên, chính vụ vào khoảng tháng 11. Do cây dùng làm dược liệu nên thời gian thu hoạch sau khi hoa nở khoảng 15 ngày. Nếu hái chậm, hoa sẽ mất hết những phần tinh chất quý dùng để làm thuốc.

Quá trình thu hoạch cần nhẹ tay, cẩn thận nhằm tránh làm giập nát, đựng trong những chiếc giỏ lót bên trong bởi túi vải. Sau đó được đưa về khu chế xuất và tiến hành rửa sạch và sơ chế.Đài hoa bụp giấm có tác dụng chống co thắt cơ trơn, làm thư giãn cơ trơn tử cung, làm hạ huyết áp và có tính kháng sinh, trị ho, viêm họng. Hàm lượng Anthocyanins trong bụp giấm giúp chống Oxy hóa mạch máu, loại bỏ mỡ máu, bảo vệ động mạch bền vững và cân bằng huyết áp.

CAM

Cam bắt nguồn từ Đông Nam Á, Ấn Độ hay miền Nam Trung Quốc. Nó có quả nhỏ hơn quả bưởi, vỏ mỏng, khi chín thường có màu da cam, có vị ngọt hoặc hơi chua. Vỏ cam dày, có vị đắng, thường dùng làm tinh dầu và chứa rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe.

Mặc dù cam được trồng rất nhiều nơi nhưng cánh đồng tại Natural Factors là nơi có thời tiết ôn hòa, giúp ổn định nhất chất lượng của cam, đảm bảo cam căng và vỏ dày, chứa nhiều tinh dầu.

Trong quá trình chưng cất, vỏ cam được đặt trên một lưới bên trong bình kín. Khi cho nguyên liệu vào bên trong, hơi nước hoặc nước từ từ đi qua vỏ cam để loại bỏ các thành phần dễ bay hơi của nó. Những thành phần dễ bay hơi này tăng lên qua một đường ống nối dẫn chúng vào trong một bình ngưng tụ. Đầu ngưng tụ được làm lạnh để ngưng tụ hơi tinh dầu trở lại dưới dạng lỏng. Chất lỏng sau đó được thu thập trong một phương tiện bên dưới bình ngưng tụ. Vì nước và tinh dầu không lẫn vào nhau, tinh dầu sẽ nổi trên bề mặt nước và sau đó được hút ra.

Hợp chất từ vỏ cam có tên khoa học là Polymethoxylated Flavone (PMFs), một chất chống Oxy hóa, có khả năng tìm kiếm và tiêu diệt Cholesterol có hại, ngoài ra nó ngăn chặn gan tiết Cholesterol xấu.

Sytrinol là hợp chất chiết xuất từ cam và dầu cọ có tác dụng loại bỏ các mảng bám trên thành động mạch, tăng độ đàn hồi cho thành mạch hoạt động dẻo dai đồng thời cân bằng chuyển hóa mỡ máu, loại bỏ Cholestrol xấu ra khỏi cơ thể. 

* Điểm khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm khác đó là bộ đôi PYLOPID được Natural Factors sản xuất dược phẩm theo quy trình và tiêu chuẩn của Mỹ.

Bước 1: SƠ CHẾ:

Tất cả các nguyên liệu từ kho đưa đến nhà sản xuất đều đã qua quá trình sơ chế, làm sạch, loại bỏ vi khuẩn. 

Bước 2: CHIẾT XUẤT TINH CHẤT TỪ NGUYÊN LIỆU

Các nguyên liệu được chiết xuất theo các quy trình khác nhau. Mỗi loại thảo dược có cách điều chế riêng bằng các công nghệ riêng biệt không giống nhau nhằm đảm bảo hiệu quả và giữ được dưỡng chất tối đa của từng hợp chất. 

Bước 3: PHA TRỘN

Các thành phần thảo dược sẽ được nhào trộn một cách cẩn thận theo tỷ lệ quy định và đưa qua quá trình tiếp theo.

Bước 4: ĐÓNG VIÊN

Sau khi nhào trộn xong không nên để lâu ngoài không khí, bởi vì hỗn hợp thuốc thảo dược cần được bảo quản trong điều kiện nhất định.

Viên con nhộng Gelatin sẽ giúp thảo dược giữ lại các tính năng, thậm chí trong điều kiện nhiệt độ khác nhau cũng sẽ bảm đảo cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, vỏ thuốc được làm từ Gelatin một loại Protein được tách từ thực vật, loại chất này sẽ hòa tan trong dạ dày vì vậy sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Bước 5: KIỂM TRA

Chất lượng của từng viên được kiểm tra bằng phương pháp thủ công, hình dạng được kiểm tra kỹ càng, đồng nhất về kích thước, đó là lý do tại sao từng viên trong lọ đều giống nhau như 2 giọt nước.

Bước 6: CHỨNG NHẬN – KIỂM ĐỊNH

Tất cả các sản phẩm của tập đoàn Natural Factors sản xuất ra phải được kiểm định, chứng nhận của FDA, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn HACCP

Bước 7: ĐÓNG HỘP

Băng chuyền đưa từng viên thuốc thảo dược đã kiểm tra vào từng hộp do Natural Factors thiết kế riêng, có thống kê số lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng cụ thể.

Vì việc sản xuất phụ thuộc vào mùa vụ, nên để đảm bảo chất lượng tốt nhất, không nhập những nguyên liệu từ bên ngoài nên mỗi năm Natural Factors chỉ cho ra đời 5000 bộ đôi thuốc thảo dược PyLoPid. 

Sự khác biệt rõ rệt nhất giữa bộ đôi thuốc thảo dược PYLOPID  từ Mỹ khác với những loại thuốc chữa bệnh mỡ máu thông thường khác là việc điều trị trực tiếp vào nguyên nhân gây ra bệnh chứ không phải chỉ điều trị những biểu hiện bên ngoài. Đồng thời thành phần 100% thảo dược thiên nhiên cũng làm nên sự khác biệt này.

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Mỡ Máu Cao Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoPid Từ Mỹ

Nguồn: PyLoPid.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.