Các Loại Sữa Tốt Cho Tim Mạch

Chia sẻ

 Bệnh tim mạch nguy hiểm nhưng có thể ngăn ngừa được theo phác đồ điều trị và thực hiện lối sống lành mạnh kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học. Trong quá trình điều trị bệnh tim mạch, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên có chế độ dinh dưỡng đặc biệt và kết hợp sử dụng các loại sữa trong các bữa ăn phụ. 

1. Sữa tốt cho tim mạch người cao tuổi

Sữa đậu nành

Người bị bệnh tim nên uống sữa gì? Trong một ly sữa đậu nành có chứa đến 80 calo, 7g Protein và chỉ có khoảng 4g chất béo, đặc biệt đối với bệnh nhân bị bệnh tim mà không dung nạp được lactose thì sữa đậu nành là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trong thành phần của các loại sữa đậu nành có chứa hàm lượng chất béo bão hòa thấp, đồng thời không chứa cholesterol nên cực kỳ hữu ích với những bệnh nhân bị tim mạch.

Sữa đậu nành rất thích hợp cho bệnh nhân bị bệnh tim mạch.

 Sữa óc chó

Vì óc chó là một trong loại quả cực kỳ phù hợp cho người mắc bệnh tim mạch nên sữa óc chó cũng là loại sữa cho người bệnh tim được nhiều chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng. Trong thành phần của loại sữa này không chứa các loại chất béo bão hòa hay Cholesterol chính vì điều này nên các loại sữa óc chó thuần khiết cực kỳ tốt cho những bệnh nhân bị bệnh tim mạch.

Sữa hạt óc chó.

Sữa hạnh nhân

Một loại sữa hạt khác thơm ngon và cũng là một đáp án hoàn toàn chính xác cho câu hỏi người bị bệnh tim nên uống sữa gì để tốt nhất cho cơ thể đó là sữa hạt hạnh nhân. Bởi vì trong thành phần của sữa hạnh nhân không có chứa các chất béo hay cholesterol tốt cho cơ thể và hệ toàn hoàn của người bệnh tim. Tuy nhiên bạn nên lưu ý là chỉ uống các loại sữa hạnh nhân không đường sẽ tốt hơn.

Sữa gạo

Một trong những loại sữa tốt cho người đang bị bệnh tim nữa đó chính là sữa gạo. Trong thành phần sữa gạo không chứa bất cứ chất béo bão hòa, có hàm lượng Carbohydrate cao và ít chất Protein. Với thành phần như thế nên sữa gạo cực kỳ tốt cho sức khỏe của những người bị bệnh tim.

2. Các loại sữa từ động vật tốt cho người bệnh tim

Sữa dê

Sữa dê

Ngoài sữa bò thì người bị bệnh tim nên uống sữa gì để tốt cho sức khỏe, thì sữa dê cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Trong một ly sữa dê có chứa 168 calo, 6.5g chất béo bão hòa và 27 mg cholesterol. Nhờ tỷ lệ những chất này trong sữa dê mà giúp cơ thể bệnh nhân bị tim mạch hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất mà không hưởng đến thành động mạch máu, nhờ đó mà giảm áp lực cho người đang bị bệnh tim tốt hơn.

Sữa organic

Sữa organic là loại sữa bò được lấy từ đàn bò được chăm sóc bằng phương thức hữu cơ, thức ăn của chúng không chứa bất kỳ các loại thuốc và hóa chất nào. Trong một ly sữa bò organic có chứa khoảng 146 calo, 5 g chất béo bão hòa cùng 24mg cholesterol. Bên cạnh đó nhờ dưỡng chất kali có trong sữa organic sẽ ngăn ngừa bệnh cao huyết áp và tốt cho người bị bệnh tim hơn.

Sữa bò

Trong thành phần của 1 ly sữa bò có 146 calo, cùng 5 gram chất béo bão hòa và 24 mgr cholesterol nên đây là loại thực phẩm vừa thơm ngon lại tốt cho tim mạch. Bên cạnh đó trong thành phần của sữa bò có chứa các loại acid béo omega-3 nên tốt cho hệ tiêu hóa và chống viêm nhiễm cho những vết thương bên trong và ngoài da.

XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Hở Van Tim Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoHo Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.