Chú Trung Đã Ổn Định Mỡ Máu Chỉ Với 2 Liệu Trình PyLoPid

Chia sẻ

Mỡ trong máu cao là căn bệnh rất nhiều người hiện nay mắc phải. Chúng ta thường vì chủ quan mà không chú ý điều trị, để bệnh nặng hơn dẫn đến tăng huyết áp, gan nhiễm mỡ, …

Chú Trung 65 tuổi, Hà Nội phát hiện mỡ trong máu cao cách đây 2 năm. Ban đầu Chú cũng không nghĩ mình bị mỡ trong máu cao, chỉ thấy hay đau tức vùng ngực, chóng mặt. Có đợt kiểm tra sức khỏe tổng quát mới phát hiện bệnh.

Chú tìm hiểu thì được biết bệnh để lâu sẽ nguy hiểm, gây tăng huyết áp, mạch vành, … Chú cũng điều trị các loại thuốc từ thuốc Tây đến thuốc Nam cả năm trời nhưng tình trạng chẳng cải thiện được là bao.

Có người bạn của Chú từ TP. Hồ Chí Minh ra chơi giới thiệu cho Chú tại PyLoRa có thuốc thảo dược từ Mỹ điều trị mỡ trong máu cao hiệu quả lắm nên Chú gọi đến để được tư vấn.

(Chú Trung 65 tuổi, Hà Nội)

Chú Trung được biết bệnh do ăn uống thất thường, hay uống rượu bia, ăn các loại thịt mà không bổ sung rau củ.  Chức năng gan suy giảm, không tổng hợp được mỡ máu khiến tình trạng bệnh càng xấu đi. Chỉ số mỡ trong máu của Chú là 7,5mmol/L cần điều trị 2 liệu trình trong 4 tháng thì sẽ về ổn định.

Sau nửa tháng đầu uống thuốc, Chú thấy trong người bắt đầu chuyển biến tích cực, đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều. Đến hết liệu trình đầu tiên, đi kiểm tra thì thấy mỡ máu còn 6,6mmol/L. Uống hết 2 liệu trình thì mỡ máu được khống chế ở mức 5,1mmol/L.

Rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và điều trị thành công bệnh mỡ trong máu cao nhờ bộ đôi thuốc thảo dược PyLoPid từ Mỹ. Với những hiệu quả mà sản phẩm này mang lại, PyLoRa chắc chắn rằng đây sẽ là tin vui cho tất cả những ai có mong muốn chữa dứt điểm căn bệnh này.

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Mỡ Máu Cao Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoPid Từ Mỹ

Nguồn: PyLoPid.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.